Resize ảnh bằng photoshop cs6

     

Thay đổi kích thước ảnh trong Photoshop không còn khó. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau đây là rất có thể chỉnh kích thước hình ảnh trong Photoshop nhanh chóng.

Bạn đang xem: Resize ảnh bằng photoshop cs6

Photoshop là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, được không ít người sử dụng. Giúp cho bạn lồng ghép ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo hình ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang web... Một phương pháp dễ dàng.

Có lẽ một số trong những người new làm quen sẽ cảm giác rất kinh ngạc bởi Photoshop có quá nhiều tính năng để học hỏi. Hôm nay, dailykhmerpost.com sẽ giúp chúng ta tìm hiểu cách chỉnh kích thước ảnh trong PTS.


Chọn Image > Image Size.Nhập kích thước chiều rộng với cao theo px cho hình ảnh bạn ao ước dùng online hoặc theo inch/cm mang đến hình mong muốn in. Để nguyên highlight icon link để không thay đổi tỉ lệ. Thao tác này tự động điều chỉnh độ cao khi bạn đổi khác độ rộng.Chọn Resample để thay đổi số px trong ảnh. Hành động này sẽ biến hóa kích thước ảnh trong Photoshop.Click OK.

Xem thêm:


Chọn Image > Image Size: Độ phân giải trong box vỏ hộp thoại này là form size pixel của hình ảnh được gán cho từng inch ảnh khi in chúng.Thiết lập form size chiều rộng và cao theo inch nhằm in.Bỏ lựa chọn Resample để giữ nguyên giá trị pixel ảnh ban đầu.Trong trường Resolution, đặt số pixel mỗi inch lên 300 nhằm in bởi thiết bị in phun mực thông thường. Điều này chuyển đổi số inch vào trường chiều rộng và cao.Click OK.

Cắt và làm phẳng hình ảnh bằng qui định Crop trong Photoshop


Chọn hiện tượng Crop trong bảng Tools. Một con đường viền cắt ảnh xuất hiện.Kéo cạnh hoặc góc ngẫu nhiên để điều chỉnh kích cỡ và mẫu mã đường viền cắt.Kéo vào bên trong đường viền giảm để xác định vị trí ảnh.Kéo ra phía bên ngoài một góc mặt đường viền giảm để chuyển phiên hoặc làm phẳng.Click dấu tích trong thanh tùy lựa chọn hoặc dấn Enter (Windows) hay Return (macOS) để hoàn tất quá trình cắt.

Mở rộng canvas vào Photoshop


Chọn Image > Canvas Size.Để thêm canvas, nhập số chiều rộng với cao mong thêm theo px để dùng online và theo inch nhằm in.Click Relative rồi lựa chọn điểm neo vào biểu đồ canvas. Các mũi tên trỏ cho tới những bên thêm canvas.Click OK.

Nếu bạn không muốn sử dụng bạn dạng dùng test của Photoshop vì số lượng giới hạn 30 ngày thì hãy tải ngay lập tức Adobe Photoshop CS2 áp dụng miễn phí hoàn toàn! Đây là chương trình phát key miễn phí tổn được chủ yếu Adobe chia sẻ cho mọi người dùng.


*