Vàng trong pubg mobile để làm gì

     

Trong phiên phiên bản Pubg cho smartphone và máy vi tính bảng các bạn sẽ được hỗ trợ Vàng. Đây là một trong loại chi phí trong game mà chúng ta có thể dùng nhằm mua một số trong những vật phẩm trong game.

Chúng ta sẽ cùng tò mò về chủ đề Vàng trong Pubg Mobile để gia công gì? trong bài viết sau đây. Đồng thời họ sẽ khám phá những sự việc khác tương quan đến vấn đề kiếm đá quý trong Pubg Mobile

Vàng vào Pubg Mobile để làm gì?

Đối với 1 tựa game mobile như Pubg thì việc sở hữu cho mình đều vật phẩm hấp dẫn khác nhau trong game là rất nên thiết.Bạn sẽ xem: xoàn trong pubg mobile để làm gì

Nó biểu lộ đẳng cấp của người tiêu dùng đồng thời là cách thể hiện chuyên môn của bạn. Trong Pubg nhằm sở hữu phần đông vật phẩm khác biệt như skin súng, áo xống nhân vật, skin dù giỏi vũ khí khác. 

Bạn cần dứt những trách nhiệm có độ nặng nề dễ không giống nhau. Những nhiệm vụ này bao hàm nhiệm vụ từng ngày và nhiệm vụ sự kiện. Thường xuyên thì nhiệm vụ hàng ngày sẽ không hấp dẫn bằng trọng trách sự kiện.

Những sản phẩm công nghệ mà trách nhiệm sự kiện cũng biến thành hiếm rộng và hấp dẫn hơn. Độ khó sẽ tăng dần đều theo lever mà bạn đang chơi.

Bạn vẫn xem: tiến thưởng trong pubg mobile để gia công gì

Bạn đang xem: Vàng trong pubg mobile để làm gì

*

Xem thêm:

Một biện pháp khác sẽ là kiếm Vàng để rất có thể mua các cái Hòm trong trò chơi hay còn gọi là Crates. Những chiếc Hòm này sẽ được chia ra có tác dụng nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Chủ yếu là dựa vào độ hiếm của những vật phẩm mặt trong. 

Sau lúc mở Hòm bạn sẽ được tặng những máy khác nhau. Vàng cũng rất được dùng để mua những cái Hòm này vào game.

Mỗi Hòm sẽ sở hữu giá tự 7000 Vàng trở lên. Mốc giới hạn mua Hòm cũng rất được hạn chế vào một ngày của bạn. 

Những giải pháp kiếm Vàng để mua vật phẩm trong game 

Có hết sức nhiều cách để kiếm rubi chi việc mua vật phẩm vào game. Sau đấy là một số phương pháp mà bạn cũng có thể áp dụng:

Chăm chỉ đăng nhập từng ngày trong game. Vào mỗi 8 giờ chiếu sáng hằng ngày bạn sẽ được bộ quà tặng kèm theo Vàng nếu đăng nhập vào game. Số lượng Vàng là cố định và thắt chặt chỉ khi chúng ta thực hiện rất nhiều lần đăng nhập trước tiên thì bắt đầu được thưởng những hơn. 

Hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ hằng ngày nhưng mà Pubg dành cho tất cả những người chơi. Chúng ta có thể hoàn thành bao nhiêu tùy đam mê vì hằng ngày Pubg Mobile sẽ khởi động lại danh sách nhiệm vụ. 

*

Ngoài đá quý thì bạn còn được tặng thêm EXP, đấy là điểm kinh nghiệm và quan trọng cho bài toán tăng phong cách nhiệm vụ. 

Đối với câu hỏi lên cấp trong Pubg Mobile thì bạn cũng biến thành được tăng lên Vàng. Thường xuyên thì ví như đấu các thì chúng ta đã được thăng cấp không hề nhỏ rồi. Còn nếu được nhiều kill cũng như Top 1 trong game các bạn sẽ được tặng kèm nhiều hơn nữa. Chúng ta cũng có thể chơi cùng tập thể để khai thác tốt cách kiếm tiến thưởng trong Pubg này. 

Tham gia sự kiện cũng là cách khiến cho bạn có được số Vàng nhưng mà mình mong muốn. Thường thì Pubg Mobile cũng tổ chức triển khai sự khiếu nại theo những dịp đặc biệt. Mặc dù không những và thời gian ra mắt sự kiện cũng khá ngắn. Cho nên vì thế người chơi nên thực sự tập trung mới có thể lãnh được đều phần đá quý này. 

Cách mua vật phẩm bởi Vàng trong Pubg Mobile

Sau khi đã xong xuôi nhiệm vụ và lãnh được nhiều Vàng rồi thì đã tới lúc bạn áp dụng số rubi này. đá quý trong Pubg Mobile có thể dùng để sở hữ rương hay Crates. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo thao tác làm việc sau nhằm mua:

Đầu tiên singin vào game cùng để màn hình hiển thị ở giao diện chính của game. Tắt hết các quảng cáo đương nhiên để thực hiện làm việc này. Thông thường sẽ sở hữu được một quảng cáo về sự việc kiện sắp tới đây trong giao diện bao gồm của Pubg Mobile. Các bạn cũng nên chăm chú để trang bỏ lỡ phần sự kiện này.

Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Shop nghỉ ngơi bên đề xuất màn hình. Biểu tượng này tất cả hình một chiếc xe đẩy hàng trong những siêu thị. Trong giao diện của siêu thị bạn chọn Crates nhằm mua Hòm. Chọn loại áo quan mà bạn có nhu cầu mua, nếu cần sử dụng Vàng thì có thể mua Hòm Soldier’s Crate
*

Nhấn Open Once sau đó nhấn Ok để xác thực là chúng ta đã mua thùng thành công. 

Bên cạnh đó còn có những cống phẩm được xếp theo gói như Packs, Special giỏi Other. Một số có thể mua bởi Vàng, số còn sót lại thì bạn phải nạp thẻ để mua.

Tỉ lệ xuất hiện thêm là tùy vào độ may mắn ngày hôm đó của bạn. Tất cả thể bạn sẽ được sở hữu phần lớn trang phục hiếm với cũng rất có thể là không. đẳng cấp nào thì bạn cũng sẽ được nhận vàng thôi mà. 

Kết luận 

Chắc hẳn bây chừ bạn đang biết Vàng vào Pubg Mobile để gia công gì? rồi nhỉ. Hy vọng trong thời gian tới bạn sẽ có thể kịp làm cho hết những nhiệm vụ mà Pubg sản phẩm điện thoại giao mang lại bạn.

Chúc bạn như ý và cài thật những Hòm hiếm cùng trang phục hiếm nhé! Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những nội dung bài viết về Pubg tiếp theo.