Thám tử ma cà rồng

     

Thám Tử Ma Cà long VietSub, Vampire Detective (2016)

Vampire Detective kể mẩu chuyện về một thám tử tư bị biến thành ma cà long và cố gắng điều tra phần nhiều tình tiết bí mật dẫn đến thực trạng của anh ta vào khi giải quyết tội phạm với team của mình.

Bạn đang xem: Thám tử ma cà rồng

Đầu tiên, một ít hướng lên. Nếu bạn thực sự mê thích Thám tử ma cà rồng, tôi khuyên bạn nên bỏ qua bài reviews này vày tôi phần nhiều không có gì tích cực và lành mạnh để nói tới nó. Và đấy là một điều thảng hoặc có so với tôi.

Nếu các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị nhiều nhấn xét của tôi, các bạn sẽ biết tôi có xu hướng rất dễ dàng tha đồ vật cho đa số sai sót trong phim truyền hình. Tiêu chí trải nghiệm phim truyền họa số một của tôi là không xẩy ra nhàm chán. Miễn là giải trí, tôi sẽ quăng quật qua những lỗ hổng vào cốt truyện, biện pháp viết cẩu thả, hành động phi logic, tình huống khó tin, v.v.

Tôi hay đề cập mang lại chúng trong một bài bác đánh giá, nhưng thỉnh thoảng chúng ko cản trở câu hỏi thưởng thức bộ phim truyền hình của tôi. Với Thám tử ma cà dragon thì không giống như vậy. Tất cả phần đa thứ tôi thường làm lơ đều hiển nhiên cụ thể trong bộ phim truyền hình này.

Thám tử ma cà rồng xác định là bộ phim truyền hình tệ nhất mà tôi từng xem đến khi hoàn thành. Tôi đã bỏ những bộ phim truyền hình cơ mà tôi ưng ý hơn nhiều. Trong trường hợp ai đang tự hỏi vì sao tôi không bỏ cái này ví như tôi siêu đau khổ, thì bao gồm hai lý do.

Đầu tiên là tôi sẽ thực hiện nhận xét các tập mặt hàng tuần và tôi muốn xem chúng cho đến khi trả thành. Thứ hai là tập phim đã tùy chỉnh thiết lập một nền móng thú vị, cùng tôi luôn hy vọng một dịp nào kia nó đang thực sự xử lý được mẩu chuyện phía sau cũng tương tự việc San (Lee Joon) là 1 trong những ma cà rồng. Nhưng phần lớn, nó không lúc nào làm được.

Bộ phim xây dựng mẩu chuyện của bọn chúng ta bằng cách thể hiện cuộc sống đời thường trước khi làm ma cà long của San, đầy đủ ngày đầu anh ta tham gia đào tạo và giảng dạy và nhiệm vụ kín sau đó của anh ta. Tất cả vấn đề này dẫn tới sự phản bội to khiếp cụ thể bởi người đàn bà anh ấy yêu, Yoo Jin (Kim Yoon Hye), người sau cùng đã phun anh ấy và mặc kệ anh ấy cho tới chết.

Xem thêm: Chơi Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 !!!, Ai Thong Minh Hon Hoc Sinh Lop 1

Sau đó, khi cô chạy trốn, anh ta chứng kiến ​​chiếc xe của cô ấy nổ tung thuộc cô mặt trong. Đó là một trong những sự chuẩn bị đặt xuất sắc đẹp, nhưng ngoài những đoạn bé dại li ti ở chỗ này và sinh hoạt đó, câu chuyện phía trong tương lai đã kém phát triển một cách quyết liệt và gần như là không được để ý đến nó trong veo phần còn sót lại của bộ phim.

Đúng vậy, đã tất cả một vài (rất ít) khoảnh khắc giỏi đẹp lộ diện xung quanh. Diễn xuất thật giỏi vời, và nhóm của công ty chúng tôi đôi khi đã mang về cho cửa hàng chúng tôi những giây phút hài hước. Nhưng với mọi khía cạnh của mẩu chuyện đều hạn chế lại họ, những nhân vật dụng San, Gu Hyung (Oh Jung Se) cùng Gyeo Wool (Lee Se Young) trọn vẹn không được sử dụng. Tiềm năng của họ đã bị lãng giá tiền cả cá thể và cả một đội.

Yo mãng cầu (Lee tầm thường Ah) là phần hay độc nhất của bộ phim truyện đối với tôi và quan trọng tốt với vai bội phản diện thiết yếu của bọn chúng tôi. Trong toàn cục bộ phim, tôi vồ cập nhất mang lại tình tiết quay trở về câu chuyện bắt đầu của cô ấy. Nó có tương đối nhiều yếu tố mà lại tôi say mê trong một bộ phim truyện truyền hình bao gồm lãng mạn, tức giận với tốt, một câu chuyện gắn kết! Và nó thực sự cho thấy việc phát triển thành một ma cà rồng đối với cô ấy cực nhọc khăn như thế nào và nó đã đổi khác cuộc đời cô ấy như vậy nào.

Đây là toàn bộ những thứ lẽ ra đề xuất được trình bày trong mẩu chuyện chính của chúng ta với San, tuy nhiên vì bất cứ lý bởi vì gì, chúng gần như trọn vẹn bị lược bỏ. Chúng tôi vẫn ngay lập tức nhận định rằng San gồm những tài năng mới này, nhưng chúng tôi không dành bất cứ lúc nào để cảm thấy và đối phó với những đổi khác của anh ấy.

Phần lớn, anh ta cứ liên tục như không tồn tại chuyện gì xảy ra với duy nhất vài lời đề cập mang lại nó và một vài ánh nhìn thoáng qua về sức mạnh siêu nhiên của anh ấy ta. Phần lớn San vẫn chỉ là 1 trong những thám tử bình thường.

Có một vài cái nhìn bí hiểm giữa San cùng Gu Hyung ý niệm rằng bọn họ biết rằng gồm điều gì đấy xảy ra cùng với anh ấy cũng tương tự San phải "ống hít máu" nhưng mà anh ấy đã được chưng sĩ gửi ra, nhưng lịch trình đã bỏ qua mất để lưu ý cho khán giả. Những gì bọn họ biết.

Tôi chỉ cảm xúc như việc thực hiện bộ phim truyện là một mớ láo lếu độn. Nghiêm túc mà nói, bạn chỉ cần không để tín đồ xem nỗ lực ghép nối số đông thứ thông thường cần giải quyết. Có một lượng câu chuyện và thông tin hậu trường nhất mực mà bạn cần cung cấp cho tất cả những người xem để giữ lại cho chúng ta biết, nhưng tập phim này chỉ chỉ dẫn mức buổi tối thiểu hoàn hảo và hay xuyên ra mắt theo cách khiến cho bạn chỉ tự hỏi đúng mực thì mọi bạn biết gì?

Tất cả điều đó dẫn mang đến sự thiếu hụt nghiêm xung yếu tố ma cà dragon trong suốt cỗ phim. Bên cạnh một chút cốt truyện nhỏ dại và đều màn phô diễn sức khỏe ngắn ngủi, tập phim này gần như là không yêu cầu đưa ma cà long vào câu chuyện. Nếu bạn có nhu cầu xem một câu chuyện về ma cà rồng, tôi sẽ gửi nó sang thực tế cho ngẫu nhiên bộ phim truyền họa ma cà rồng nào không giống mà bạn có thể tìm thấy.