Phong vân 1: hùng bá thiên hạ

     

phimtrietly phimbộ phongvan

*

PHONG VÂN 1 Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện, Thư Kỳ Phim Võ Thuật kiếm Hiệp đưa Thể Thuyết Minh

XEM video clip DƯỚI ĐÂY

Phim Võ Thuật kiếm Hiệp đưa Thể Thuyết Minh PHONG VÂN 1: HÙNG BÁ THIÊN HẠ.

Bạn đang xem: Phong vân 1: hùng bá thiên hạ

Đạo diễn: lưu lại Vĩ Cường.Diễn viên: Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện, Sonny Chiba, Thư Kỳ, Vu quang đãng Vinh…Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim kiếm hiệp.

Nội dung phim:

Phong Vân (風雲) là một bộ manhua Hồng Kông thể nhiều loại võ hiệp lừng danh của hai người sáng tác Mã Vinh Thành và Đan Thanh.


See also Thám Tử lừng danh Conan: Án Mạng Liên hoàn Trên bé Tàu Symphony - Tổng Hợp đầy đủ Vụ Án Hay độc nhất vô nhị | conan movie 17 | Kênh phim tuyệt nhất

Truyện lấy toàn cảnh thời đơn vị Minh, luân chuyển quanh nhị nhân vật đó là Nhiếp Phong và bộ Kinh Vân cùng phần nhiều cuộc phiêu lưu của họ chống lại các âm mưu hiểm độc của những kẻ ác với xâm lược nước ngoài bang. Trong nhì phần trước tiên truyện có tên là “Phong Vân”, tuy nhiên, từ phần thứ bố trở đi đổi tên thành “Thiên Hạ” vì Phong Vân không thể là hầu như nhân vật thiết yếu duy nhất nữa.

Xem thêm: Lập Tài Khoản Skype Bằng Tiếng Việt Miễn Phí (Máy Tính, Điện Thoại)

Truyện cũng được chuyển thể thành phim. Phiên bạn dạng truyền hình Phong Vân: Hùng Bá dương thế (2002) với Phong Vân II: Long Hổ tranh cường (2004) đã được một vài đài truyền hình vn phát sóng như ĐTH tp hà nội 2, ĐTH Bình Dương. Phiên phiên bản điện ảnh Phong Vân: Hùng Bá dương thế (1998) cùng Phong Vân II: Nhập Ma tử chiến (2009).

PHIMVÕTHUẬT PHONGVÂN TRỊNHYKIỆN

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ khiếp PHÍ với VỀ NHIỀU PHIM MỚI mang đến CÁC BẠN!

*

PHONG VÂN HÙNG BÁ THIÊN HẠ Tập 2 Phim Bộ Kiếm Hiệp tởm Điển giỏi Nhất

XEM đoạn clip DƯỚI ĐÂY

phimhay

*

cuộc chiến cuối cùng giữa hùng bá với phong vân

XEM đoạn phim DƯỚI ĐÂY

*

Phim phong vân truyện phần 1 (hùng bá thiên hạ).

XEM đoạn phim DƯỚI ĐÂY

phim gió mây truyện phần một là bộ phim tìm hiệp, được dựng theo hình thức hoạt hình kết hợp hình hình ảnh để tạo ra những nhân vật dụng trong phim phong vân. Phần 1 sẽ diễn ra trận đánh giữa Hùng Bá với huynh đệ phong


See also Phim Đảo Hải Tặc Vietsub Tập 887 | vua nhị tac tap 887

*

Phim xuất xắc | PHONG VÂN 2 : Long Hổ tranh cường – Tập 40 | Full HD | PhimTV

XEM đoạn clip DƯỚI ĐÂY

❖Tên phim : phong vân 2 – Long Hổ Tranh Hùng❖Xem trọn cỗ tại : https://youtube.com/playlist?list=PLNKn8ueKfBA9oKOw30ip7zwSTJ7q96gPh❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác: https://youtube.com/c/PhimTV999/playlists?view_as=subscriber❖Diễn viên : Hà Nhuận Đông, Triệu Văn Trác, Phùng Thiệu Phong, Tần Lam, Huỳnh Dịch ❖Nội Dung : Vì khiếp sợ ma tính của Nhiếp Phong gây hại đến võ lâm, cỗ Kinh Vân đưa ra quyết định đấu một trận chết sống để chế phục chổ chính giữa ma của anh. Nhiếp Phong khi tỉnh lại cứ ngỡ tôi đã giết bị tiêu diệt Đệ Nhị Mộng và cỗ Kinh Vân. Vô cùng đau khổ, day xong xuôi nên anh quyết định ở ẩn, giảm đứt đa số quan hệ với nhân loại bên ngoài. Còn cỗ Kinh Vân sau thời điểm cứu dược Nhiếp Phong bị mất không còn trí nhớ, sống cuộc đời bình lặng.

Nhưng cây kim trong bọc cũng có thể có ngày lòi ra, cỗ Kinh Vân dần dần nhớ ra gốc gác của mình, hôm nay giới võ lâm lại dòm nom Tuyệt nuốm hảo kiếm của anh… Lần này Phong Vân nên đối phó cùng với Đế đam mê Thiên một thương hiệu ma đầu bạt mạng 2000 tuổi. Hai tín đồ bị cuốn vào trận chiến tranh chiếm Long Châu của rất nhiều kẻ mong mỏi trường sinh bất lão. Trong trận đánh này lại xuất hiện kẻ thù cũ: Đoạn Lãng …