Tuyển chọn siêu nhân đường sắt

     

Siêu nhân là thể một số loại phim được yêu thương thích, là cả khung trời tuổi thơ của nỗ lực hệ 8x, 9x. Lúc này mình sẽ reviews cho chúng ta top 10 bộ phim truyền hình Kamen Rider, dị nhân thế hệ bắt đầu hay và thu hút nhất từ bỏ trước đến nay nhé!

1 Siêu Nhân mặt Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)


*

Vào 10.000 năm trước, một cuộc chiến lớn hotline là Battle Royal đã diễn ra giữa 53 Undead, đại diện cho một loài tranh đấu dành sự giai cấp trên tất cả những loại khác. Kẻ thắng lợi là Human Undead – tổ tiên của loài người – tuyệt được điện thoại tư vấn là Heart Category Two (lá 2 cơ), và quyền ách thống trị trái đất giành cho loài người. Đến hiện tại, những nhà khảo cổ phát hiện ra những lá bài phong ấn các Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đã giải ấn nó, cho nên một trận đánh mới lại được ban đầu giữa những Undead cùng loài người..Bạn đang xem: coi phim siêu nhân đường sắt vietsub


*

BOARD cách tân và phát triển các Rider System, trang bị cho hai người bầy ông trẻ con tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với bốn cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo vệ con bạn và phong ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn phổ biến sống với con bạn và đại chiến với tư bí quyết là Kamen Rider Chalice, cơ mà không rõ mục đích.

Bạn đang xem: Tuyển chọn siêu nhân đường sắt

2 Siêu Nhân phương diện Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior


*

Kamen Rider Hibiki đề cập về trận đánh giữa các siêu nhân đeo mặt nạ (hay còn gọi là Oni) cùng với Makamou - tập hợp đông đảo con quái vật ăn thịt người, chỉ bị hủy hoại bởi một thứ music thuần khiết nhất.

Bộ phim chuyển phiên quanh nhân vật có tên Hibiki - một cô giáo luôn đồng hành cùng những Kamen Rider khác rèn luyện để ngăn chặn lại Makamou. Với Adachi Asumu - con trai cậu học viên luôn quan ngại ngùng về kỹ năng của phiên bản thân. Cả nhị tình cờ gặp mặt nhau trên một chuyến tàu, Hibiki đã động viên Asumu, khuyên răn cậu buộc phải tin vào chính phiên bản thân mình cùng tự nỗ lực vượt qua phần đông khó khăn.


*

Nhờ lần tình cờ chạm chán đó, Asumu càng trở nên mếm mộ Hibiki khi tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với bầy ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận được Hibiki làm sư phụ, anh ao ước trở thành một Oni chiến đấu bảo đảm mọi người. đằng sau sự chỉ dạy dỗ của tín đồ thầy, Asumu nhận ra "Biến thân Âm thoa Âm giác" và đổi mới hình thành dị nhân anh hùng mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân mặt Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level


*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, lấy theo những quái thú tên là Worm, có công dụng dịch đưa với cực kỳ tốc độ, copy kiểu dáng và cam kết ức của bé người. Tổ chức triển khai ZECT đã có con tín đồ lập ra để cản lại giống loài này. Họ tạo thành những Zecter Masked Rider System, có công dụng biến con người thành phần đa siêu binh sĩ gọi là Kamen Rider


Kabuto Zecter sẽ lựa lựa chọn 1 thanh niên solo độc, bí mật tên là Tendou Souji để biến chuyển Kamen Rider Kabuto. Điều đó đam mê sự chú ý của tổ chức ZECT cũng giống như Kagami Arata – một nhân viên cấp dưới của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta tất cả mối links gì cùng với Kabuto Zecter? ZECT có mục tiêu gì?

4 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump


Câu chuyện bước đầu khi Imagin xấu đang muốn làm hợp đồng với con tín đồ nhằm phá hủy quá khứ và tóm gọn loài người. Nogami Ryōtarō - 1 đàn ông trai kém may mắn gặp gỡ Momotaros - đại ca nhóm Imagin đã bội phản lại các Imagin khác, hắn làm giao kèo cùng với anh và phát hiện tại ra dòng tàu có khả năng xuyên qua thời gian là DenLiner với các hành khách hàng Hana, Owner và Naomi. Ryōtarō là 1 trong điểm kỳ cục của thời gian, đề xuất Hana đã chọn anh làm cho Kamen Rider Den-o để chống lại những Imagin. 


Tuy nhiên vị tính nhát gan nên anh tất yêu chiến đấu, và cần nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời gian cùng DenLiner, chạm mặt các Imagin không giống là Urataros, KintarosRyutaros với từng tính cách khác nhau, cùng rất Sakurai Yūto - Kamen Rider Zeronos và Imagin đi cùng Deneb, họ thuộc nhau đảm bảo dòng thời hạn khỏi các Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân mặt Nạ núm Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade


Thuở nguyên sơ, vũ trụ sinh ra 9 trái đất song song, mỗi cố gắng giới đều phải có một Kamen Rider riêng. Nhưng mang đến nay trái đất lại nhập lại có tác dụng một, điều này có thể gây yêu cầu sự tiêu diệt cho toàn nhân loại.


Tsukasa thực hiện thắt sườn lưng và các thẻ bài xích để biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục đích ngăn ngăn sử diệt trừ và cứu giúp lấy trái đất anh đang sống. Sau cùng Tsukasa Kadoya là ai? lý do anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của nhân loại sau cuộc chiến là gì?

6 Siêu Nhân phương diện Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody"s perfect


Thành phố Fūto là nơi có nhiều cánh quạt gió với mọi fan sống trong hoà bình. Tuy nhiên, công ty Sonozaki đang bán những thiết bị bí ẩn có những thiết kế như USB call là Gaia Memory cho lũ tội phạm để đổi mới chúng thành số đông con thú vật gọi là Dopant, lực lượng cảnh sát bất lực để ngăn chặn bầy quái đồ dùng này.

Xem thêm: Top 5 Chòm Sao Hoàn Hảo Nhất ? Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Nhất


Sau cái chết của ông công ty mình, thám tử Hidari Shotaro bắt tay hợp tác với fan bạn bí hiểm tên là Philip, người sở hữu Gaia Memory thực sự, mày mò các vụ án liên quan đến Dopant. Với phần đa Gaia Memory của riêng rẽ họ, Shotaro cùng Philip dùng mẫu thắt lưng Double Driver biến thân và hợp nhất với nhau thành Kamen Rider W để hành động với mối nạt doạ Dopant cùng giữ an ninh cho Futo. Gia nhập với họ còn có Terui Ryu, Kamen Rider Accel - tín đồ cũng sử dụng 1 chiếc Gaia Memory khác để trở nên hình.

7 Siêu Nhân khía cạnh Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown


Bộ phim mở đầu với vấn đề hai kẻ trộm bảo bối cổ vô tình giải thoát mang đến Greeed – các thế lực cổ kính bị phong ấn. Các thế lực này ngay lập tức tràn ra bên ngoài tấn công nhỏ người. Hino Eiji – một tuổi teen trẻ không công ty – sau khi chỗ thao tác bị hủy diệt thì xuất phát tìm các bước mới, vô tình gặp mặt phải 1 tay Greeed. Cánh tay bí mật này đòi lại “Core Medal” tự Eiji, hai bên đuổi nhau chạy và chạm mặt phải một quái vật được hình thành từ lòng tham của bé người, cùng với sự giúp sức của Greeed.


 Eiji không cam trọng tâm nhìn cánh tay bí hiểm kia bị kẻ bạo dạn hơn đánh không thương tiếc, cộng thêm việc nhìn thấy hai cảnh sát bị yêu đương bởi sức khỏe tên quái thú nên đã đưa ra quyết định ngăn cản nó, bất ngờ được cánh tay tê trao cho một chiếc đai lưng và bố “Core Medal”. Eiji thay đổi trở thành Kamen Rider OOO rồi tiêu diệt quái vật. Trong lúc đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào khung người một người công an hấp hối rồi biến đổi người. Xa xa trong một tòa nhà, một bạn lại mừng sinh nhật mang lại Greeed và OOO…

8 Siêu nhân phương diện nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece


Kamen Rider Wizard kể về cuộc chiến chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí ẩn diễn ra vào trong 1 ngày nhật thực. Thời khắc này, vậy giới mở ra một nhóm sinh vật ngũ quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto - người duy nhất sống sót trong nghi lễ trên đã có được Bạch Ma pháp sư lựa lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh cần chiến đấu cản lại Phantoms để đảm bảo cho nhân loại.


Với sự đúng theo sức của Koyomi- một nạn nhân khác cơ mà Phantom khiến ra. Liệu cả hai sẽ làm thế nào để nhanh lẹ truy lốt và tiêu diệt được hết tất cả Phantoms?

9 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Gaim - Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live More


Kamen Rider Gaim kể về Kazuraba Kouta và hành trình thực thi chính nghĩa, ngăn chặn lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn lớn nắm cục bộ quyền lực đã cấu hình thiết lập lại toàn bộ mọi máy trong một tp mới nổi nhằm mục đích thống trị cố gắng giới. Thời gian đó, trên con đường gần tập đoàn lớn Yggdrasil, nhóm bạn teen lập cần những nhóm nhảy đầm để làm thịt thời gian. Họ tổ chức triển khai những cuộc đấu bí mật khi sử dụng Inves - những binh lực đến trường đoản cú một không khí khác ngoại trừ trái đất. Trò chơi này cũng lập cập lan rộng lớn trên khắp non sông Nhật Bản.

Kazuraba Kouta - một đàn ông trai từng rất giỏi trong trò đùa này lúc đó không xem xét việc võ thuật với những Rider khác và luôn luôn có cân nhắc rằng bản thân và các Rider khác đề nghị sử dụng sức khỏe để cứu nhân loại.


Khi ăn uống trái cấm, sức khỏe của Kouta như nhân lên vội bội, được ví khỏe khoắn giống một vị Thần. Kouta tiếp nối đã vượt mặt Sid khi phân biệt rằng tập đoàn lớn Yggdrasill đang có ý định phá hủy Thành phố Zawame.

10 Siêu Nhân phương diện Nạ Drive - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future


6 mon trước, trên trái đất xảy ra một hiện nay tượng kì dị mang thương hiệu "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude lộ diện và bỏ diệt các thành phố nghỉ ngơi Nhật bạn dạng nhưng được phần đa thiết bị trông như các chiếc xe vật chơi gọi là "Shift Car" chống chặn. 


Hiện tượng này sẽ dấy lên nỗi lo sợ cho người dân, với họ gọi hiện tượng đó là "Biến hễ trọng lực". 6 mon sau, Tomari Shinnosuke - một cảnh sát - tình cờ nhận được một mẫu thắt lưng lạ mắt biết nói mang tên Drive Driver. Với việc trợ giúp của Drive Driver và phần đông Shift Car, các chiếc xe tí hon hoàn toàn có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke biến Kamen Rider Drive và tiến hành nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Trên phía trên là Top 10 bộ phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ mới hay, hấp dẫn nhất. Giữ giàng và cùng hưởng thụ bạn nhé!