Thất hình đại tội nhân vật

     

“Nanatsu No Taizai – Thất Hình Đại Tội” được xem là một trong những manga được yêu dấu nhất một trong những năm qua và đã được chuyển thể thành Anime Movie. Đây là cỗ anime được cực kỳ yêu thích cùng lượt tra cứu kiếm nhiều không hề thua kém những cỗ anime tượng đài như “One Peace”, “Naruto”.

Bạn đang xem: Thất hình đại tội nhân vật

Bạn sẽ xem: Thất hình đại tù nhân vật

Nội dung chính của Thất Hình Đại Tội

Tại vương quốc Liones, các “Thánh Kỵ sĩ” tăng tốc trang bị vũ khí cùng sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là “Thánh chiến”. Để tiến hành được điều này, “Thánh Kỵ sĩ” đã tiến hành một cuộc đảo chính và đối xử với người dân một biện pháp thô bạo. Để cứu vương quốc và fan dân thoát khỏi sự đàn áp, tam công chúa Elizabeth đang trốn thoát khỏi cung năng lượng điện và xuất hành tìm đội “Nanatsu no Taizai” được coi là những kẻ táo bạo nhất đã bị buộc tội tất cả mưu đồ phản quốc, được đến là đã biết thành tiêu khử bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước. Tuy nhiên vẫn có một số trong những người vẫn tin là họ vẫn tồn tại sống.

Trong quy trình chạy trốn và tiềm kiếm nhóm “Nanatsu no Taizai” do kiệt mức độ Elizabeth sẽ trốn vào vào một quán rượu “Boar Hat” ở ngay sát làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô bước đầu kể mẩu truyện về mình. Tuy nhiên, một số trong những người dân đã report lên Thánh Kỵ Sỹ tất cả một kẻ mặc gần kề được mang lại là giữa những thành viên đội “Nanatsu no Taizai” đi mang đến quán rượu. Các kỵ sĩ vẫn phát hiện bạn mặc sát đó là Elizabeth phải ngay mau lẹ phát động truy bắt cô theo lệnh của “Đại Hiệp sĩ”. Cùng Meliodas đã cứu thoát cô và bật mý thân phận là đội trưởng của nhóm “Nanatsu no Taizai”, Ác Long nhân Meliodas, tội vật dụng của “Phẫn nộ”. Từ đây hai bạn đã ban đầu hành trình tìm kiếm những thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc.

Nhóm “Nanatsu no Taizai” Thất Hình Đại Tội

1. Đội trưởng Meliodas – Cuồng Long Meliodas

– Cuồng Long Meliodas có “Đại tội Phẫn Nộ” với ấn thú là hình Rồng mặt cánh tay trái, có “thần binh” là Lost Vayne, bao gồm ma thuật nhất là Phản đòn toàn phần. Từng là fan đứng đầu Thánh hiệp sĩ Danafor , nhóm trưởng của Thất hình đại tội bên cạnh đó là nhà quán rượu tên Boar Hat.

– Mang dáng vẻ của một cậu nhỏ nhắn 13 tuổi nhưng thực chất đã rộng 3000 tuổi, thuộc “Ma Thần Tộc”, sở hữu sức mạnh “Hắc Ám” đặc trưng của tộc Ma thần, đã có được sự tàn khốc và sức mạnh đáng nể và từng được nghe biết như người đứng đầu “Thập Giới”, cũng được xem là người xứng danh kế vượt ngôi vị “Ma Thần Vương” nhất.

– Khả năng: Được ca ngợi là kiếm thuật độc cô mong bại (theo lời lão Cain) chỉ số sức khỏe thật sự của Meliodas là 6 vạn tuy vậy chưa lúc nào Meliodas tiến công hết sức, lần sớm nhất mà Meliodas hy vọng bộc phát sức khỏe là khi chứng kiến cái chết của Hawk. Nguyên nhân chính mà Meliodas không muốn biểu hiện toàn cỗ sức mạnh của chính bản thân mình là vì sợ mọi người xung quanh sẽ ảnh hưởng tổn yêu đương như khi chứng kiến người yêu của mình Liz bị tiêu diệt trước mặt vì Fraudrin, Meliodas đang phẫn nộ nhưng “lỡ tay” tiêu diệt vương quốc Danafor và chắc hẳn rằng do đó mà bị gán tên là tội đồ của việc phẫn nộ.

– Vũ khí: tìm Lostvayne


*

2. Diane – Mạo Xà Diane (750 tuổi)

– Mạo Xà Diane – “Tội vật Đố kỵ” cùng với ấn thú hình nhỏ rắn sống đùi trái. Cô ở trong tộc tín đồ khổng lồ, lúc cô biến hóa hình rất có thể cao cho 9.15m, là người dân có chỉ số sức mạnh vũ lực tối đa nhóm Thất hình (gần gấp đôi Meliodas). Trong thừa khứ, Diane ra khỏi tộc người lớn lao và sống trong rừng núi để học bí quyết chiến đấu và trở nên trẻ khỏe hơn, cô sống với hai fan đá bởi cô làm cho để thai bạn tuy nhiên chúng không có chức năng nói chuyện.

Xem thêm: Ông Chủ Nhỏ Yêu Chân Thành, Mong Tìm Bạn Tình Trọn Đời Bên, Bạn Muốn Hẹn Hò Hay Nhất

– Diane bị kết tội “Đố kị” và tử hình bởi vì bị nhận định rằng ghen tỵ với Matrona đề xuất đã hạ độc cô ta và giết 330 tên lính để bịt miệng. Tuy nhiên Meliodas mang lại và dìm cô vào nhóm Thất hình đại tội “Nanatsu no Taizai”

– kĩ năng và vũ khí: Thần binh của cô ý là Gideon, một cây búa lớn lao với cán dài và nặng gần một tấn. Kĩ năng của Diane là “Sáng Tạo”, và toàn bộ các kỹ năng của cô nhiều phần là dùng trên phạm vi rộng, dùng sức khỏe vật lý để càn quét, link với khu đất đai và biến đổi chúng theo ý cô muốn, khả năng này được dt từ tộc khổng lồ.

3. Ban – Tội vật dụng Tham Lam (Lam hồ Ban)

– Ban với ấn thú hình nhỏ cáo bên cạnh hông trái. Cao khoảng tầm 2m1, tóc màu trắng. Kế bên ấn thú, Ban còn tồn tại một lốt sẹo bởi vì Meliodas nhằm lại. Mặc dù có tác dụng hồi phục và bạt mạng nhưng lốt sẹo Meliodas giữ lại vẫn không thể bặt tăm nguyên nhân chính vì vết thương bị gây nên bởi hỏa ngục tù ma thần vương cùng lúc kia Ban cũng không được uống “Suối mối cung cấp tươi trẻ”.

– Ban còn được nghe biết là “Kẻ bất tử” trước lúc gia nhập vào team “Thất Hình Đại tội”. Khi đó Ban sẽ tìm cách uống nước tự “Suối nguồn tươi trẻ” trong “Rừng Tiên”, địa điểm được “Thần Bảo hộ” Elaine bảo vệ. Thấy thế, Elaine đang nói với Ban biết rằng nếu kẻ như thế nào uống nước vào suối này, thì cả khu rừng này sẽ ảnh hưởng chết. Vì vậy Ban đã từ vứt ý định kia và ra quyết định ở lại với Elaine. Mặc dù một con quỷ đột nhiên xuất hiện kế tiếp và phá nát cả khu vực rừng, từ bây giờ Elaine ra quyết định hy sinh phiên bản thân rước nước đến Ban uống để bảo vệ người bản thân yêu. Ban đã biết thành kết án “Tội vật dụng Tham Lam” bởi vì ham muốn bất tử nhưng mà tạo mồi nhử lừa gạt thịt thánh thiếu nữ khu rừng yêu tinh và đốt cả khu rừng.

– Ban gồm một tình yêu đẹp nhất với Elaine mặc dù bị gán tội giết thịt cô, từng bị King anh trai của Elaine truy hỏi giết để trả thù mang đến em gái. Nhưng lại anh chưa bao giờ ngưng tra cứu kiếm cách để hồi sinh Elaine dù tiến công đổi hầu hết thứ. Tuy vậy có tình đồng bọn thiết với nhóm trưởng của mình, tuy nhiên Ban lại có ý định giết mổ Meliodas với mong muốn phục hồi người bản thân yêu khi trước này đã ngõ ý mong muốn đánh thay đổi mạng sống cơ mà không được chấp thuận.

– Thần binh của Ban là một trong cây côn tứ khúc mang tên Courechouse. Thiết bị Ban thường được sử dụng trước đó là 1 cây côn tam khúc. Kỹ năng của Ban là “Tước Đoạt”, chất nhận được anh tước đoạt đoạt sức mạnh thể chất của đối thủ và mang đi bất kể đồ thứ nào nằm không tính tầm với.

4. King – Tội đồ của việc Lười biếng (Lãn Hùng King)

– King mang tên thật là Harley Quinn, cùng với ấn thú hình nhỏ gấu ngơi nghỉ chân trái với là vua của yêu thương tinh. Cao 160 cm và nặng nề 48 kg khi sống dạng yêu thương tinh, 180 centimet và 120 kilogam khi ngơi nghỉ dạng người. Tuổi thiệt của King vào tầm khoảng 1300 tuổi. Anh là một người khá nhút kém và tốt bụng, chỉ nổi điên lên khi người thân yêu bị tổn thương. Và cũng quan trọng đặc biệt nhát gái :))

– King là người kẻ thống trị và là fan giám hộ của Tiên lâm (Hỗn giáo Chastiefol chính là được làm từ cây Thánh ở trung tâm của Tiên lâm). King là người giữ hòa bình giữa tiên và con người. Trong veo thời gian đảm bảo rừng, King và Helbram là những người bạn tốt. Không y hệt như King, Helbram không quan tâm đến con người và càng không tin tưởng tưởng họ.

– King là một trong hiệp sĩ khéo léo, điều khiển thần binh một biện pháp dễ dàng, đủ to gan lớn mật để khắc chế một Thánh kỵ sĩ chỉ bởi một tay. Mặc dù có sức mạnh hoàn hảo nhất nhưng King lại rất có thể chất yếu. King là một trong những người hơi tình cảm, dễ dàng rơi nước mắt. King cực kỳ thích Diane tuy vậy lại không chịu thổ lộ ra (nhát gái cựcChuyên mục: thế giới Game