Trang phục vinh quang mùa 6

Mùa giải xếp hạng của Liên Minh lịch sử một thời năm 2020 đã tiến dần mang lại hồi kết. Phần đông suy đoán xung quanh skin Vinh quang đãng mùa 10 cũng càng ngày nóng lên. Với không để gamer đợi lâu, sau cuối Riot đã thông tin phần thưởng mang đến mùa giải đầy thú vui này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Skin Vinh quang đãng mùa 10 call tên Ai?

Hình hình ảnh đầu tiên của skin Vinh Quang là một trong những tấm áo giáp ráng đá quý tất cả đường viền màu xanh và vàng. Màu sắc của tấm áo áp rất cân xứng với chủ đề của dòng bộ đồ Vinh Quang. Vào LMHT có toàn bộ 4 vị tướng áp dụng súng lục. Lũ họ tất cả Lucian, Jhin, Gangplank với Kled. Tuy vậy Gangplank cùng Kled là hai cái tên bị loại ngay từ đầu. Do họ không cân xứng với hình dáng khung người và xây cất áo giáp trong ảnh.Bạn sẽ xem: Skin vinh quang mùa 6

Bạn đang xem: Skin vinh quang mùa 6

Bạn đang xem: Trang phục vinh quang mùa 6

*

Riot Games trailer hình ảnh đầu tiên về skin Vinh quang mùa 10

Còn lại 2 đối tượng người dùng nổi nhảy nhất mang lại vị trí người sở hữu skin Vinh quang đãng mùa 10 chính là Lucian với Jhin. Theo tiền lệ trước đây, vị tướng thừa nhận được phục trang Vinh Quang thường sẽ có tỉ lệ chọn cao trong đấu trường chuyên nghiệp.

Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong thời gian nay, Jhin là tướng có phần trăm chọn/cấm là 6%. Trong lúc đó Lucian xuất hiện trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp hóa trong mùa này. (Theo những thống kê của gol.gg).


*

Xem thêm: Định Dạng Table Trong Word 2010, 2007, 2003, Định Dạng Bảng

Cuối cùng, tín đồ chơi đạt đk xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh động hoặc cả hai đang nhậnLucian Eternal Carving Series 1 (cũng là quà biếu mới trong thời gian nay), hình avatar cùng banner hồ nước sơ game thủ.


*

Phần thưởng Vinh Danh cho những bạn bè tuyệt vời

Những đồng minh tốt, không chỉ khiến cho bạn có được một ván đấu tuyệt đối hoàn hảo mà còn giúp bạn thoải mái và dễ chịu khi chơi hơn hết sức nhiều. Bởi vì thế quà tặng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp cho vinh danh, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ví dụ như sau:

Vinh danh cung cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiênVinh danh cấp 4: 3 miếng chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiênVinh danh cấp cho 5: 6 miếng chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, hình tượng cảm xúc ngẫu nhiênChuyên mục: game Online