Hoàng Tử Sói « Đài Phát Thanh

Cùng khám phá protệp tin Trương Hiên Duệ (ngày sinc, độ cao, weibo, instagram, wiki …); thông báo tiểu truyện thuộc các tập phim của Đấng mày râu “Hoàng tử sói” Đài Loan hết sức điển trai nhé!

Protệp tin Trương Hiên Duệ


*

Tiểu sử Diễn viên Trương Hiên Duệ

Trương Hiên Duệ (biệt danh Derek Chang) diễn viên trẻ triển vọng của Đài Loan. Anh trình làng lần đầu năm mới 2016 với hối hả lượm lặt thành công xuất sắc vẻ vang khi đảm nhiệm vai chủ yếu trong phyên “Hoàng tử Sói”. Diễn xuất thoải mái và tự nhiên của Hiên Duệ khiến xúc hễ cho những người xem. Mặc mặc dù trước tiên phụ trách vai chính nhưng lại Hiên Duệ mô tả kĩ năng diễn xuất tương đối “ngọt”, vượt xa ngoài danh xưng “người mới”.Quý Khách đang xem: Trương duệ sinh năm bao nhiêu


*

Bộ phim “Hoàng tử Sói” kể về Đấng mày râu Đỗ Trạch Minc (Trương Hiên Duệ đóng) từ năm 6 tuổi đang lạc cha mẹ trong một chuyến du lịch, được bè lũ sói nuôi chăm sóc. Mặc mặc dù xa lánh thôn hội văn minch tuy nhiên Trạch Minh vẫn giữ được phần nhiều năng lượng cần phải có của bé người, mặt khác có thêm gần như đặc tính của loại sói nhỏng nkhô nóng nhứa, thông thạo mồi nhử săn bắt. Tính biện pháp người Sói đối chọi thuần, thẳng thắn. Ngay từ bỏ Lúc trailer bộ phim được ra mắt, Hiên Duệ sẽ khiến cho bạn cô gái phát cuồng. phần lớn fan nhận định rằng Hiên Duệ không hề thua kỉm Song Joong Ki vào bộ phim truyện nổi tiếng “A were wolf boy” từng làm loạn mọi châu Á.Bạn đang xem: Trương mặt hàng duệ profile


*

Sau tập phim này, xung quanh nhiều trường đoản cú “Trương Hiên Duệ Hoàng tử sói” được dân tình tìm kiếm và săn lùng thì thắc mắc “Trương Hiên Duệ cùng An Tâm Á là gì của nhau?” cũng lên top search một thời gian.Bạn vẫn xem: Trương mặt hàng duệ profile


*

Bên cạnh đó, Trương Hiên Duệ còn góp phương diện trong bộ phim truyền hình Người đàn ông đến từ tương lai, Csản phẩm trai của tôi. Csản phẩm trai của tôi si sự chú ý bởi đấy là tác phđộ ẩm đầu tiên ghi lại sự quay trở lại của Lâm Tâm Nhỏng sau khoản thời gian sinc bé. Trong phyên ổn, diễn viên trẻ Trương Duệ có rất nhiều chình họa tình tđọng thuộc bầy chị Lâm Tâm Như. Bộ phlặng “Csản phẩm trai của tôi” vì chưng Lâm Tâm Nhỏng làm chế tạo ra kiêm người vợ chính. Phyên được chấp cây bút vị biên kịch từng giành giải Kim Chung 2012 – Từ Dự Đình.

Bạn đang xem: Hoàng tử sói « đài phát thanh


*

Tổng hòa hợp đầy đủ bộ phim truyện của Trương Hiên Duệ

Phyên truyền hình:

2016

2017

Bạn Trai Tương Lai Của Tôi (vai Nam Cung Vũ)My Dear Boy (Chàng trai của tôi) (vai An Tkhô hanh Huệ)Be with you (Không Thể Không Yêu) (vai Vương Tư Duy).

Xem thêm: Minh Lan Truyện Tập 46 - Xem Phim Minh Lan Truyện

2019

Tiệm tạp hóa của Dụng Cửu (Yong-jiu Grocery Store ) (vai Dương Tuấn Long)Là một cô mập (vai tổng tài Nguyễn Đông Thăng)

Phim điện ảnh:

2019: Đại Tam Ngulặng (vai Thịnh Tiểu Bạch)

Một số biết tin về triệu chứng yêu thương của Trương Hiên Duệ

trong những công bố được bà bầu quan tâm tốt nhất đó là chứng trạng yêu mến của chàng trai. Chính bởi vậy hầu như từ khóa như “Trương Hiên Duệ tất cả người yêu chưa?” tốt “Trương Hiên Duệ với bạn gái” được tìm kiếm rất nhiều.

5/2019: Selina Nhậm Gia Hulặng cùng Trương Hiên Duệ vướng lời đồn thổi hẹn hò

6/2018: Trương Hiên Duệ chia tay Lâm Minch Trinc sau một tháng công khai

Quản lý của anh thông báo “Hiên Duệ khôn cùng nghiêm túc vào chuyện tình yêu cùng với Lâm Minh Trinh, các điều Mirror Media viết phần đông bất ổn, cậu ấy không hề nước ngoài tình” còn lí vị chia tay đích thực là gì cho nên cthị xã riêng biệt của nhị fan, không bật mý. Còn bài toán đi Thượng Hải thì vốn là vì thu xếp các bước trường đoản cú trước rồi

Chỉ 3 giờ đồng hồ sau khoản thời gian lời đồn này truyền ra, Lâm Minch Trinch chớp nhoáng báo cáo bên trên FB cá thể : “Thời gian này bắt buộc đương đầu cùng với các một số loại thông tin, tự cơ hội bước đầu cho đến khi xong tôi rất nhiều giữ yên lặng, nỗ lực bất biến trung tâm trạng, không thích nói phần lớn lời làm cho tổn định tmùi hương bất kể ai. Những lời không phải sự thật, y như một con dao sắc, không những tổn định thương tôi, cũng có tác dụng tổn thương thơm đối phương. Hôm ni khôn xiết cảm ơn báo mạng lại quan tâm tôi một lần tiếp nữa, tôi chỉ hy vọng làm việc làm sao cho thật giỏi, cảm ơn gần như người”

UPDATE : Lâm Minch Trinch sang insta liên tiếp post tiếp một cái note tất cả dòng chữ “Đéo gồm câu làm sao là thật”, dưới là caption : “Im yên không Tức là không có cực hạn”.