Tân tiếu ngạo vng

     
  Bú mút, cắn đầu vú của nàng chán chê, vào sự ngưỡng mộ của gần nhì chục mạng đang cởi truồng cầm cặc xung quanh. Lục Bá bắt đầu di chuyển lưỡi dần xuống dưới, hắn liếm láp xung quanh khoảng bụng phẳng lì của nàng rồi ngoáy quanh cái rốn, nhì tay vẫn bóp chặt lấy nhị bầu vú, những ngón tay không ngừng vân vê đầu ti để kích thích Doanh Doanh. Sau một lúc sợ hãi, cơ thể Doanh Doanh bị những kích thích đó tấn công dữ dội khiến cho nó bắt đầu phản kháng lại nàng dù đến lí trí Doanh Doanh vẫn còn rất tỉnh táo. Khắp người nàng bắt đổi nổi da gà khi đầu lưỡi hắn di chuyển xuống dưới và liếm láp, xoa bóp cặp giò trắng ngần, nhỏ nhắn gọn của nàng. Nên nhớ Doanh Doanh là một Thánh Cô cao quý của NNTG thừa hưởng nhan sắc của mẹ, giáo chúng đối với nàng một mực kính trọng và tôn thờ, vì vậy, chưa có bất cứ một gã đàn ông nào được chạm vào da thịt nàng, chính vì vậy, kinh nghiệm giường chiếu của nàng gần như là không có, vì thế nên dù rất cố gắng kiềm chế nhưng cơ thể nàng lần đầu tiên bị kích thích dữ dội như vậy, thật khó để Doanh Doanh có thể chống lại những dục vọng mê mẩn muốn bất tận kia đang ầm ầm kéo đến. Dù mang đến nàng đang trần truồng trước một lũ đàn ông đực rựa khốn kiếp.

Bạn đang xem: Tân tiếu ngạo vng

Vú nàng liền tục bị đôi bàn tay hắn nhào nặn, vân vê kích thích, khiến đến bầu vú săn chắc liên tục bị biến dạng, quanh bàu vú hằn lên những vết đỏ hồng. Doanh Doanh rùng mình, nàng cảm thấy nhột nhạt nơi cửa mình, một vật gì đó nham nhám đang liên tục vét sâu vào vào lồn nàng "Trời ơi, hắn đã bắt đầu liếm lồn rồi..ư.." Doah Doanh thầm nghĩ. Trong những lúc đó, Lục Bá đang dùng tay dang rộng hai chân nàng ra, cai lồn đỏ hồng với đám lông mượt mà phủ bọc quá đỗi kích thích hắn. Không chần chừ thêm nữa, hắn le lưỡi liếm một đường thật sâu rồi len lỏi chiếc lưỡi vào bên trong lồn nàng mà ngoáy ngoáy trước ánh mắt ngưỡng mộ của lũ đàn ông đứng xem. Hắn cảm thấy cơ thể nàng giật giật phản ứng. Một thằng bên ngoài khoái trá la lớn:

- Ôi....Lục sư huynh...hynh giỏi quá...con nhỏ bắt đầu sướng rồi kìa....e he...he..


Cả đám đồng thanh cười lớn. Doanh Doanh xấu hổ muốn độn thổ, nhưng đúng là hắn đang làm mang lại nàng sướng thật, nàng không có cách nào chống chọi lại nó. Doanh Doanh kiềm nén, cố gắng chiến đấu với cảm xúc tới phút cuối cùng bằng lí trí của mình, thế nhưng Lúc Bá cứ không ngừng tấn công, lưỡi hắn liên tục ngoáy vào thật sâu bên trong lỗ lồn, xục xạo, ma sát lên vách lồn nàng. Không thể chịu nổi nữa, nàng rên lớn:

- Á...a...a..a...a....

Xem thêm:

Ngay sau tiếng rên đó, dâm thủy trinh nguyên trong lồn Doanh Doanh xối xả tuôn ra, chảy khắp khuôn mặt của Lục Bá, hắn xung sướng uống hết chỗ mật ngọt đó vào miệng. Lũ bên ngoài rên lớn cổ xúy:

- Ối trời ơi....nước ra nhiều thế này cơ à...nứng lồn lắm rồi phải không..Lục sư huynh...phá trinh ả ta đi...hehe.

Lục Bá ngẩng đầu dậy, nhìn khuôn mặt đỏ hông tê dại của Doanh Doanh, hắn cười lớn:

- Thèm cặc lắm rồi phải không...Ha ha ha. Để ta đưa nàng vào cõi tiên nhé.

Doanh Doanh xấu hổ muốn độn thổ xuống đất, nàng đang bị khống chế, bị hãm hiếp với cả mấy chục nhỏ mắt đang hau háu nhìn vào, vậy mà lại bị những kích thích của hắn đánh gục. Dâm thủy của nàng chính là bằng chứng không thể chối cãi mang lại cơn sướng khoái trong người nàng đang ầm ầm kéo tới. Nhìn khuôn mặt đỏ hồng của Doanh Doanh vì ngượng Lục bá khoái trá quá sức, hắn cởi quần áo thoăn thoắt, nhỏ cặc hắn chĩa thẳng lên trời, hiên ngang sừng sững để sẵn sàng mang đến một cuộc công phá. Doanh Doanh hoảng hốt, nàng thực sự lo sợ, sau cú xuất khí đầm đìa, lí trí nàng trở lại tức thì lập tức, trời ơi, nếu không có ai đến cứu, nàng sẽ thất tiêt, sẽ mất trinh ngay bây giờ: