Phần mềm test boot uscách giảm dung lượng file ảnh

     

SuperSearch được nghe biết như một áp dụng có vấn đề cao, được trình bày như một phương tiện để chú tâm và nhận truy vấn tìm kiếm kiếm có tương quan từ PC bị xâm phạm. Chương trình này được định nghĩa là một trong những vi-rút máy tính xách tay thuộc nhóm ứng dụng quảng cáo hoặc chương trình không mong muốn (PUP). Một khi tai hại này được setup thành công vào máy vi tính của bạn, đầu tiên nó sửa đổi trình chăm chút web khác nhau cùng một lúc cùng sau đó ban đầu điền ngôn từ gây hiểu lầm. Xung quanh ra, nó cũng có thể có thể thiết đặt phần mở rộng có hại, mã, plug-in và thanh chế độ vào trình để mắt tới của bạn. Sau đó, PUP này bước đầu lấp đầy trình trông nom web của doanh nghiệp với nhiều hành lang cửa số bật lên cùng quảng cáo bao gồm chứa bớt giá, phiếu sút giá, biểu ngữ, tự khóa gạch men dưới, phiếu sở hữu hàng, giao dịch, phiếu cài hàng, từ khóa văn bản v.v. Thu nhập bằng phương pháp sử dụng lược đồ dùng trả tiền cho từng lần nhấp chuột. Mặc dù nhiên, một thực tiễn đáng lo lắng của phần mềm quảng cáo này là, virus này đa số lây lan vào máy tính nạn nhân bằng phương pháp sử dụng những kỹ thuật xứng đáng ngờ.

Bạn đang xem: Phần mềm test boot uscách giảm dung lượng file ảnh

Làm vắt nào SuperSearch nhập vào PC?

Chủ yếu, nó khởi đầu từ tải những tập tin torrent, trò chơi, phim, ứng dụng, phần mềm, truy cập trang mạng làng hội, hẹn hò, v.v. Nó cũng rất có thể ẩn náu vào hệ thống người dùng thông qua tập tin đính thêm kèm email rác, chia sẻ tập tin ngang hàng, chia sẻ tập tin Bluetooth, share internet tệp với v.v. Nó có thể xâm nhập vào máy tính nạn hiền hậu các bản cập nhật phần mềm miễn mức giá của trình phát đa phương tiện, trình phạt flash, trình gọi adobe, trình phân phát Java, trình vạc VLC, v.v.

Hoạt động ăn hại của SuperSearch

đầy đủ thứ có vẻ tuyệt vời – các bạn sẽ phân tích rằng đa số thứ đang vận động hoàn hảo cho tới khi bot bên trên hệ thống hoàn toàn có thể lặng lẽ ngóng lệnh tầm nã cập. các bạn sẽ không thể truy cập bảng điều khiển. laptop của các bạn sẽ hoạt động chậm lại Hệ thống chạm chán sự cố Nó cũng có thể hiển thị những tin nhắn bật lên Lưu lượng truy cập trực đường tăng xứng đáng ngờ. trang chủ trình chăm chút được sửa đổi nhưng mà không có bất kỳ đầu vào nào hiện thông báo bất thường chiến thuật bảo mật bị tắt bạn bè của bạn sẽ nhận được tin nhắn kỳ lạ từ thư của bạn biểu tượng không xác minh được hiển thị trên màn hình hiển thị thông báo lỗi hệ thống bảo mật sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa

Phòng chống hành động chống lại SuperSearch

luôn sử dụng áp dụng được ghi nhận và bao gồm hãng để thiết đặt vào PC của bạn. Không bao giờ sử dụng những thiết bị vi phạm bản quyền như ổ đĩa bút, ổ đĩa flash, DVD, băng cassette, ổ đĩa flash với vv. luôn đọc ELUGA trước lúc cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng làm sao từ internet. ko mở những tập tin đính kèm thư điện tử rác hoặc spam từ tín đồ gửi ko xác định. Không truy vấn vào trang web mạng xã hội dành cho tất cả những người lớn, trang web hẹn hò, website trò chơi, chat chit trực đường và nhiều trang khác.

Do đó, nó được khuyên nhủ nên thiết lập các cách thức chống malware an toàn và đáng tin cậy giúp xóa SuperSearch ngay mau lẹ khỏi PC của người tiêu dùng trước lúc nó tạo ra nhiều rắc rối không chỉ có thế trong tương lai.

«Nhấp vào hiện nay để đào thải SuperSearch»

Lưu ý: – SuperSearch đích thực là vấn đề kỹ thuật khôn xiết xa so với người dùng bình thường. Nếu như khách hàng đang tức giận và bực tức vị hoạt động độc ác và bức xúc của chính mình thì đấy là sự trợ giúp. Dưới đây, chúng tôi cung cấp chiến thuật hoàn chỉnh mang đến SuperSearch di tản khỏi hệ thống bị lan truyền của bạn. Đọc kỹ và sử dụng hướng dẫn để bảo mật PC khỏi các hiểm họa không ước muốn như SuperSearch.

Để đào thải SuperSearch khỏi hệ thống bị truyền nhiễm của bạn, tất cả 2 phương pháp có thể:

Sử dụng công cụ tự động loại quăng quật (giải pháp rất dễ dàng và hoàn chỉnh với tiết kiệm ngân sách thời gian)

Theo quy trình thủ công (rất nghệ thuật và khủng hoảng rủi ro được đề xuất cho người dùng công nghệ thông tin / ăn rất nhiều thời gian)

Thủ thuật tốt nhất và thuận lợi để xóa SuperSearch (Sử dụng công cụ auto xóa)

SuperSearch được tạo ra bởi các lập trình hết sức thông minh (Black Hat Hat), những người tiêu dùng mã rất khó khăn rất nặng nề để các loại bỏ thủ công từ System. Vị đó, nhóm tin tặc White-hat tạo ra phần mềm chống phần mềm ô nhiễm và độc hại để phòng lại hành vi xấu xa của tin tặc Black-hat. Một phép tắc gỡ bỏ tự động hóa là tốt nhất để sa thải SuperSearch từ khối hệ thống bị nhiễm vị nó khiến cho quét toàn cục hệ thống của người sử dụng trong vài ba phút với tìm thấy mọi vụ việc tạo ra bên phía trong máy tính. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chọn sử dụng quá trình gỡ vứt thủ công, tất cả nhiều cơ hội bạn quan yếu tìm kiếm mọi thư mục với SuperSearch vẫn duy trì trong máy tính. Đó là vì sao tại sao công cụ tự động loại quăng quật là lựa chọn tốt nhất có thể để loại bỏ ngẫu nhiên mối rình rập đe dọa từ máy vi tính và nó cũng sẽ bảo vệ danh tính của công ty và thiết bị tính cá nhân trong tương lai. Cũng thực hiện phiên bản dùng test của ứng dụng chống phần mềm ô nhiễm và độc hại để quét PC không tốn ngẫu nhiên đồng xu nào lý do bạn không thực hiện nó. Mua xuống phần mềm chống phần mềm ô nhiễm và độc hại ngay hiện thời và Quét cục bộ PC để sa thải SuperSearch.

Hướng dẫn sử dụng Công cụ xóa auto để gỡ cài đặt SuperSearch:

Trước hết hãy nhấp vào bên dưới để sở hữu xuống luật chống phần mềm độc hại.

Sau khi mua xuống hoàn tất, hãy nhấp lưu ban vào tệp “.exe” đã tải xuống

*

Có ít thời cơ mà quyền “Quản trị viên” được yêu cầu, nếu cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhấp vào “

*

Chọn ngôn ngữ xuất sắc nhất của khách hàng để đọc phần mềm ô nhiễm dễ dàng

*

Sau lúc nhấp vào “Tiếp tục” cùng sau đó gật đầu “Thỏa thuận cung cấp phép người dùng cuối“. Bấm chuột nút “Cài đặt“.

*

Bây giờ cách thức chống phần mềm độc hại của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục.

Nhấp lưu ban vào biểu tượng phím tắt của phần mềm chống ứng dụng gián điệp “SpyHunter 4” từ máy tính xách tay để bàn để xóa SuperSearch

Khi phần mềm chống phần mềm ô nhiễm và độc hại mở, nó cung cấp cho mình các tùy chọn không giống nhau và điều thứ nhất bạn đề nghị làm là nhấp vào “Bắt đầu quét mới”.

*

Sau kia “SpyHunter 4” sẽ ban đầu quét hệ thống của bạn cho tác hại SuperSearch.

*

Sau khi quét kết thúc nó sẽ cung cấp cho bạn cụ thể kết quả sau đó bạn phải nhấn vào “Sửa chữa mối bắt nạt dọa” để thải trừ SuperSearch và tất cả các vi-rút có sẵn trên thiết bị tính.

*

Nếu bạn vẫn nhận ra lỗi vào việc thải trừ SuperSearch hoặc các tai hại phần mềm độc hại khác thì chớ hoảng sợ, SpyHunter 4 cung cấp cho chính mình “SpyWare HelpDesk” từ địa điểm dịch vụ cung cấp kỹ thuật sẽ giúp bạn xử lý các vụ việc của mình.

*

SpyHunter 4 đi kèm theo với thương hiệu tường lửa sẵn bao gồm như “System Guard” bảo vệ hệ thống của bạn khỏi nguy hiểm sắp tới.

*

Trong nghiên cứu, các chuyên viên bảo mật mạng đã thành lập rằng tất cả các cuộc tấn công virus trên mạng lắp thêm tính. Vị vậy, SpyHunter 4 đi kèm theo với “mạng sentry” sẵn gồm để đảm bảo tất cả các kết nối mạng của bạn.

*

Ngoài ra còn có một tùy lựa chọn “Quét kế hoạch trình” nhưng mà quét máy tính của khách hàng theo thời hạn bạn thiết lập. Nó khiến cho bạn thường xuyên quét máy tính của bạn cho các tập tin bị nhiễm hoặc những chương trình mà trải qua những bí quyết luẩn quẩn.

*

Thủ tục dài với kỹ thuật để đào thải SuperSearch (hướng dẫn sử dụng cho loại bỏ SuperSearch):

Những kẻ tiến công mũ black là những người lập trình siêu thông minh, họ tạo thành chương trình của mình theo cách mà chương trình của họ thuận tiện ẩn đậy trong khối hệ thống của bạn. SuperSearch rất có thể được gỡ vứt từ hệ thống của bạn bằng tay thủ công nếu chúng ta có loài kiến ​​thức máy vi tính được xác định rõ. Để áp dụng giấy tờ thủ tục “Thủ công nhiều loại bỏ” người dùng / nạn nhân phải có kiến ​​thức về Mạng, vận dụng Máy tính, Đăng ký, phần DNS cùng họ cũng cần tìm kiếm từng thư mục đến vi-rút. Đó là tại sao tại sao các chuyên viên bảo mật / chuyên viên phân tích khuyến cáo sử dụng quy định xóa tự động hóa vì trong quy trình thủ công, bạn phải giảm thời hạn quý báu của bản thân cho dù chúng ta cũng có thể bỏ quá trình này trên hình thức chống phần mềm độc hại có thể tìm tìm từng folder trên PC trong vài phút. Trường hợp không, nếu khách hàng vẫn muốn sử dụng quy trình thủ công và chịu khủng hoảng thì dưới đấy là hướng dẫn xóa SuperSearch từ máy tính xách tay bị nhiễm của bạn, đi qua nó và loại bỏ mối rình rập đe dọa từ máy tính.

Xóa SuperSearch từ bỏ Trình quản lý tác vụ

Xóa SuperSearch ngoài Bảng điều khiển Windows

Khôi phục thiết đặt DNS

Chỉnh sửa Registry và xóa những tập tin ẩn của SuperSearch

Cách khởi động máy vi tính trong “Chế độ an toàn”:

Trước hết bạn phải “Khởi hễ lại” hệ thống của bạn.Trong Khởi động nạn nhân / người dùng phải “nhấn F8” liên tục.

*

Sau đó, các bạn sẽ nhận được một vài tùy lựa chọn để chọn như “Chế độ an toàn”, “Chế độ an toàn với mạng” và “Chế độ an toàn với vệt nhắc lệnh”. Các bạn phải lựa chọn “Chế độ bình an với Mạng“.

*

Khi hệ thống của chúng ta khởi hễ trong chính sách an toàn, bạn phải mở Trình cai quản tác vụ để xóa vớ cả quá trình không ước ao muốn đang làm việc bởi SuperSearch.

Để mở “Task Manager” người tiêu dùng phải bấm “Ctrl + Shift + Esc“.

Tìm ra quy trình hoặc ứng dụng không muốn mà bạn nghi ngờ hoặc liên quan đến SuperSearch.

*

Sau lúc tìm kiếm các chương trình ác hiểm bấm vào <Kết thúc vượt trình>.Bạn cũng rất có thể ghi lại vị trí quá trình để bạn cũng có thể dễ dàng xóa nó. Đối cùng với điều này, bạn phải thực hiện click chuột phải vào thừa trình tiếp sau đây và tiếp đến nhấp vào “Open file Location” sau khi lưu ý này xuống vị trí.Bây giờ bạn phải mở lệnh đến lần click này với nhau “Windows biểu tượng logo + R” và tiếp đến gõ địa điểm sau của SuperSearch trong lệnh “Run” và xóa nó vĩnh viễn.

Xem thêm: 1001 Thắc Mắc: Vì Sao Cá Mập Không Có Bộ Phận Nào, Những Sự Thật Không Ngờ Về Cá Mập

Nó là rất đặc trưng để xóa SuperSearch hoặc các tập tin không hề mong muốn khác từ bỏ hệ quản lý Windows:

Để đào thải SuperSearch từ Windows vista, XP, 7, 8 hoặc 8.1, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây.

Trước hết, chúng ta phải nhấn vào nút “Windows Start” khác biệt trong những phiên bạn dạng khác nhau nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy nó.

 

*

Sau lúc nhấp vào “Windows START” nút, bạn phải tra cứu “Control Panel“. Bạn cũng có thể tìm kiếm về nó.

*

Khi nhiều người đang ở trong “Control Panel“, bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy lựa chọn ở đó bạn phải search “Chương trình cùng tính năng” và nhấn vào nó.

*

Và hiện thời bạn đề xuất tìm lịch trình không rõ hoặc SuperSearch. tiếp nối chọn mục với nhấp vào “Gỡ setup / nạm đổi“.

*

Nhưng nếu như khách hàng đang thực hiện “Windows 10” thì có một trong những cách khác để xóa SuperSearch.

Trước không còn hãy nhấp vào nút “BẮT ĐẦU” của Windows và tiếp nối tìm tìm “Cài đặt”.

*

Khi chúng ta ở trong “Cài đặt” bấm vào “Hệ thống“.

*

Trong Hệ thống, hãy kiếm tìm “Ứng dụng cùng tính năng” cùng nhấp vào nó.

*

Trong “Ứng dụng và tính năng“, chúng ta phải tìm toàn bộ các mục ô nhiễm và SuperSearch sau đó nhấp vào “Gỡ download đặt

*

bây tiếng ứng dụng ô nhiễm và độc hại sẽ bị xóa sổ Hệ thống.

Tất cả các hiểm họa phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc SuperSearch có khả năng thay đổi showroom DNS của doanh nghiệp để chuyển làn phân cách từ khoá tra cứu kiếm của người sử dụng đến trang web được tài trợ của nó:

Để chú ý web an toàn, các bạn phải chặn tất cả chuyển hướng và làm theo hướng dẫn này.

Trước không còn mở Windows Explorer.

 

*

Sau kia trong ổ C: // lựa chọn System32 / drivers / etc / Host

Nếu hệ thống của người tiêu dùng bị nhiễm vì SuperSearch hoặc phần mềm độc hại khác thì nó vẫn thêm siêu nhiều add IP không hề mong muốn trong phần này.

*

Sau đó, các bạn phải xóa tất cả các địa chỉ IP không hề mong muốn nhưng không xóa các mục lưu trữ cục bộ.

Khi chúng ta xóa tất cả add IP không hy vọng muốn, hãy giữ tệp và thoát khỏi Windows Explorer.

Sau khi có tác dụng sạch tập tin Host bây giờ chúng ta có thể dễ dàng cấu hình thiết lập lại các thiết lập DNS của bạn:

Để thiết lập cấu hình lại các tùy chỉnh DNS, bạn phải vào “Control Panel”.

Một khi chúng ta ở vào “Bảng điều khiển“, hãy tra cứu “Mạng với Trung tâm chia sẻ” hoặc “Tùy chọn Mạng“.

*

Bên vào “Network và Sharing Center” các bạn phải search “Change Adapter Settings” (bạn đang tìm thấy nó làm việc thanh mặt trái)

*

Trong “Cài đặt bộ điều hợp“, các bạn sẽ nhận được toàn bộ các mạng được liên kết với sản phẩm của bạn. Tiến hành “Nhấp chuột phải” bên trên “Tên thiết bị mạng” của khách hàng và chọn “Thuộc tính”.

*

Một khi bạn đang ở trong “Properties” sau đó chọn “phiên phiên bản IP” cho DNS với sau đó nhấp chuột “Properties” một lần nữa.

*

Sau lúc nhấp vào “Properties” một hành lang cửa số pop-up trong cửa sổ đó, các bạn phải bấm vào “Nâng cao” tùy chọn.

*

Trong phần “Nâng cao“, bạn sẽ tìm thấy DNS trong các tab trên cùng nhấn vào nó.

*

Trong phần “DNS” bạn phải bấm chuột tùy lựa chọn Add và sau đó gõ “Tier2 vps IP” cùng nhấn Add lần nữa.

*

Để biết thêm cụ thể về “Máy chủ cung cấp 2”, bạn có thể tự do truy cập vào . Trên website này, bạn sẽ nhận được toàn bộ thông tin về địa chỉ cửa hàng IP.

“Vì lòng xuất sắc của bạn, công ty chúng tôi muốn thông tin rằng, chỉ sử dụng quá trình này nếu như bạn có kỹ năng và kiến thức về nó nếu không các bạn sẽ làm hỏng các tệp khối hệ thống và các bạn sẽ mất tay khỏi khối hệ thống của mình. Thay bởi vì lãng phí thời hạn quý giá chỉ của bạn, hãy sử dụng chương trình kháng phần mềm độc hại để bảo đảm PC của bạn và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. ”

Khi bạn máy tính xách tay bị truyền nhiễm bởi bất kỳ mối rình rập đe dọa phần mềm độc hại như SuperSearch, nó tạo nên các mục đăng ký giả mạo và nhiều hơn thế nữa nữa.

Cách xóa những mục đăng ký hàng nhái khỏi khối hệ thống bị nhiễm:

Để xóa an toàn đăng ký kết giả tạo do SuperSearch tín đồ dùng thứ nhất phải xóa những tệp ẩn của SuperSearch:

Để vận dụng điều này, các bạn phải mở “Control Panel“.

*

Trong phần “Control Panel” bạn phải bấm vào “Appearance & personalization”.

*

Trong “Giao diện và cá thể hóa”, hãy tìm kiếm “Tùy chọn thư mục” nhấp vào nó. Kế tiếp một cửa sổ sẽ nhảy lên trong cửa sổ này, nhấp vào “View” Tab.

*

Chọn tùy chọn “Hiển thị những tệp cùng thư mục ẩn” nó sẽ giúp hiển thị cho chính mình tất cả những tệp và cặp ẩn trong Hệ thống.Bây giờ nhằm kiểm tra tất cả các tập tin ẩn đi đến những tập tin tiếp sau đây .Xóa toàn bộ các tệp với cặp tất cả sẵn trong folder Temp. (có thể yêu cầu quyền quản lí trị viên sau đó chỉ việc nhấp vào “Tiếp tục“.)Bây giờ họ đã chuẩn bị sẵn sàng xóa registry bởi vì SuperSearch tạo ra từ hệ thống:

Để mở trình biên soạn thảo đăng ký đầu tiên, bạn phải mở lệnh “RUN”, mang lại lần nhấp này cùng rất nút “Windows logo sản phẩm + R”.

 

*

Trong “RUN” bạn phải gõ “regedit” hoặc “%regedit%” mở Windows Registry Editor này

*

Ngay sau thời điểm gõ “regedit” một cửa sổ mới đã mở ra có tên là Windows Registry Editor

*

Nạn nhân bắt buộc mở từng hộp với xóa SuperSearch hoặc những mục đăng ký liên quan lại từ đó.

Dưới đó là một số tệp đăng ký thịnh hành bị nhiễm vì SuperSearch:

Startup=”C:windowsstart menuprogramsstartup”Startup=”C:windowsstart menuprogramsstartup”“Common Startup”=”C:windowsstart menuprogramsstartup”“Common Startup”=”C:windowsstart menuprogramsstartup”HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRunServices>“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”“Whatever”=”c: unfolderSuperSearch.exe”