Plants vs zombies 2 3d

     

Trò Chơi Plants Vs Zombies 3D – game Plants Vs Zombies 3D

Plants Vs Zombies 3d – Bối cảnh vẫn chính là khu vườn quen thuộc của Dave, dẫu vậy lần này người chơi sẽ được trải nghiệm game Angry Fruits với format 3D, cùng những bé Zombie cũng nguy hại và dữ dằn hơn.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 2 3d

Cách chơi game Plants Vs Zombies 3D:

*
Tải Plants Vs Zombies 2 3D

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2Game hoa quả nổi giận: chiến tranh trong vườn 2

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là game bắn hoa quả tức giận vui nhộn cùng điên rồ duy nhất từ ​​trước cho nay. Tất cả phải phiên bản 2 của Plants vs. Zombies: Garden Warfare, trò chơi mang lại nhiều văn bản và tính năng lạ hứa hẹn cải thiện trải nghiệm của fan chơi.

*


Zomboss đã đoạt được các vùng ngoại ô và trở nên nó thành một thiên mặt đường thực vật với rất đầy đủ rẫy thây ma. Hiện thời đến lượt cây cỏ tấn công và chỉ chiếm lấy lãnh thổ của bọn chúng trong chính sách Herbal Assault 24 fan chơi trọn vẹn mới. Hoặc lựa chọn một phe trong cơ chế solo hoặc co-op 4 tín đồ chơi. Cùng với các chính sách chơi mới, bài học và sự hài hước, Zombies: Garden Warfare 2 PC đang đưa bạn vào những cuộc chiến ngoài sức tưởng tượng của bạn. Trò chơi cũng ra mắt Backyard Battlegrounds – một trung tâm xúc tiến rất độc đáo được cho phép bạn cùng 3 người chơi khác thực hiện các trọng trách và thử thách hàng ngày, đồng thời shop với những nhân thứ Plant Wars mà các bạn yêu thích. Thây ma.

Xem thêm: Mua Xe Đạp Điện Vinfast Mới Nhất Năm 2021, Xe Điện Vinfast, Bảng Giá 2/2022

*

Tính năng của trò chơi hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Cây cối tấn công: Lần này, cây cỏ tạo ra cuộc tấn công nhằm vào những zombie nhằm đòi lại Suburbia hoặc ngăn chặn cuộc thôn tính thực đồ gia dụng và bảo đảm Zomburbia trong những cơ chế chơi trọn vẹn mới.Nhiều nhân vật, lớp, skin hơn: 6 lớp nhân vật mới tham gia cùng các nhân trang bị cũ, nâng tổng thể lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại cây với zombie từ quá khứ, hiện tại tại, tương lai để chiến đấu.Chơi theo phong cách của bạn: Game đem đến hàng tấn chế độ chơi được lấy cảm xúc từ cây trồng để chúng ta cũng có thể chơi một mình hoặc đùa cùng chúng ta bè. đùa trong chính sách Herbal Assault để tham gia thuộc 24 bạn chơi trực con đường và nhiều loại họ khỏi Suburbia. Tham gia vào nhóm cây cỏ hoặc zombie, lập đội trong chế độ hợp tác 4 bạn chơi. Với nếu muốn, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chơi solo.Một quả đât sống của cây xanh và zombie: Cuộc đấu tranh cho Suburbia trào dâng trên mọi 12 phiên bản đồ, nở rộ với những đậm chất ngầu và cá tính và sự vui nhộn khác nhau. Pk theo cách của chúng ta thông qua các khu vực của Zombossified và số đông không phận đông đúc, ở đó bao gồm rất nhiều bí hiểm đang đợi được xét nghiệm phá.Backyard Battleground: Tất cả đều thứ tại đây đều phụ thuộc vào đưa ra quyết định của bạn, từ thiết lập cấu hình khả năng của nhân vật cho chọn nhiệm vụ. Bước vào chiến trường nhiều người chơi hoặc hợp tác ký kết với các bạn bè. Thành lập nhóm chiến đấu và đương đầu với kẻ thù. Giả dụ ai đó vào nhóm hình của công ty và khiến cho nó đổi mới phe xấu, hãy tiến lên và chuyển nhóm.

Trên đó là những bản lĩnh của bạn dạng Standard, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 còn có bạn dạng Deluxe, bao gồm những văn bản sau:

Sự biến hóa vai trò của Imp cùng Mech: Đừng nhằm bị lừa vì chưng kích thước. Imp là loài nhỏ nhất và linh hoạt nhất trong những các thây ma, có thể nhảy gấp đôi, cất cánh lên cùng cười thầm để chiến thắng. Z7-Mech hoàn toàn có thể gây liền kề thương lớn bởi loạt thương hiệu lửa Z-Tech có sức công phá rất lớn.Một gói phụ kiện tất cả thể thiết lập cấu hình được kiến tạo cho thực vật cùng thây ma, cung ứng khả năng cấu hình thiết lập nhân thiết bị độc đáoCác gói đổi thay thể nhân đồ dùng để mở khóa cây biến đổi hình hoặc thây maNhận những gói chi phí xu thuở đầu để mua phụ kiện và chưa dừng lại ở đó nữa lúc chơi

*

Video về cách chơi game bắn súng Plants vs. Zombies: Garden Warface 2

Nếu ý muốn đợi một cái nào đấy tương từ như trò đùa Plant Wars. Những thây ma ban sơ sẽ ra mắt trong Plant Wars. Zombies: Garden Warfare 2 các bạn sẽ ngạc nhiên. Phong cách chiến đấu, bí quyết sắp xếp, vị trí trong game siêu khác so với game gốc. Xung quanh ra, những nhân vật được thiết kế lại mang về sự vui nhộn, dung nhan nét và tuyệt hảo hơn. Nếu như khách hàng yêu mê say những chiến trường hỗn loạn, điên cuồng, bùng nổ giữa cây cối và thây ma, các bạn sẽ có nhiều điều để gia công trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.

*

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lênBộ xử lý: hãng intel i5 650 3.2GHz, AMD Phenom X4 9850 2.5GHzBộ lưu giữ RAM: tối thiểu 4GBDung lượng đĩa cứng khả dụng: 40GBVideo: NVIDIA GeForce GT640 hoặc AMD Redeon HD 7730DirectX: Phiên phiên bản 11Đầu vào: Bàn phím, con chuột hoặc bộ tinh chỉnh trò chơiKết nối Internet: 512kb / s hoặc nhanh hơn

Plants Vs Zombies 2 3d – Hoa Quả bực tức 2 3D: quá Đã, Quá tuyệt đối Với Hoa Ăn thịt Zombie