Zombie hoa quả nổi giận

     

Nếu các bạn từng yêu dấu những chú zombie vui nhộn theo mẫu mã Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở thành khiến chúng ta hài lòng. Một điểm thu hút trong trò chơi Hoa quả nổi giận kia là kiến tạo hình ảnh những các loại thực vật cùng zombie khôn cùng độc đáo. Những loại thực vật đều mang vẻ mặt khôn cùng biểu cảm, tất cả tức giận, có vui vẻ khôn xiết sinh động. Còn các loại xác sống thì vô cùng ngộ nghĩnh trái ngược với hình hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong các game zombie hay các trò chơi kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil tuyệt Cemetery Warrior. Các bạn sẽ phải nhảy cười khi bắt gặp những zombie nhảy kiểu Michael Jackson hay đầy đủ xác sống mặc áo tập bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Zombie hoa quả nổi giận

Trồng nhiều thực vật hạn chế lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chế độ chơi trong trò chơi Plants Vs. Zombies

Game hoa quả bực tức Plants Vs. Zombies cung cấp rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho chính mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, có 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, đêm hôm (có xuất hiện thêm thêm hầu như bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi buổi tối và căn hộ (Bối cảnh vô cùng quan trọng khi lũ ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở mỗi cảnh bao gồm 10 màn chơi trong đó có 2 ván quánh biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ có 20 mini game vô cùng thú vị. Nếu thắng một trong số màn đó, người chơi sẽ được tặng kèm cúp. Để unlock các màn tiếp theo thì bạn phải giành được những cúp rubi đó.

Xem thêm:

Chế độ Puzzle:

Chế độ đùa thú vị có ván nghịch đập bình và đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như như chính sách Mini game dẫu vậy chỉ gồm 18 dòng cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, bạn sẽ phải thừa qua 10 trò chơi nhỏ gay cấn và hôm nay zombie không chỉ là ăn cây nhưng mà còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là chính sách thư giãn được cho phép người nghịch nghỉ ngơi cùng trồng các loại cây để lấy tiền. Hoàn toàn có thể nhận được cây lúc thi đấu và cài ở siêu thị của Crazy Dave.

Bạn đề nghị lựa chọn chiến thuật sao cho hợp lý nhất để đối phó với những làn sóng zombie

Các nhiều loại thực thứ trong game hoa quả tức giận Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một loại cây giúp tạo thành mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: nhiều loại cây bên trên cạn sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng bên dưới nước: một số loại cây dưới nước sẽ bắn zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: phun ra đậu băng làm ngưng trệ quá trình dịch chuyển của zombieQuả anh đào: nhiều loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có công dụng chắn con đường của quỷCủ khoai tây lớn: nhiều loại khoai giúp chắn đường quỷ tuy nhiên khỏe và chắc chắn hơnMìn nuốm định: Đây là nhiều loại khoai tây đặc trưng sẽ phát nổ khi đã "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: chuyên để hủy hoại quỷ treo trơn bayCái xẻng: chuyên để loại những cây loại cây xanh nhầm chỗ