Bức thư gửi người yêu cũ: dẫu chia tay rồi, vẫn chúc anh hạnh phúc, ít nhất là phải hạnh phúc hơn em

     

Em dừng lại, anh liên tiếp bước về phía trước không tồn tại em, cùng ta sẽ không thể nào đi hết đoạn đường cùng nhau nữa, em nợ anh một món nợ.

Bạn đang xem: Bức thư gửi người yêu cũ: dẫu chia tay rồi, vẫn chúc anh hạnh phúc, ít nhất là phải hạnh phúc hơn em

Buông tay nhau thôi anh nhé!

Khi mong mỏi bắt đầu, em liệt kê hầu hết điểm xuất sắc đẹp của anh ấy để vững vàng tin trong sự sàng lọc của em vào tình yêu màu sắc hồng.


Khi mong mỏi kết thúc, em tìm kiếm kiếm lại đông đảo yếu điểm của anh ý để an ủi cho sự dừng chân cuộc chia ly màu xám.

Anh đến với em, đi cạnh em một khoảng đường không quá ngắn, chẳng đủ dài, em coi đó đó là cái duyên của chúng mình.

Em dừng lại, anh thường xuyên bước về phía trước không có em, với ta sẽ chẳng thể nào đi hết chặng đường cùng nhau nữa, em nợ anh một món nợ.

Em nợ anh mọi nghĩa tình vẫn gắn bó, đa số kỷ niệm có khi vui, khi buồn, khi em hờn giận, ghen tuông tuông, lúc anh nhẹ nhàng an ủi. Giờ tất cả đang trở thành hồi ức vào em, vào anh…

*

Video vẫn HOT


Anh mang đến với em, đi cạnh em một khoảng đường không thật ngắn, chẳng đầy đủ dài, em coi đó đó là cái duyên (ảnh minh họa)

Em nợ anh vày em ko còn ở bên cạnh anh, em sẽ chỉ dõi theo ông trong cái đời hối hận hả.

Em từng đọc câu chuyện buông bỏ khi đau để rồi không biết nắm giữ những gì tốt đẹp sau đó, cầm cố là em lại vậy gắng, nỗ lực chạm tay nhau, cố gắng dìu nhau bước tiếp, cố gắng liệt kê đầy đủ điểm xuất sắc đẹp của anh ý để liên tục vững tin trong sự lựa chọn…

Rồi ta lại ngập trong nỗi đau liên tục không điểm dừng…

Có hầu như giá trị nếu trường tồn theo thời gian sẽ là điều thật sự quý giá, tuy thế giữa cái đời mưu sinh nghiệt ngã, đôi khi có phần đông giá trị không bao giờ thay đổi lại khiến em lo sợ, xấu hổ ngùng…

Đôi khi quyết đoán hơn thì chắc hẳn rằng ta đã không làm nhau mỏi mệt…

Và khi hai tay ta đã mong muốn buông nhau thì đôi bàn chân ta cần rẽ bước…

Người yêu ơi, mình chia tay nhé!

Hanah


Chồng lén lút hỗ tương với tình cũ

Khi mang thai đứa lắp thêm hai, bất thần tôi phạt hiện ông chồng và tình nhân cũ của anh ấy liên tiếp nhắn tin, hẹn hò nhau.

Người yêu thương cũ của anh cũng đã có mái ấm gia đình và có 1 bé bỏng trai tầm 5 tuổi, đơn vị cô ấy biện pháp nhà tôi khoảng 15 km. Trước đây, tôi lưỡng lự anh với cô ấy chia ly nhau là vì tại sao gì, tuy thế sau một tháng phân tách tay, cô tình nhân cũ của anh ý đã rước chồng, nghe đâu ck cô ấy là 1 trong đại gia về kinh doanh bất cồn sản, phú quý nhất vùng. Còn anh, sau cú sốc bị người yêu phụ bạc, anh trong khi đã thay đổi thành một con bạn khác, bù khú, nhậu nhẹt với bằng hữu tối ngày.

Tôi học sau anh hai lớp, ngày ấy anh là cây nghệ thuật của trường, ko những tài giỏi lẻ mà anh còn học hết sức giỏi, tính tình lại nhân từ lành, tốt bụng yêu cầu thầy cô và bạn bè rất quý anh. Một cô bé mới khủng như tôi, đứng trước một nam giới trai vừa hào hoa, vừa đẹp trai làm con tim tôi không ngoài bồi hồi, xao xuyến.

*

Không gì đau khổ bằng khi yêu solo phương và lại chứng kiến anh tay trong tay khi công khai tình yêu với đa số người. Dịp đó, tim tôi đau nhói, như thể ai đó đưa vào tim mình hàng vạn mũi dao...


Như nhằm quên đi nỗi đau, tôi cố lao vào việc học, dựa vào vậy cơ mà tôi học tập rất tốt ra ngôi trường tôi được nhận vào làm cho ở công ty liên kết kinh doanh với nút lương hơi cao, nhưng mà tình yêu tôi dành riêng cho anh vẫn như ngày xưa.

Xem thêm:

Cơ hội mang đến với tôi, khi anh thất tình, sống trong nhức khổ, xuất xắc vọng, bởi tình yêu của mình tôi đã gửi anh về với cuộc sống hiện tại. Sau đó, lần chần anh gật đầu đến cùng với tôi vị yêu tôi, yêu mến hại bởi tôi quá yêu thích tình xuất xắc chỉ nhằm lấp khoảng tầm trống trong tâm anh.


Quen nhau 6 tháng, tôi và anh cưới nhau, tôi tan vỡ òa trong sự sung sướng tột cùng, vì sau cùng tôi cũng được ở ở kề bên người mình yêu thương...

Hạnh phúc càng nhân đôi, lúc hơn một năm sau, tôi sinh mang đến anh đứa bé xíu gái rất kháu khỉnh, xứng đáng yêu. Khuôn mặt anh lúc nào thì cũng rạng ngời, hạnh phúc, anh từng nói cùng với tôi rằng, hạnh phúc nhất trên đời này chính là được gặp mặt tôi với cưới tôi làm cho vợ, anh sẽ luôn luôn trân trọng với giữ mãi hạnh phúc này.


Nhưng sau đó, tôi lại có thai, lúc biết là bé bỏng trai anh càng nuông chiều tôi hơn, biết sức khỏe tôi yếu, anh không đều thuê bạn giúp việc mà còn nói tôi cần nghỉ làm cho để chăm sóc thai.

Anh lúc nào cũng tỏ ra là một trong những người chồng, người phụ thân rất giỏi vời. Trong cả khi tôi phát hiện nay anh và tình nhân cũ vẫn thường xuyên nhắn tin và gặp gỡ và hẹn hò nhau thì anh vẫn đối xử và chăm lo tôi một bí quyết chu đáo.

Tôi thiệt sự không hiểu, anh đã tất cả một người bà xã đẹp, ngoan hiền, hy sinh toàn bộ vì anh, nhưng lý do anh vẫn "tằng tịu" với người yêu cũ. Bọn họ vẫn không dứt nhắn tin thả thính, rót vào tai nhau hầu hết lời đường mật... Và bắt đầu hôm cơ thôi, khi tình cờ đọc được tin nhắn của người nào đó, anh khẩn trương bong khỏi nhà, tuy vậy tôi đã hết lời nại anh cần sử dụng buổi cơm chiều cùng tôi mang lại vui, tuy thế anh dìu dịu nói: "Anh vẫn hẹn người sử dụng rất quan liêu trọng, đừng chờ cơm anh, anh đi rồi về ngay", trước lúc đi anh còn không bao giờ quên hôn lên má tôi một biện pháp âu yếm.

Khi anh tránh đi, cũng chính là lúc tôi đón taxi đi phía đằng sau anh, tôi như sụp đổ tất cả khi chứng kiến anh ngừng xe trước một khách sạn, kế tiếp một cô gái trẻ đẹp mắt xuất hiện, bọn họ tay vào tay và không ngại trao nhau mọi nụ hôn nóng bỏng và dìu nhau vào khách sạn...

Tôi không khi nào nghĩ rằng anh đã đi vượt xa, xa đến mức anh cần lên giường cùng với ai đó. Hợp lí khi cho với tôi anh vẫn luôn luôn đau đáu suy nghĩ về bạn cũ, cùng tôi chỉ là fan để thêm những khoảng không vắng của anh ấy ấy...Vậy cho nên, lúc có thời cơ gần nhau tình yêu trong chúng ta như sống lại, mãnh liệt rộng xưa...

Chỉ còn hơn tháng nữa là tôi đã sinh con, nhưng nếu cứ mẫu đà này tôi hại tôi chịu không nổi bởi vì những nỗi đau, tổn thương nhưng anh đã tạo ra cho tôi, cho dù rằng hiện nay anh vẫn đối xử cùng với tôi hết sức tốt...


Tôi phải làm sao đây? Tôi tất cả nên thủ thỉ thẳng win với anh để cả hai xác minh lại cảm tình của mình, tuyệt là tôi cứ im lặng để sau khoản thời gian sinh con ngừng thì mới tính tiếp.

Theo người lao động


Chưa mang đến trung thu mà đàn ông đã được mua bao nhiêu quà còn con gái thì không Kêu con trai bao nhiêu thì Hùng lại thờ ơ, ghẻ lạnh với đàn bà bấy nhiêu. Cũng một phần dạo new cưới nhau Hùng nghi vấn đứa phụ nữ đầu không phải là nhỏ mình nhưng là con của vợ với tình nhân cũ yêu cầu bắt vợ đưa con nhỏ xíu đi thử ADN. Cưới nhau được 8 năm vợ ck Hùng đã...