Xem vị trí bạn bè trên facebook qua bản đồ

     

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho chính mình xem vị trí của bằng hữu thông qua lời nhắn Facebook Messenger với độ đúng đắn rất cao, bao gồm thể chi tiết trong phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.


Không ít tín đồ đã biết được áp dụng xem vị trí của bạn bè và chính tôi đã đi qua thông qua Extension của Google. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được điều đó trên Facebook trong những mạng xóm hội phổ biết duy nhất hiện nay. Với ứng dụng này các bạn sẽ khám phá được hành trình mà các bạn đã trải qua vô thuộc thú vị.

Bạn đang xem: Xem vị trí bạn bè trên facebook qua bản đồ

Bạn hoàn toàn có thể xem được phần lớn vị trí, vị trí trong cuộc hành trình của khách hàng và anh em qua Facebook trải qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản chất thật của điều này, chính là nhờ vào extension sáng dạ của Google mà bạn có thể làm được điều này. Chúng ta cũng có thể khám phá những tầm bản đồ địa chỉ của riêng bản thân với độ đúng đắn rất cao, phân phối kính xô lệch chỉ trong nửa đường kính 1m.

*

Ứng dụng tuyệt với này mang tên gọi là “Marauder’s Map” được dịch ra gồm nghĩ là “bản đồ đạo tặc”, nó được tạo ra bở một lập trình viên nghiệp dư, một thực tập sinh tương lai của Facebook có tên là Aran Khanna. Ý tưởng của vận dụng này được tạo ra dựa theo tấm phiên bản đồ pháp thuật thần kỳ đã xuất hiện thêm trong phim “Harry Potter”, nó có thể giúp hiển thị đúng mực vị trí của tần học viên trong ngôi trường huấn luyện và đào tạo phù thủy Hogwarts.

Tên gọi của áp dụng này nghe dường như khác bí mật và nguy hiểm, nhưng nó hoạt động hoàn toàn hợp pháp nó không có tác động gì quá rộng với đến người dùng. Nếu khách hàng sử dụng nó thì Extension này của Google Chrome sẽ mang đến hiển thị địa chỉ hay các vị trí mà nhiều người đang ở trong lời nhắn Facebook với chúng ta bè.

Cách thiết đặt “Marauder’s Map

*

Để sử dụng được vận dụng này chúng ta cần setup Google Chrome làm cho trình chuẩn y web mang định, tiếp đến hãy cài đặt ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về và thiết lập theo phía dẫn. Xong các bước và chọn ủy quyền kéo dữ liệu từ Facebook nắm là bạn đã chấm dứt xong công việc cài đặt ứng dụng. Giờ các bạn hãy bật ứng dụng Facebook lên với trải nghiệm nó ngay thôi. Và chúng ta có thể tắt chế độ chia sẻ vị trí còn nếu không muốn chia sẻ với những người dân bạn của mình.

Khi vào mục Messages trên Face, coi danh sách những cuộc hội thoại. Người tiêu dùng sẽ thấy ở góc cạnh trái màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một hình tượng hộp màu xanh cùng bạn dạng đồ được bật lên. Để thu nhỏ bản đồ ra theo nhu cầu hãy nhấn con chuột vào thanh công cụ blue color lá với để trở lại kích thước thuở đầu hay phóng to ra thì hãy nhấn con chuột vào chữ Marauder’s Map.

Xem thêm: Ngày Trôi Mưa Thấm Nhìn Nhau Lạ Lắm Em Yêu Ai Rồi, Lời Bài Hát Níu Duyên, Mv Và Nhạc Mp3, Remix

Cách thực hiện ứng dụng

*

Quan liền kề trên bạn dạng đồ, người tiêu dùng sẽ thấy không hề ít những trái bong bóng nhỏ tuổi hiện ra (có các loại kích thước khác nhau), đó đó là những địa điểm mà chúng ta và bạn bè mình đã trải qua được vận dụng tìm thấy thông qua lịch sử các lời nhắn được thực hiện qua Messages lưa lại trong quá trình chát và share vị trí.

*

Để sử dụng “Marauder’s Map mang đến từng hội thoại một, đầu tiên bạn hãy chọn một cuộc chuyện trò mình hy vọng muốn, vuốt lên phần đầu của cuộc hội thoại đó. Điều này sẽ đảm bảo an toàn chắc chắn rằng không đào thải một tài liệu hay vị trí nào trên bản đồ hoạt động cá nhân của riêng hai người. Với lúc này, nhìn trên bạn dạng đồ sẽ thấy các hình bong bóng được nổi lên, từng một quả là tượng trưng cho 1 ví trí mà các bạn đã đi từ bỏ qua vào suốt phần đông cuộc trò chuyện. Còn nếu như khách hàng thấy quá ít thì chắc hẳn rằng hai bạn chỉ chat chit với nhau ở mọi nơi chũm định, còn còn nếu như không thấy tín hiệu nào thì kĩ năng rất cao là 1 trong trong hai bạn đã tắt đi kĩ năng chi sẻ vị trí.

*

Khi dịch chuyển chuột qua vị trí mỗi quả bóng, bạn sẽ thấy chỗ đó mở ra vị trí cũng như chi tiết về địa điểm mà bạn hoặc chúng ta về đã xuất hiện trong lịch sử lưu lại của lịch sử hào hùng tin nhắn. đầy đủ quả nhẵn nhỏ, là những địa danh hay vị trí gần nơi bạn đã đi qua nhất.

Để tắt cơ chế chia sẻ vị trí của mình với bằng hữu trong Messenger, bạn chỉ việc thực hiện các bước hết sức dễ dàng theo hướng chỉ dẫn sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và vứt chọn mục "Location". Còn nếu như bạn đang sử dụng nó trên chiếc iPhone của bản thân mình thì cần thực hiện nhiều hơn một trong những bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengervà chọn"Never", như vậy là các bạn đã ngắn cục bộ quá trình chia sẻ bị trí của chính mình khi vào chát trên Facebook Messenger.

Ngoài ra độc giả hãy bài viết liên quan bài viếtnhững thiết lập cấu hình sử dụng Facebook Messenger trả hảođể hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng này kết quả nhất.