Tắt quảng cáo trên laptop

     

Quảng cáo hiển thị trong quá trình lướt web khiến người dùng khó chịu. Tuy thế bạn hãy yên chổ chính giữa vì Tác Giả Sửa chữa máy tính Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn một số cách tắt quảng cáo trên google Chrome hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!


Sử dụng menu setting trên laptop để tắt lăng xê trên Google Chrome

Bước 1: Bạn mở Google Chrome lên rồi nhấn vào nút 3 chấm < > ở phía trên góc phải của màn hình. Tức thì sau đó sẽ có một menu thả xuống.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên laptop

*

Bước 4: Bạn hãy lựa chọn vào Quyền riêng tư và bảo mật (Privacy & security). Sau đó, di chuyển xuống dưới rồi nhấn vào mục Site Settings (Cài để trang web).

*


Bước 6: screen máy tính đang xuất hiện chiếc Allowed (Được mang đến phép). Nếu gồm kèm theo công tắc greed color có nghĩa là Google Chrome của bạn đang được cho phép chạy quảng cáo. Bạn nhấn vào công tắc để nó trở về color xám. Lúc đó, màn hình hiển thị máy tính đang xuất hiện thông báo rằng Đã ngăn trên các website hiển thị những truyền bá xâm nhập hay các quảng cáo tạo ra hiểu nhầm (khuyên dùng).

*

Hay các bạn cũng rất có thể chọn các website bất kỳ mà bạn ý muốn ẩn lăng xê với phương pháp thủ công. Các bạn chỉ cần nhấp vào và dán vào địa chỉ cửa hàng của website mà bạn đang muốn ngăn quảng cáo. Dấn để quá trình tắt truyền bá Google Chrome được xong nhé!

Tắt lăng xê trên Chrome bằng một thể ích không ngừng mở rộng AdBlock trên thiết bị tính

Bước 1: Bạn mở Google Chrome lên và truy cập vào đường liên kết https://getadblock.com/ bên trên thanh địa chỉ.

*

Bước 3: Bạn nhận vào Add extension thì trình duyệt Chrome đã bắt đầu mới trang lúc AdBlock đã thiết đặt hoàn thành.

*

Bước 5: các bạn chọn vào rồi bạn bỏ dấu tích ở . Thực hiện vì vậy sẽ giúp tăng được số lượng quảng cáo đã được AdBlock chặn. Đối với trường hợp dấu tick đã được bỏ thì chúng ta hãy đi đến bước tiếp theo.

*

Adblock Warning Removal list: Tiến hành xóa lưu ý ở trên những website liên quan đến quá trình chạy AdBlock.

Antisocial filter list: Tiến hành sa thải nút Facebook lượt thích Like kèm theo những nút về phương tiện media xã hội khác.

EasyPrivacy: Sẽ hỗ trợ trong việc bảo đảm an toàn quyền riêng bốn của các bạn trải qua cách chặn theo dõi.

Xem thêm: Công Viên Nước Hòn Thơm - Review Aquatopia Water Park Có Gì

Fanboys Annoyances: Tiến hành loại trừ hàng loạt những phiền toái nhỏ ở trên trang web.

Malware protection: Tiến hành chặn những website liên quan tiền đến ứng dụng độc hại.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn hãy đóng AdBlock tab. Như vậy, trên top mạng tìm kiếm google Chrome của các bạn đa phần sẽ không còn hiển thị các quảng cáo.

Tắt quảng cáo Chrome bằng tiện ích mở rộng AdBlock Plus trên sản phẩm tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome lên và truy cập vào đường liên kết https://adblockplus.org/.


Lưu ý: Tiện ích Adblock Plus không liên quan đến tiện ích AdBlock.

*

Bước 3: Bạn hãy bấm vào khung . Tiện ích Adblock Plus vẫn tiến hành cài để lên trên trình duyệt Chrome của các bạn. Google Chrome vẫn bắt đầu làm new trang nếu Adblock Plus đã setup thành công.

*

Bước 5: Ở đây, bạn hãy bỏ dấu tick nằm ở khung . Vày tùy chọn đó sẽ có thể chấp nhận được bật các quảng cáo. Bởi đó, khi các bạn quăng quật chọn thì đã có các quảng cáo trên trình duyệt Chrome bị chặn.

*

Bước 6: Đến đây, bạn đóng tiện ích Adblock Plus lại và bắt đầu trải nghiệm Chrome đã được tắt quảng cáo.

Đó là 3 cách tắt quảng cáo trên top google Chrome mà người sáng tác Sửa máy vi tính Đà Nẵng vừa phân tách sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để tránh các quảng cáo làm phiền nhé!