Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền

     

dailykhmerpost.com đại diện kính iphone 4 giá bán 250.000đ, thay màn hình iphone 4 zin theo đồ vật giá 520.000đ. Khẳng định hàng chủ yếu hãng giá cực tốt hiện nay, chế độ bh đặc biệt


Trong quá trình sử dụng, việc chiếc apple iphone 4 của doanh nghiệp bị rơi rớt hỏng mặt kính hay màn hình hiển thị bị lỗi là vấn đề không tránh khỏi, và cũng có rất nhiều người thắc mắc thay screen iphone 4 bao nhiêu tiền? và liệu trên thị trường còn screen iphone 4 để thay thế sửa chữa hay không?

Ngoài ra màn hình hiển thị iphone 4 còn có thể gặp mặt một số lỗi sau đây:

- Màn hình có điểm chết: lỗi này thường xuất hiện chủ yếu là vị khi bạn núm màn hình không chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất kể cả máy mới cũng có thể xảy ra lỗi này. Theo quy định của táo nếu màn mình bị liệt điểm sáng hoặc điểm chết cũng đều không được bảo hành (có ít nhất 5 điểm trở lên đối với máy mới) . Vì vậy hãy kiểm tra kĩ trước lúc Active.

Bạn đang xem: Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền

- Màn hình bị liệt, giật hoàn toàn: lỗi này là bởi vì bộ màn cảm ứng có vấn đề làm mang đến khi bạn bấm tốt ấn vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình đều không có phản hồi lại.

- Màn hình loạn cảm ứng, không nhạy: tương tự như liệt, giật là đều bởi bộ phận cảm ứng tuy nhiên biểu hiện của lỗi này không giống như bị liệt, đơ mà là có phản hồi tuy nhiên không đúng như chỉ thị của bạn hoặc bạn không thao tác đến.

- Màn hình bị ám vàng, hoặc hồng: lỗi này thường gặp ở những máy đã qua sử dụng, đôi khi là vì chưng lỗi từ nhà sản xuất vì hiện tại có một số khách hàng đang gặp phải dù máy mới mua và không bị tác động mặt ngoài.

- Màn hình bị sọc, bị nhòe: lỗi này thường xảy ra vì lỗi người sử dụng, có thể bị va đập, bị cấn bởi các vật nhọn, cứng vào ngay điểm yếu màn hình, hoặc do rơi rớt.

- Màn hình bị hở ron: trên màn hình iPhone thường có 1 lớp keo mỏng kết nối mặt kính màn hình và các bộ phận khác với nhau. Nếu trường hợp này xảy ra là vị lớp keo bị bung ra dẫn đến hở ron màn hình. Lỗi này xuất hiện thường là vày máy của bạn bị vô nước hoặc sạc bị phù.

- Màn hình sáng không đều, có đốm trắng, hoặc 1 góc tối: lỗi này chủ yếu lại là vày bộ phận phản quang trên máy ko trải đều ánh sáng ra toàn bộ màn hình, lỗi này cũng có thể xảy ra khi bị rơi rớt hoặc vào nước.

- Màn hình bị chảy mực hoặc có đốm đen (lỗ black vũ trụ): thường là vì trong quá trình sử dụng bạn để bị cấn bởi các vật sắc nhọn hoặc bị đè dẫn đến chết điểm ảnh bên trên màn LCD. Lỗi này thường sẽ bị truyền nhiễm rộng lên toàn bộ màn hình dần theo thời gian sử dụng.

- Màn hình bị bụi: là vì chưng lớp ron màn hình bị hở không khí có thể đi vào và kèm theo đó là những hạt bụi nhỏ.

Xem thêm:

- Màn hình bị nứt, bể vị quá trình sử dụng.

*

Thay màn hình hiển thị iphone 4 bao nhiêu tiền?

Đối với dailykhmerpost.com những trường hợp lỗi màn hình iphone như thế này thì siêu thị sẽ khắc phục lỗi với mức chi phí tối thiểu nhất cho Khách Hàng.

- Nếu màn hình của bạn bị hồng viền , bụi, có đốm trắng vì bị vô nước thì sẽ cố lớp phản quang đãng màn hình (còn được gọi là lót màn hình).

- Đối với màn hình bị sọc, nhòe, chảy mực, liệt điểm thì giải pháp là phải thay toàn bộ màn hình.

- Vơi màn hình bị nưt, bể kính bên ngoài và cảm ứng vẫn còn sử dụng bình mến thì giải pháp đơn giản rộng rấ nhiều vắt vì phải thế màn hình với giá thấp rộng là cố kỉnh kính (ép kính). Việc này sẽ giúp bạn rút ngắn bỏ ra phí và tận dụng lại màn hình Zin.

Nếu iphone 4 của doanh nghiệp chỉ hỏng mặt kính thì giá thay thế mặt kính là 250.000đ, ví như hỏng màn hình thì giá bán thay màn hình zin theo sản phẩm công nghệ là 520.000đ.

Thời gian núm kính là tầm khoảng 2 tiếng. Vì chưng cấu tạo màn hình là những lớp cực kỳ mỏng, nên việc cố gắng kính iPhone là quá trình khá nhiều công đoạn cần sự tỉ mĩ như: cắt kính, vệ sinh keo, dán keo, hút chân không, hấp nhiệt độ,... Sử dụng các thiết bị chuyên dụng, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động bằng máy để tách rời và ép lại mặt kính mới.

Cam kết của dailykhmerpost.com cho khách hàng là chỉ cố gắng Màn Hình Zin không gắng hoặc bán màn hình linh kiện. Và thay thế các linh kiện Chính Hãng của Apple.

Lợi ích của người tiêu dùng khi đến với dailykhmerpost.com

- Miển giá thành kiểm tra thay thế sửa chữa và Báo Giá

- sửa chữa thay thế thay thế linh phụ kiện Trước khía cạnh Khách

- vớ cả dịch vụ theo gói sửa chữa phần đông được bh 03 mon và hỗ trợ Kĩ Thuật buổi tối đa