Tam sinh tam thế bộ sinh liên ebook

     

Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng đưa ra quyết định thành công của trẻ»Xem đưa ra tiết!

Sức mạnh của tĩnh trọng điểm - Hành trình gặp được "cái tôi" tĩnh tâm» Đọc thử!

Phương pháp giáo dục và đào tạo cho con trẻ nhút nhát» Xem đưa ra tiết!


Bạn đang xem: Tam sinh tam thế bộ sinh liên ebook

*

*

*

*

Xem thêm:

Tam Sinh Tam nỗ lực – Chẩm Thượng thư là phần thứ cha trong hệ đái thuyết Tam Sinh Tam thế của Đường Thất công tử, sau Thập lý Đào hoa với Bộ Sinh Liên.

Chẩm Thượng thư lấy toàn cảnh 250 năm tiếp theo sự kiện chấm dứt của phần Thập lý Đào hoa. Hơn 200 trước, lúc từ phàm giới về bên thiên giới, Phượng Cửu thân mang tang phục, trong suốt 200 năm không hề túa ra. Phượng Cửu kế vị Bạch Thiển, trở thành 1 trong các ngũ đế của Thanh Khâu quốc. Hơn 200 năm sau, trên lễ cưới của cô ý cô, ở đầu cuối nàng cũng chạm mặt lại được Đông Hoa Đế Quân. Đông Hoa Đế Quân năm ấy chỉ với tiện tay cứu nàng. Nhưng từ đó, trong trái tim nàng, vào mắt bạn nữ chỉ có bóng hình Đế Quân tài giỏi anh tuấn. Thiếu phụ thân là nữ vương Thanh Khâu, lại hạ mình vào làm bạn nữ tỳ trong đậy của Đông Hoa. Nghe tin chàng chạm mặt nạn, nàng trở thành hồ ly cứu đại trượng phu một mạng, được đàn ông cưng sủng nhưng cô bé mất tiên thuật chỉ từ là loài vật không thể trở thành hình, thiết yếu nói, chỉ biết âm thầm bỏ đi trước thời gian ngày thành hôn của quý ông với cô gái khác. Nhị nghìn năm sau, quý ông vẫn độc thân, đặc trưng thích mở ra trước mặt phái nữ làm phụ nữ phải khổ công chạy trốn. Dẫu vậy Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng tránh càng gặp, càng gặp mặt càng yêu…


Công ty phạt hành: Quảng VănNhà xuất bản: ...Số trang: ..... (dựa vào số trang của sách in)Dung lượng ebook: 0.67MB
Chưa xếp hạng.Sách đoạt giải ... Tra cứu ebook thuộc thể loại » Văn học nước ngoài » Ngôn tình

Tác giả

*

Đường Thất Công Tử

Thất Công Tử là một trong những người may mắn trong sản phẩm nghìn hàng chục ngàn người viết truyện online, vì cỗ tác phẩm “Tam sinh tam thế” tất cả một lượng bự fan hâm mộ trên mạng, thành tích được truyền hiểu với tần suất rất cao, số lượng sách mới xuất bản đẩy ra cũng khả quan. Nhưng cô lại là 1 trong tác giả “ẩn”, ko công khai bất kỳ tấm ảnh nào, người hâm mộ chỉ biết thương hiệu cô là Đường Thất, một fan làm công ăn uống lương thông thường như bao bạn khác. Sát đây, thành công “Tam sinh tam nắm - Chẩm thượng thư” của cô vừa mới được xuất bản, thu hút nhiều sự đon đả của công chúng.

Lúc này, họ không thể coi vơi sức tác động mạnh mẽ của những người viết truyện online, tác phẩm của mình trở thành sự lựa chọn lôi cuốn của những tập phim cải biên, vào hiệu sách, sách của mình được bày làm việc nơi dễ nhìn nhất, nhận được sự ưa chuộng của đông đảo fan hâm mộ trẻ.