Vệ sĩ sát thủ 2017

     

Phim Vệ Sĩ trinh sát 1 2017 vietsub thuyết minh

Chỉ cùng với 30 triệu USD tởm phí chi tiêu nhưng phim hành động không hèn gì bom tấn, lại thêm “combo” vui nhộn từ đầu cho tới cuối, Vệ Sĩ liền kề Thủ xứng đáng là 1 trong những tập phim đáng xem của điện hình ảnh Mỹ trong thời hạn 2017. Phim lưu lại sự kết hợp tuyệt vời của bộ đôi Ryan Reynolds với Samuel L. Jackson, trong khi Ryan bắt đầu nổi nhờ vào tựa phim Deadpool thì Samuel là cái thương hiệu đã quá thân quen với người theo dõi trên khắp trái đất từ các năm qua.

Bạn đang xem: Vệ sĩ sát thủ 2017

Không giống hệt như những tựa phim hành động thông thường, sự hài hước đúng hóa học dị đưa đến nhiều điều mới mẻ, khán giả càng xem lại càng bị cuốn và chủ yếu sự biệt lập đã góp phim mang lại tới 176 triệu USD doanh thu, số lượng nhiều gấp 6 lần đối với số tiền nhưng mà nhà tiếp tế của Vệ Sĩ sát thủ phải vứt ra.

Xem thêm: Hộp Đựng Đồng Hồ Xoay Đựng Đồng Hồ Cơ 2021, Mua Online Hộp Đựng Đồng Hồ Giá Cực Tốt

*

Nội dung phim Vệ Sĩ tiếp giáp Thủ

Nhân vật thiết yếu của phim là chàng trai Michael Bryce (Ryan Reynolds), fan từng được xếp hạng AAA với các thành tích giữ mạng sống cho khách hàng cực kỳ đáng nể, nhưng cuộc sống anh biến hóa sau lúc một khách hàng Nhật phiên bản bị bắn chết đúng vào thời khắc mà không ai hoàn toàn có thể nghĩ tới. Sau sự kiện đó, sự nghiệp của anh ấy xuống dốc ko phanh với anh chỉ từ là một vệ sĩ hạng nhì sau 2 năm trôi qua.

Mặc dù không hề được review cao như lúc trước nhưng Bryce vẫn luôn luôn thể hiện xuất sắc khả năng của mình, anh sẽ làm bất kể điều gì để chứng minh giá trị của mình một lần nữa. Trong những lúc đó, Interpool hôm nay đang vướng vào một trong những một vụ câu hỏi rắc rối khi hộ tống một tên trinh sát có tiếng thương hiệu là Darius Kincaid (Samuel L. Jackson), người sẽ đứng ra làm hội chứng trong một vụ án to có liên quan tới sự an nguy của hàng nghìn dân hay vô tội. Ông ta mặc dù được đảm bảo an toàn nghiêm ngặt nhưng kết quả là vào Interpool bao gồm nội gián, nhiều công an bị giết thịt chết trên phố đi, chị em đặc vụ Amelia Roussel (Elodie Yung) là tín đồ duy nhất tồn tại cùng với Kincaid, trong lúc này cô buộc lòng phải tìm về người tình cũ của mình, chính là Michael Bryce, để nhờ anh hộ tống.

Dù ghét cay ghét đắng Kincaid khi ông ta là người đối đầu với Bryce trong vô số lần làm trọng trách nhưng để đưa lại khét tiếng cho mình, Bryce gật đầu đồng ý đi thuộc ông ta tự Manchester mang lại Hague…


Elodie Yung, Gary Oldman, Joaquim de Almeida, Joséphine de La Baume, Kirsty Mitchell, Richard E. Grant, Ryan Reynolds, Salma Hayek, Sam Hazeldine, Samuel L. Jackson