Pin iphone 6 xài được bao lâu

     

Bạn đã tính mua điện thoại apple iphone 6 để giao hàng công việc? bạn vướng mắc xem thời gian pin iPhone 6 xài/ sử dụng được bao lâu? chỉ với viên sạc pin 1810 mAh mà lại sử dụng trong cả ngày. Search hiểu kỹ năng tối ưu và cơ chế tiết kiệm sạc của hệ điều hành quản lý IOS bên trên iPhone giúp sản phẩm có thời gian sử dụng pin lâu dài hơn và giỏi hơn.

Bạn đang xem: Pin iphone 6 xài được bao lâu


*

Pin iPhone 6 dùng được bao lâu?

Pin iPhone 6 xài được bao lâu

Dung lượng của pin iPhone 6

Dung lượng pin sạc là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp đánh giá thời lượng sử dụng trên iPhone 6. Dung lượng IP 6 khá thấp lúc chỉ sử hữu viên sạc 1810 mAh, tuy có cải tiến hơn nhiều so với iPhone 5s. Nhưng chỉ với lượng pin ít ỏi như thế, bọn họ sẽ đề nghị sử dụng làm sao để cho tối ưu.

Tuy thiết lập lượng pin rất ít nhưng như ý thay phụ thuộc vào khẳ năng tối ưu và chính sách tiết kiệm pin xuất sắc của hệ quản lý IOS góp iPhone 6 nâng cao được thời hạn sử dụng máy, thời lượng pin sử dụng kéo dài và lâu hơn.

Đánh giá bán pin iPhone 6: thời gian pin iPhone 6 dùng được mấy tiếng?

Chúng ta đã kiểm tra bằng 4 cách dưới đây xem pin sạc iPhone 6 new dùng được bao lâu?

Bằng bí quyết kiểm tra qua thời hạn gọi, lướt web, xem video, thực hiện hỗn hợp. Đây là những tuấn kiệt được sử dụng nhiều nhất bởi tín đồ dùng. Tuy vậy do mỗi cá nhân có cách áp dụng máy khác biệt nên những kết quả sau đây chỉ dùng làm tham khảo. 

Thời gian hotline điện: sạc đầy và tiến hành gọi điện xem sạc pin iPhone 6 áp dụng được bao lâu. Sau thời điểm đã test xong xuôi thì thời lượng gọi điện của iPhone 6 cũng rất là tuyệt hảo khi đạt tới 12h gọi liên tục.
*
Thời gian lướt web: thực hiện vào một trang web và Refresh (F5) lại sau từng 15s, cài đặt màn hình ở khả năng chiếu sáng 50%, máy có kết nối wifi ổn định định. Thì thời gian lướt web khá xuất sắc khi đạt rộng 10 tiếng. Hoàn toàn hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện để máy hoàn toàn có thể lướt web cả ngày mà không khiếp sợ hết pin.
*
Thời gian coi phim (video): Đây đích thực là câu hỏi khá là hóc búa vì khi chứng kiến tận mắt phim sẽ phải thực hiện cả màn hình hiển thị lần loa gây tiêu hao pin hơn cực kỳ nhiều. Sau khi trải nghiệm thì máy kéo dài hơn 5 tiếng 15 phút bên trên màn cùng thời lượt xem phim hơn 9 giờ liên tục. Lúc kiểm tra bằng phương pháp này họ sẽ để về cơ chế máy bay.

Đến vơi bài xích kiểm tra ở đầu cuối đó là thời lượt xem pin iPhone 6 xài bao lâu: các bạn sẽ sử dụng bình thường khoảng 3 tiếng nhằm sử dụng các tính năng như lướt web, call điện, nhắn tin, xem phim... Thời hạn còn lại không áp dụng máy nhằm nguyên thì IP6 đạt 61 tiếng nhưng không đề nghị đến sạc.

Xem thêm: Những Công Viên Đẹp Ở Sài Gòn, Điểm Tên 6 Công Viên Đi Chơi Check

Khi pin điện thoại cảm ứng thông minh có hiện tượng pin ảo, tốt chỉ cần sử dụng được nửa ngày là lại đề nghị tìm viên sạc có thể là bởi vì chai pin tạo ra thì bạn hãy nên quan tâm đến đến ngôi trường hợp nắm pin iPhone 6 zin nhé.

Ngoài ra, thời gian sử dụng thường xuyên của sạc pin iPhone 6 kể từ thời điểm rút pin sạc (pin 100%) là khoảng chừng 5 tiếng 15 phút. Các yếu tố sau đây có thể làm tác động trực tiếp cho tới kết quả:

iPhone 6 có Jailbreak không?Phiên bản IOS đang sử dụng trên iPhone 6Độ sáng screen trong suốt quy trình sử dụng

Nhiệt độ của iPhone 6 khi sử dụng

Bạn rất có thể thoải mái đùa game, lướt web, coi phim. Nhiệt độ của máy khi xem phim vào 30 - 45 phút chỉ đạt tới mức 31 - 32 độ. Còn khi máy chuyển sang chế độ chơi game thì cũng chỉ đạt tới 34 - 37 độ.

Pin iPhone 6 pin bao lâu thì đầy

Do chỉ sở hữu viên sạc 1810 mAh nên kĩ năng sạc sạc và tốc độ sạc cũng rất nhanh. Chỉ trong tầm 2 giờ 15 phút máy có thể sạc đầy hoàn toàn. Vận tốc sạc pin nhanh iPhone 6 sẽ giao hàng tốt cho công việc của bạn hàng ngày.

Lưu ý: có tương đối nhiều trường hợp một số bạn dùng iPhone 6 bắt đầu xạc đầy tuy nhiên máy có hiện tượng kỳ lạ pin ảo cần sử dụng 1 tiếng đã không còn sạch pin là do pin đã biết thành chai buộc phải đi cầm cố pin iPhone mới ngay để sở hữu thời gian sử dụng lâu hơn.

Dịch vụ liên quan: thay pin sạc iPhone 6, 6 Plus - gắng pin iPhone 6S, 6S Plus bảo hành từ 3 - 12 tháng.

Cảm ơn sẽ theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi và nuốm được tin tức pin iPhone 6 xài được bao lâu. Liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi cần thay pin điện thoại thông minh nhé.