Doraemon movie 11 : nobita và hành tinh muông thú

     

Doraemon truyện dài tập 10 : ngôi sao 5 cánh cảm

Vũ trụ bao la bất tận cất vô số những hành tính cùng vô số những ngôi sao 5 cánh mà họ không thể làm sao biết được. Qua tập truyện này mời chúng ta cùng Doraemon và Nobita mày mò về ngôi sao sáng cảm trong những vô vàn những ngôi sao kia nhé.

Bạn đang xem: Doraemon movie 11 : nobita và hành tinh muông thú

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nôbita đi lạc vào một trong những đám mây color hồng huyền ảo, tiếp đến cậu ta và Đôrêmon được đưa vào một trái đất động thứ khác lạ. Ở đó họ cứu giúp được Xita – bé của công an Míttơ Kít. Hôm sau cả hai rủ thêm Xuka đi cùng và biết được thêm các điều bí hiểm về hành tinh ngôi sao 5 cánh cảm. Trong những lúc đó Xêkô cùng Chaien cũng lẻn theo và hiểu rằng kế hoạch thám hiểm của Xita. Thời điểm về Nhật Bản, cả nhóm Đôrêmon đã hiểu rằng những bí ẩn mà Xita đề cập..

Xem thêm: Lời Bài Hát Để Em 1 Mình Nhé Anh Anh Cứ Đi Đi, Để Anh Rời Xa

Lần sau con quay lại, hành tinh ngôi sao sáng cảm đã bị lũ người trái đất Đỏ uy hiếp cùng bắt cóc Rômi – con của ngài thị trưởng Limêta. Nôbita được cử lên thế giới Đỏ và như ý cứu được Rômi. đầy đủ chuyện trở đề xuất nghiêm trọng khi bầy người hành tinh Đỏ lấy quân xâm chiếm hành tinh ngôi sao 5 cánh cảm. Bầy người ấy đang chiếm phần thế chủ động thì đội cảnh sát vũ trụ đến cứu nguy cho hành tinh ngôi sao cảm cùng cả nhóm Đôrêmon trở về Trái Đất an toàn. Nguy cơ phá bỏ khu rừng cạnh trường học được kể đến trong truyện cũng không thể nữa.

Truyện đãnêu lên được rằng ở một hành tinh hun hút nào đó trong vũ trụ vẫn có những tên tù hãm xấu xa thủ đoạn xâm hại hành tinh yên bình của hàng trăm chủng loài mà điển hình là người cầm đầu Nemuge. Nemuge có làm nên con người bình thường như trên Trái Đất vì chưng sự cách tân và phát triển của technology quá nhanh tại hành tinh quê hương của Nemuge không bảo đảm an toàn môi trường sống địa điểm đó bị ô nhiễm trầm trọng cần thiết sinh sống được. Cùng Nemuge sẽ lập ra một đội liên minh để gắt gao tìm kiếm kiếm địa cầu mới. Ngược lại ở hành tinh muông thú là hành tinh lý tưởng các loài thiết bị sống chan hòa với nhau (Chú chó công an giúp mèo con bị lạc tra cứu mẹ...)

Trên trái đất nói riêng với trên các hành tinh trong vũ trụ nói chúng luôn chứa đụng mọi sự bất công và dòng ác luôn luôn tồn tại. điều ác sẽ luôn luôn xảy ra ở rất nhiều nơi, thật cay đăng chũm nếu điều này không chấm dứt lại cùng cứ liên tục diễn ra. Vào truyện tranh cũng tương tự ngoài đời thực kiên cố hẳn chúng ta phần lớn luôn luôn mong hóng rằng sẽ sở hữu được sự trợ giúp để điều ác không thể hoành hành, và chủ quyền và những nhỏ người hiền khô sẽ được hưởng phần lớn gì giỏi đẹp mà người ta xứng đáng nhận. Truyện tranh luôn luôn hướng cho những người đọc các điều giỏi đẹp để con người có tâm hồn phía thiện.Khi fan dân của ngôi sao cảm bị bọn người ở hành tinh đỏức hiếp, thật may mắn họ nhận được sự giúp sức của Doraemon với Nobita cùng những người dân bạn.Nhờ vậy bạn dân của ngôi sao cảm đang thoát khỏi nguy khốn và loại ác đã bị trừng trị thích đáng.