Tốc độ mạng để chơi lol

     

Liên Minh huyền thoại là trò chơi rất đỗi quen thuộc với các game thủ. Môn thể thao năng lượng điện tử này không chỉ có sở hữu thi công độ họa đẹp mắt, music sống động, hình ảnh sắc nét mà còn mang lại những quý hiếm vật hóa học – tinh thần rất lớn cho những người chơi. Song, để chơi LMHT thì nguyên tố mạng là khôn xiết qua trọng. Thuộc dailykhmerpost.com tìm hiểu xem tốc độ mạng bao nhiêu thì đùa được liên hiệp mượt độc nhất nhé!

Tốc độ mạng từng nào thì chơi được Liên Minh?

Liên Minh lịch sử một thời (LMHT tốt LOL) chấp nhận ra mắt cộng đồng game thủ vào khoảng thời gian 2009. Không lâu sau đó, nó mau lẹ trở thành môn thể thao năng lượng điện tử được mếm mộ trên toàn nạm giới.Bạn vẫn xem: vận tốc mạng để đùa lol


*

Tốc độ mạng để nghịch LOL là bao nhiêu?

Mỗi cuộc chiến LMHT mọi vô thuộc kịch tính, hấp dẫn, có khi nó ham sự để ý cua hàng triệu người trên thế giới. Nạm nhưng, trong thời tự khắc quyết định, chúng ta lại bị thua kẻ địch chỉ vày một lý do “ngớ ngẩn” là mạng lag, lỗi con đường truyền,… Điều này quả thực siêu mất hứng buộc phải không? Vậy vận tốc mạng từng nào thì đùa được Liên Minh để nói KHÔNG với lag lag?

Thường thì những dòng trò chơi khác đã yêu cầu vận tốc mạng buổi tối thiểu là 3MB/s đến việc download và 1MB/s cho việc Upload. Còn riêng với LMHT thì lại sở hữu chút khác biệt. Tốc độ mạng để nghịch LOL tương ứng với một vài đơn vị cung cấp dịch vụ internet như sau:

Cáp quang FPT: buộc phải dùng gói F5, vận tốc đường truyền là 27Mbps.

Bạn đang xem: Tốc độ mạng để chơi lol

Những nhà mạng khác: tối thiểu nên lựa chọn gói có tốc độ đường truyền là 35MB/s/. Với vận tốc này, lúc chơi LOL bạn hoàn có thể yên chổ chính giữa khi giao tranh, không cần lo ngại kết nối mạng ảnh hưởng tới công dụng của trận đấu.

Nên chọn lọc nhà mạng nào khi chơi LOL?

Trên thị trường bây chừ có tương đối nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ internet. Trong đó, unique đường truyền, vận tốc mạng, giá cước,… mà lại mỗi nhà mạng giới thiệu là không giống nhau. Cùng dĩ nhiên, nếu muốn có trải nghiệm mềm mại và mượt mà với ngẫu nhiên tựa game nào thì bạn cũng phải quan tâm đến tốc độ con đường truyền.

Bạn là người yêu thể thao, bạn có nhu cầu tham gia các trò đùa online trên chiếc điện thoại. Vậy thì đừng chậm tay tìm gọi về top Eleven thống trị Bóng Đá và download trò đùa này về thiết bị thôi nào!

Ưu, điểm yếu kém của mỗi bên mạng

Vậy vận tốc mạng từng nào thì nghịch được Liên Minh? tốc độ mạng từng nào để đùa LOL không bị giật, lag? nên chọn nhà mạng nào khi tập luyện LOL? Hãy tò mò đôi chút về ưu, điểm yếu của mỗi đơn vị mạng.

Nhà mạng Viettel:

Ưu: Ổn định, cơ chế CSKH tốt.Nhược: giá chỉ cước cao, nếu như đứt cáp quang đãng thì mạng khôn cùng chậm.

Xem thêm:

Nhà mạng VNPT:

Ưu: Cước rẻ, CKHS nhanh chóng, trường hợp đứt cáp vẫn rất có thể lướt web.Nhược: Mạng thường tạm bợ vào chiều tối.

Nhà mạng FPT:

Ưu: giá chỉ ổn, CKHS nhanh.Nhược: Mạng tạm thời vào chiều tối; trường hợp đứt cáp thì ko thể truy vấn web.
*

Tốc độ con đường truyền ảnh hưởng rất to đến trận chiến LMHT

Như vậy, bạn chơi hoàn toàn có thể căn cứ vào đặc điểm của từng đơn vị mạng để đưa ra ra quyết định cho phù hợp. Hãy để ý lựa chọn nhà mạng cung cấp gói cước thỏa mãn nhu cầu được yêu thương cầu vận tốc mạng để chơi LOL nhé!

Ngoài việc vồ cập tới vận tốc mạng từng nào để đùa LOL, hãy nhờ rằng tìm gọi về bảng ngọc Neeko để biến đổi cao thủ vào trò nghịch này!

Để đùa LMHT, nên lựa chọn cáp quang giỏi cáp đồng?

Bên cạnh thắc mắc: “Tốc độ mạng từng nào để đùa LOL” thì nên chọn lựa mạng nào thì cũng là vấn đề khiến nhiều tín đồ băn khoăn. Bên dưới đây chúng tôi xin so sánh đôi chút để người chơi dễ lựa chọn:

So về tốc độ mạng: trước khi chọn mạng, hãy tính toán số lượng đầu sản phẩm công nghệ cùng áp dụng mạng. Ví dụ, trong nhà của bạn có 5 tín đồ dùng, cách làm tính đã là 9MB x 5= 45MB. Vậy là bạn nên lắp gói cước 36MB để vận tốc mạng ổn định định.So về độ trễ: Cáp đồng gồm độ trễ lớn hơn nhiều so với cáp quang. Chính vì như thế mà nếu muốn chơi LOL mượt thì bạn hãy chọn cáp quang. Bởi nó có nhiều điểm mạnh vượt trội rộng so với cáp đồng.
*

Tốc độ mạng từng nào thì chơi được Liên Minh?

Bên cạnh việc xem xét thông tin tốc độ mạng từng nào để nghịch LOL, nếu như muốn máy không giật lag các bạn cần sẵn sàng một chiếc máy vi tính có thông số kỹ thuật tối thiểu là 60FPS. Mặc dù vậy, tuy nhiên rất ít sản phẩm tính rất có thể đáp ứng được yêu ước này. Do vậy, nếu sản phẩm công nghệ không có cấu hình mạnh mẽ, hãy sẵn sàng một mặt đường truyền internet “xịn” để hoàn toàn có thể sẵn sàng “chiến” đoàn kết mà không ngại giật, lag nhé!

Như vậy bài viết đã giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc: “Tốc độ mạng từng nào thì nghịch được Liên Minh”. Mong muốn sau bài viết này, bạn chơi đã sàng lọc được nhà mạng và gói cước để chơi Liên Minh lịch sử một thời một biện pháp mượt mà. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm hoàn hảo nhất với trò chơi lôi cuốn này!