Xóa trang trong pdf bằng foxit reader

     

3 cách xóa trang trong file PDF dễ dàng hiệu quả rất có thể bạn chưa chắc chắn là những phương thức cụ thể chi tiết để cung cấp cho mọi fan trong câu hỏi delete một trang tư liệu dư thừa tuyệt sai xót nào đó ngẫu nhiên mà không bắt buộc đến một mẹo nhỏ quá chuyên nghiệp nào khác. Với 3 phương pháp xóa trang nhanh trên file PDF được nói đến đó đó là sử dụng phần mềm Foxit Reader, phần mềm PDF Page Delete thường dùng thêm nguyên tắc trực tuyến. Tuy file PDF là một trong định dạng tệp tin khá thông dụng và thông dụng tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại vì cơ bạn dạng là nó gọn gàng nhẹ lại sở hữu tính bảo mật cực tốt nhưng việc sửa đổi dạng tệp tin này không thể dễ như sửa đổi trực tiếp văn phiên bản trên file Word xuất xắc Excel. Vậy nói cầm lại, làm thế nào để tiến hành việc xóa trang tài liệu nào đó mình muốn trong file PDF?

Hãy cùng dailykhmerpost.com chúng tôi tìm phát âm kĩ hơn về 3 phương pháp xóa trang trong tệp tin PDF đơn giản dễ dàng mà tác dụng nhất như bài hướng dẫn bên dưới nhé!


Mục lục

1 khuyên bảo 3 biện pháp xóa trang trong tệp tin PDF solo giản hiệu quả nhất ko phải người nào cũng biết

Hướng dẫn 3 bí quyết xóa trang trong file PDF đối kháng giản kết quả nhất không phải ai ai cũng biết

1. Xoá trang PDF bởi Foxit Reader

Nếu bạn tiếp tục sử dụng tệp tin PDF thì chắc rất gần gũi gì với phần mềm Foxit Reader bởi đó là phần mềm hiểu file PDF khá thông dụng. Và chúng ta có thể sử dụng hào kiệt in để xoá trang trong tệp tin PDF một cách đối chọi giản.

Bạn đang xem: Xóa trang trong pdf bằng foxit reader

Bước 1: chúng ta mở file PDF bằng ứng dụng Foxit Reader như bình thường, tiếp nối hãy chú ý số trang trong file PDF và khẳng định trang bạn có nhu cầu xoá là trang mấy:

Ví dụ: Ở đây họ có tệp tin PDF với tổng là trăng tròn trang và bạn có nhu cầu xoá trang số 10.

*

Bước 2: chúng ta nhấn Ctrl+P để xuất hiện sổ in, tại cửa sổ in chúng ta lần lượt chọn như sau:

1-Chọn tên vật dụng in là Foxit Reader PDF Printer

2-Tích lựa chọn mục Pages

3-Ở đây chúng ta xoá trang 10 vì chưng vậy sẽ chọn in trường đoản cú trang 1 mang lại 9 với trang 11 đến trăng tròn (Tức là bỏ qua trang 10)

4-Nhấn OK nhằm in.

*

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện nay lên các bạn chọn địa điểm lưu file và nhấn Save.

*

Đợi 1 lát để quá trình lưu file hoàn tất và chúng ta sẽ được một file mới, các bạn cũng có thể mở ra và đánh giá xem trang đó đã được xoá không nhé:

*

2. Xoá trang trong PDF bằng ứng dụng PDF Page Delete

PDF Page Delete là một phần mềm chuyên dụng để xoá trang ngẫu nhiên trong tệp tin PDF với không ít tuỳ lựa chọn khác nhau. Các chúng ta cũng có thể tải ứng dụng bằng liên kết dưới đây: https://www.pdfzilla.com/pdfpagedelete.html

Phần mềm cũng rất dễ mua đặt, chúng ta chỉ đề xuất Next vài cách là xong.

Tại giao diện bao gồm của phần mềm chúng ta nhấn nút xuất hiện để mở file PDF ao ước xoá trang.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Nhắn Tin Miễn Phí Cho Máy Tính Và Điện Thoại, Top 10 Ứng Dụng Chat Chit Phổ Biến Nhất Hành Tinh

*

Sau lúc mở file PDF các bạn chỉ buộc phải tích lựa chọn vào trang mà bạn thích xoá tiếp nối nhấn Delete Selected nhằm xoá trang.

*

Sau lúc xoá xong các bạn nhấn nút Save nhằm lưu tệp tin lại, nếu có thông tin mua bạn dạng quyền hiện lên các bạn nhấn Cancel.

Lưu ý: Nếu cần sử dụng miến tổn phí thì tệp tin PDF của bạn sẽ bị đóng dấu hình ảnh sản phẩm của ứng dụng trong trang PDF.

*

File sau khi cắt đang nằm thuộc trong thư mục đựng file cội và sẽ có được đuôi Deleted ở cuối tên để các bạn nhận biết.

*

3. Xoá trang PDF bởi công thay trực tuyến

Để xoá trang trong tệp tin PDF chúng ta sẽ sử dụng công cầm trực tuyến mang tên là SmallPDF, đó là một trang chuyên về sửa đổi và đổi khác file PDF trực tuyến trong số đó có nhân kiệt xoá trang bất kỳ trong file pdf, nhằm sử dụng các bạn truy cập add sau: https://smallpdf.com/vi/xoa-trang-tu-pdf

Tại giao diện bao gồm của trang web các bạn nhấn lựa chọn file.

*

Cửa sổ lựa chọn file hiện nay lên chúng ta hãy lựa chọn file PDF mà bạn thích xoá trang cùng nhấn Open:

*

File PDF sẽ tiến hành tải lên trang web và toàn bộ các trang trong tệp tin PDF sẽ được hiện ra, tại đây bạn có nhu cầu xoá trang nào thì chỉ cần di chuột lên trang đó và nhấn vào biểu tượng thùng rác rến là ngay mau chóng trang đó sẽ tiến hành xoá:

*

Xoá xong chúng ta nhấn Áp dụng những thay đổi, tiếp đến bạn chỉ vấn đề tải file đã hoàn chỉnh về vật dụng tính của chính mình là xong:

*

Sau khi download về bọn họ sẽ được một file mang tên với đuôi là pages-delete như hình dưới:

*

Như vậy là với 3 cách xóa trang trong tệp tin PDF cực gấp rút và đơn giản và dễ dàng như cầm này, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lưu lại bài viết rồi thực hành thực tế bất cứ bao giờ cần mang đến nhé. Xóa 1 trang tài liệu bất kỳ trong tệp tin PDF theo 1 trong 3 phương pháp này đang mất của bọn họ rất nhiều thời hạn mà thậm chí còn là tác dụng mang lại chắc chắn là như ao ước đợi. Kết quả bạn nhận thấy sẽ luôn là một file tài liệu PDF đã làm được chỉnh sửa hoàn chỉnh theo ý muốn. Vậy thì còn do dự gì nữa mà lại không thử áp dụng cách xóa trang thành thạo này nhỉ? dailykhmerpost.com chúc các bạn thành công.

dailykhmerpost.com là mạng xã hội thông tin kỹ năng và kiến thức về các nghành nghề dịch vụ như: làm đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, công nghệ... Do xã hội dailykhmerpost.com tham gia góp phần và phạt triển. Sitemap | Mail: dhp888888