Office 365 education

     

Bắt đầu cùng với Office 365 miễn phí

Học sinh, sv và gia sư tại những cơ sở đào tạo đủ điều kiện rất có thể đăng cam kết Office 365 Education có Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và bắt đầu thêm dailykhmerpost.com Teams, cùng các công cầm lớp học bổ sung cập nhật khác hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký bằng showroom email đúng theo lệ của phòng trường tức thì hôm nay.

Bạn đang xem: Office 365 education

Nhập địa chỉ email của người tiêu dùng do trường cấp
contoso.edu).

Nếu bạn gặp gỡ vấn đề với địa chỉ email vày trường cấp, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trường.


*

Sắp xếp phần nhiều thứ về một nơi

Sổ tay năng lượng điện tử OneNote góp giáo viên thu xếp tư liệu giảng dạy, dễ ợt cộng tác cùng đồng nghiệp cũng giống như học sinh, sinh viên.


Truy cập số đông lúc, hầu hết nơi từ thiết bị bất kỳ

Tập hợp những cuộc trao đổi, ngôn từ và áp dụng về một khu vực trong một kinh nghiệm thống độc nhất của Office 365 Education. Hiệp tác theo thời hạn thực không giới hạn và giữ nguyên định dạng tài liệu.


Đơn giản hóa công tác quản lý lớp học

Lập nhóm đến Teams, Intune for Education với nhiều khả năng miễn tầm giá khác cùng với School Data Sync.


Công cầm cố giúp ngày tiết kiệm thời hạn và đưa ra phí

Một bộ nguyên lý đắc dụng có phong cách thiết kế cho giáo viên và học sinh, sinh viên, có thể truy cập Office 365 từ thứ thường dùng.


Hãy trang bị mang lại học sinh, sv để các em thành công từ bây giờ và vào tương lai

Khi công ty trường áp dụng Office 365 Education, các em được học toàn thể các tài năng và ứng dụng mà các công ty kiếm tìm kiếm các nhất. Trường đoản cú Outlook, Word, PowerPoint, Access cho OneNote, hãy lắp thêm công cụ bây giờ để các em sẵn sàng trong tương lai.

Xem thêm:Dịch vụ đám mây thiết kế lớp học hiện nay đại

Thiết lập các lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng chuyên viên và tiếp xúc với nhân viên toàn ngôi trường nhờ sức khỏe của OneDrive, Teams, cùng nhiều áp dụng khác - toàn bộ từ một đề nghị thống tốt nhất trong Office 365 Education.VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH Exchange Online được cho phép chúng tôi tập hợp cục bộ giáo ban, nhân viên, sv trong một khối hệ thống để có thể dễ dàng đàm phán thông tin, xếp định kỳ hội họp và bức tốc cộng tác.

– Craig Jackson: Giám đốc đại lý hạ tầng, hoạt động và Mạng lưới, Đại học tập Bang Illinois

Tải về miễn tổn phí Office 365 Education mang lại toàn trường

Trang bị mang đến thầy cô và sinh viên Office 365 Education trên các thiết bị, có Word, Excel, PowerPoint, OneNote, dailykhmerpost.com Teams và các công cụ bổ trợ học tập miễn phí.


Tìm gọi về những phương án giá

Chọn phương pháp giá tốt nhất cho giá cả và nhu cầu của ngôi trường với những lựa lựa chọn miễn phí và ngân sách thấp.


Office 365 A1

Phiên bạn dạng Office miễn phí sử dụng trực tuyến gồm toàn bộ các ứng dụng thường thì của Office thuộc dailykhmerpost.com Teams.


Office 365 A3

TIếp cận các ứng dụng máy vi tính Office tất cả dailykhmerpost.com Teams cùng các công cụ quản lý và bảo mật vững chắc.


Office 365 A5

Tất cả các ứng dụng máy tính Office bao gồm dailykhmerpost.com Teams, với tài năng bảo mật, vâng lệnh và so sánh ưu việt.