Choi sieu nhan danh nhau

     

Game dị nhân anh hùng Nổi bật

Giang Tran Truong

#138 trong vào vai 4,7 • 4 N review Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


Tạo phong cách riêng với trở thành các robot chiến đấu ở đầu cuối trong trò chơi miễn phí cực đáng yêu và độc đáo - dị nhân anh hùng Trái câyVới loạt nhân đồ vật robo với hình dạng của những trái cây thân quen như: Táo, Quýt, Thơm, Dừa, Măng Cụt, Dâu, Chuối...

Bạn đang xem: Choi sieu nhan danh nhau

Dị nhân Trái cây sẽ có đến cho mình câu chuyện ly kỳ về quả đât Trái Cây. Biết đoàn kết, dịu dàng nhau làm cho những sức mạnh siêu nhiên khác người và đầy lòng trái cảm. Họ chuẩn bị sẵn sàng chống lại quân địch bằng bất cứ giá làm sao để đảm bảo an toàn môi trường, đảm bảo trái đất, và dị nhân anh hùng Trái cây cũng có trong mình một trái tim nhân ái. TRẬN CHIẾN – THỬ THÁCHMột trò chơi trẻ nhỏ rpg trò chơi về dị nhân hoạt hình hấp dẫn, dễ thương và đáng yêu với hầu hết màn tấn công nhau hành vi và khả năng tuyệt đỉnh với những các loại trái cây quen thuộc thuộc. Vượt qua 50+ thử thách trong chế độ chơi bởi chính những khả năng vượt trội như đột kích và đánh kiếm của không ít ninja trái cây. Sử dụng chiến thuật kết phù hợp với chiến binh robot vây cánh để võ thuật chống lại quân thù trong trận đánh và bẻ khóa những khu vực khác.HỢP THỂ ROBOT - TIẾN HÓA SỨC MẠNHMột kỹ năng ngạc nhiên siêu đặc trưng chỉ có siêu nhân anh hùng Trái cây mang lại cho bạn. Bạn đã khi nào trải nghiệm tài năng "hợp thể"? khi được hợp tốt nhất đúng cách, robot độc nhất được sinh sản ra sẽ có một mức độ sức mạnh đáng tởm ngạc, vượt xa số đông gì mà cả ba chiến binh có thể có được. Hãy tận dụng và khám phá tính năng có-một-không-hai của trò chơi robot này nha.SỞ HỮU VÀ NÂNG CẤP VŨ KHÍTrở thành bậc thầy sức khỏe chiến đấu hành động bằng hầu hết trang bị với vũ khí huyền thoại, thu thập 12+ loại súng và kiếm, thông thuộc và tăng cấp chúng để trận đánh giải cứu quê nhà của những chiến binh lịch sử một thời trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm:

KẾT HỢP THỦ THÀNH - NHẬP VAIGame robot này là sự phối hợp mới kỳ lạ giữa người chơi thành và game đóng vai rpg cơ mà đầy tính hấp dẫn. Bạn cần chiến đấu liên tiếp với thú vật đồng thời đảm bảo căn cứ của mình. Đừng quên thu thập và upgrade căn cứ để bảo đảm vững chắc chắn hơn khu vực quan trọng này. KĨ NĂNG TUYỆT VỜI – TÙY CHỌN TỔ ĐỘISiêu nhân Trái Cây gồm 3 chiến binh dị nhân anh hùng anh hùng chính và 7 robo trợ thủ, mỗi dị nhân anh hùng hay trợ thủ phần lớn sở hữu phần lớn kĩ năng đặc trưng với sức khỏe vô tận. Lựa chọn trợ thủ tâm đắc nhất, tăng cấp họ với kết hợp siêu nhân huyền thoại chủ yếu thành một đội nhóm bất khả thất bại để vạc huy cực tốt tiềm lực team để đảm bảo an toàn quê hương.ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH CHẤT LƯỢNGKhông như là với bất kể game siêu nhân anh hùng nhập vai hành vi nào trước đó bạn từng chơi, dị nhân Trái cây có đến cho mình những dị nhân anh hùng ninja tuyệt vời nhất với quality đồ họa và âm thanh cực cao. đầy đủ pha hành vi và chiến đấu hoàn hảo nhất không thể bỏ qua 1 game miễn giá tiền RPG về siêu nhân anh hùng anh hùng. Đáng trải nghiệm!OFFLINE trò chơi - CẦN GÌ MẠNG. VÔ TƯ CHIẾN ĐẤU!Là một trò nghịch offline, một game đánh nhau, một trò chơi chiến đấu, một gamer thành và cũng là một trong trò đùa trẻ em, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi vui chơi hay tốt nhất này gần như lúc đều nơi nhưng không đề nghị đến kết nối mạng. Đây sẽ là 1 trong game robot tốt nhất bạn từng chơi.Siêu nhân hoa quả sẽ là 1 game dị nhân thú vị giành cho mọi tầm tuổi như một món quà đẹp, tuyệt hảo và ý nghĩa sâu sắc trong thời thơ ấu… nghịch game siêu nhân anh hùng và trò chơi siêu hero để xác định đẳng cấp của bản thân mình ngay nào! Hãy thiết lập ngay trò chơi hay này về với trải nghiệm với đồng đội và người thân trong gia đình thôi.