Phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí

     

Công tác thống trị kho hàng, nắm bắt số lượng thiếu vắng và dư thừa sản phẩm & hàng hóa có tác động lớn đến sự việc hoạch định chiến lược phát triển của công ty. Liên quan đến sự việc này vẫn tồn tại nhiều việc nan giải, không thể tiến hành thủ công. Để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu trái quản lý, đã có không ít phần mềm làm chủ kho miễn phí, chuyên nghiệp ra đời. Thuộc dailykhmerpost.com khám phá 16 phần mềm làm chủ kho hàng quality nhất hiện nay nay!


*
Tối ưu hóa hiệu suất thống trị kho nhờ áp dụng phần mềm

1. Vị trí cao nhất các phần mềm quản lý bán sản phẩm và tồn kho miễn phí

1.1 các phần mềm thống trị kho dễ dàng và đơn giản miễn phí

Phần mềm bán hàng quản lý kho dailykhmerpost.com

Phần mềm thống trị kho cung cấp hàng dailykhmerpost.com là công cụ được nhiều doanh nghiệp, shop và startup Việt gạn lọc để cung cấp thúc đẩy khiếp doanh. Ngoài những tính năng buôn bán hàng, cai quản khi là một ưu thế vượt trội của phần mềm. Kỹ năng này được tối ưu hóa, giúp tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực lao động và giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn xảy ra không đúng sót vào kiểm kê.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí

dailykhmerpost.com hỗ trợ nhiều thiên tài để quản lý kho hiệu quả như: nhập kho, kiểm kho, kiểm soát và điều chỉnh giá vốn, report định nút sản phẩm, báo cáo sổ kho, trả hàng nhà cung cấp, gửi kho, tồn kho, tiêu hao sản phẩm,...

*
Phần mềm dailykhmerpost.com hỗ trợ thống trị toàn diện quy trình bán hàng và tồn kho

Lưu ý: bạn có thể đăng ký kết trải nghiệm ứng dụng 7 ngày miễn phí nhanh tại đâyCác lợi ích mà dailykhmerpost.com đưa về bao gồm:

Kiểm kho đối chọi giản, dễ dàng: công tác làm việc kiểm kho thủ công bằng tay rất phức tạp và tốn tương đối nhiều thời gian. Đôi khi, chúng ta không thể kiểm soát và điều hành được số lượng hàng xuất - nhập, gây ảnh hưởng trực sau đó doanh thu. Khi thực hiện dailykhmerpost.com, các bạn sẽ nắm rõ chi tiết lượng hàng hiện bao gồm trong kho, và cả thông tin cụ thể của từng sản phẩm.Kiểm soát số lượng hàng tồn kho: Phần mềm thống trị và bán sản phẩm tồn kho dailykhmerpost.com cung cấp đúng đắn thông tin về con số hàng trong kho, giúp đỡ bạn có chiếc nhìn tổng thể về thực trạng kinh doanh. Tự đó, thành lập kế hoạch nhập cảng hợp lý, và về tối ưu hóa lệch giá cho doanh nghiệp.Dự đoán xu thế kinh doanh: nhờ vào thông tin hàng xuất - nhập kho trên phần mềm, bạn cũng có thể dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng và gửi ra quyết định nhập hàng đúng chuẩn hơn.Cân đối, xoay vòng vốn hiệu quả: Tính năng cai quản kho của phần mềm dailykhmerpost.com cung cấp các báo cáo chi tiết về tình trạng kho hàng. Nhờ đó bạn có thể giải tán phần hàng hóa đọng vốn lâu và bổ sung các sản phẩm khác một biện pháp hợp lý, giảm tình trạng đọng vốn vào kho.

*
dailykhmerpost.com đem về sự phù hợp cho quý khách khi sử dụng

Phần mềm quản lý kho miễn mức giá vĩnh viễn Adaline

Adaline là phần mềm làm chủ xuất nhập kho miễn phí, giới hạn max tính năng. Bạn có thể thực hiện những tác vụ trên ứng dụng như nhập - xuất kho, tróc nã vấn hàng hóa, in dữ liệu. Tính năng bảo mật thông tin của Adaline cũng được đánh giá hết sức cao.

*
Adaline bao gồm giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn tầm giá BS Silver

BS Silver là phần mềm thống trị xuất nhập tồn kho miễn phí rất có thể sử dụng trên những thiết bị. BS Silver hỗ trợ thống trị cùng lúc những mặt hàng, ở các kho, và áp dụng các phương pháp xuất nhập kho phổ cập như LIFO, FIFO tuyệt JIT.

Người dùng rất có thể truy cập hệ thống cơ sở tài liệu trên phần mềm và vận động theo các tính năng được phân quyền.

Phần mềm làm chủ kho online miễn tổn phí SSE

SSE là phần mềm cai quản hàng tồn kho miễn phí dành cho các công ty lớn vừa cùng nhỏ. Phần mềm bao hàm nhiều anh tài kho cơ bản, phù hợp sử dụng cùng với quy trình thống trị kho đối chọi giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trọn đời, với được hỗ trợ update vá lỗi miễn phí.

*
Quy trình cai quản kho và bán sản phẩm với ứng dụng SSE

Phần mềm thống trị kho Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho đơn giản và dễ dàng miễn phí Perfect Warehouse là thành phầm nhận được rất nhiều chứng nhận về chất lượng. Các tác dụng chính của Perfect Warehouse bao gồm: cai quản danh mục hàng hóa trong kho, thống trị khách hàng, quản lý xuất nhập kho, báo cáo,...

Phần mềm quản lý kho miễn mức giá GM Sales

Một trong số những phần mềm làm chủ kho hàng miễn phí nước ngoài phổ thay đổi là GM Sales. Ko chỉ cung ứng các bản lĩnh cơ bạn dạng để cai quản kho, GM Sales còn có thể vận động trên nhiều gốc rễ như Windows, hoặc Mac OS. Ưu điểm được reviews cao của GM Sales là hình ảnh trực quan, dễ dàng sử dụng.

*
Kiểm soát thông tin hàng hóa lập cập bằng phần mềm bán sản phẩm quản lý kho

1.2 Top các phần mềm làm chủ kho miễn phí tốt nhất có thể của Việt Nam

Phần mềm quản lý hàng tồn kho miễn giá thành KiotViet

KiotViet là một trong những phần mềm thống trị tồn kho miễn phí có khá nhiều tính năng, bao gồm:

Cập nhật số lượng hàng tồn kho theo thời gian thực;Hỗ trợ thực hiện nghiệp vụ chào bán hàng;Quản lý hàng hóa với khá nhiều thông tin đưa ra tiết;Quản lý người tiêu dùng theo từng nhóm;Hoạt động trên các nền tảng.Phần mềm thống trị kho dễ dàng Sapo

Sapo POS là 1 phần mềm cai quản và bán hàng đa kênh nổi bật hiện nay.

*
Sapo POS là phần mềm cai quản kho chuyển động đa nền tảng

Chức năng cai quản kho sản phẩm của phần mềm giúp nhà cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng:

Quản lý con số hàng tồn kho chính xác theo SKU cùng thuộc tính của sản phẩm. Các shop trong một bỏ ra nhánh hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển hàng hóa cùng với nhau, với tự thống trị kho của mình. Bên cạnh ra, bài toán phân quyền chi tiết giữa những chi nhánh cũng giúp làm chủ chuỗi siêu thị dễ dàng hơn.Tích đúng theo Fanpage Facebook và phần mềm, giúp chủ cửa hàng kết nối và cai quản kho trực tiếp trên Facebook. Điều này giúp đồng hóa hóa hoạt động thống trị online với offline, từ kia nhân viên cửa hàng Facebook có thể đón nhận thông tin cùng xử lý deals nhanh hơn.Phần mềm thống trị kho mặt hàng miễn phí tổn Suno

Suno là phần mềm quản lý kho miễn phí được reviews cao về mặt giao diện thân mật với người dùng. Công ty doanh nghiệp rất có thể dễ dàng cai quản kho bến bãi với một đồ họa duy nhất.

*
Giao diện sử dụng của phần mềm bán hàng và xuất nhập kho Suno

Một số ưu điểm của phần mềm Suno:

Quản lý mặt hàng hóa chi tiết theo mã hàng, nhập thông tin từ file Excel, liên kết data với phần mềm kho mặt hàng cũ, hoặc danh mục sản phẩm.Quản lý tin tức xuất nhập kho.Quản lý cung cấp hàngHỗ trợ đa nền tảng, có thể kết nối với rất nhiều thiết bị bán sản phẩm như thiết bị in mã vạch, lắp thêm in tem.Không giới hạn con số user, thông tin sản phẩm & hàng hóa và giao dịch nhập vào, lưu trữ dữ liệu của siêu thị trên gốc rễ đám mây.Phần mềm cai quản kho hàng SOF

Gói phần mềm thống trị kho hàng đơn giản dễ dàng SOF là một trong những phần trong phương án quản trị công ty lớn mà công ty SOF cung cấp. ứng dụng này cung ứng doanh nghiệp triển khai nhiều nhiệm vụ kho thịnh hành như nhập thông tin hàng hóa, cai quản xuất nhập kho, kiểm kho, gửi báo cáo thống kê,...

*
Gói ứng dụng SOF cung ứng các tính năng thống trị kho cơ bản

Bạn hoàn toàn có thể download phần mềm quản lý kho miễn phí này về và điều khiển xe trên nhiều nền tảng gốc rễ như trang bị tính, smartphone. Công ty lớn cũng rất có thể kết nối SOF cùng với các ứng dụng khác để truy xuất dữ liệu quan trọng dưới định dạng PDF, Excel, Word.

Phần mượt quản lý bán hàng và tồn kho Ecount

Ecount là phần mềm làm chủ kho Việt khỏe khoắn về khối hệ thống báo kho hàng đa dạng, giúp công ty ra đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác.

Các tính năng cai quản kho bến bãi của Ecount bao gồm:

Quản lý xuất nhập kho, cùng xuất báo cáo so sánh trở nên động;Báo cáo tình trạng đối chọi hàngQuản lý mặt hàng lỗi, hàng gửi khoXuất cùng nhập thông tin hàng để in mã vạch hoặc đơn hàng.

1.3 Top những phần mềm làm chủ kho đơn giản của nước ngoài

Phần mềm hỗ trợ làm chủ kho hàng Netsuite

NetSuite là ứng dụng ERP, hỗ trợ cai quản toàn diện các quy trình buổi giao lưu của doanh nghiệp, bao hàm cả chức năng quản lý kho hàng.

Ưu điểm:

Sản phẩm uy tín, hóa học lượng, được đánh giá cao trên cố gắng giới, với trên 40.000 khách hàng hàng.Có thể quản lý nhiều trụ sở kho bến bãi cùng lúc.Không giới hạn thông tin nhập - xuất.Có thể thực hiện trên những thiết bị.Lưu trữ tin tức bằng technology điện toán đám mây.

Nhược điểm:

Quản lý kho chỉ là 1 trong module vào gói ứng dụng ERP của NetSuite. Nếu mua trọn gói để sử dụng một kỹ năng thì siêu lãng phí.Chi phí thực hiện cao, $99/tháng cho 1 người dùng.Phần mềm bán hàng quản lý kho SAP EWM

SAP EWM là phần mềm cai quản hàng tồn kho sử dụng căn nguyên IoT (Internet of Things) để kết nối với các hoạt động trong chuỗi liên kết đáp ứng kho hàng.

*
SAP là chữ tín phần mềm cai quản nổi tiếng gắng giới

SAP EWM là phần mềm làm chủ kho ứng dụng công nghệ IoT để cung ứng các buổi giao lưu của chuỗi cung ứng hàng hóa. Doanh nghiệp có thể theo vấn đề phân phối, vận chuyển deals theo thời gian thực.

Ưu điểm:

Công nghệ ứng dụng tiên tiến.Tối ưu hóa chuyển động cung ứng.Giảm thiểu bỏ ra phí quản lý kho.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Tập Kích Kí Hiệu Đặc Biệt ❤️ Tên Kí Tự Cho Game Tập Kích

Phần mềm cai quản kho bán sản phẩm Infor Supply Chain

Phần mềm làm chủ nhập xuất tồn kho miễn phí Infor Supply Chain tất cả giao diện đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể thiết lập auto hóa các kỹ năng làm chủ kho hàng như lên kế hoạch, chuyển động và theo dõi đơn hàng. Phần mềm này thích hợp với các ngành bán lẻ, thời trang, công nghệ, thực phẩm,...

Ưu điểm:

Quản lý phân phối đơn hàng, làm chủ kho công dụng giúp giao nhận hàng đa kênh.Giảm túi tiền tồn kho nhờ khả năng phục vụ trực tiếp.Giao diện dễ dàng sử dụng,Có chức năng mô bỏng nhà kho 3D.Phần mềm cai quản tồn kho miễn tổn phí Oracle WMC

Oracle WMC là giữa những phần mềm cai quản kho online miễn phí danh tiếng hiện nay. ứng dụng này vận động hoàn toàn trên nền tảng web. Vì đó, Oracle WMC siêu gọn nhẹ, với có ngân sách sử dụng thấp.

*
Phần mượt Oracle chuyển động trên căn cơ web gọn gàng nhẹ

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin hàng hóa, cải thiện tốc độ ship hàng từ kho mang đến tay người tiêu dùng và kiểm soát và điều hành xuất nhập kho công dụng trên phần mềm Oracle WMC.

Ưu điểm:

Hệ thống cai quản kho hàng tương xứng với những site thương mại dịch vụ điện tử.Phù hợp áp dụng trong nghành thương mại năng lượng điện tử.Có thể thiết lập mục tiêu chứng trạng hàng tồn kho.Báo cáo dịch chuyển của mặt hàng tồn kho theo thời gian thực.Quản lý hàng hóa ở nhiều chi nhánh kho cùng lúc.Nền tảng web gọn gàng nhẹ, ngân sách chi tiêu sử dụng từ $50/tháng cho một người dùng.

Nhược điểm:

Phần mượt không cân xứng với một trong những ngành nghề vắt thể.

Phần mềm quản lý kho sản phẩm IBM Sterling WMS

Phần mềm thống trị kho và cung cấp hàng IBM Sterling WMS được đánh giá cao về kĩ năng linh hoạt, và tùy chỉnh theo tế bào hình buổi giao lưu của doanh nghiệp.

*
Phần mềm IBM MWS gồm khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo các bước của doanh nghiệp

Ưu điểm:

Chủ doanh nghiệp lớn tùy biến chỉnh sửa phần mềm sao để cho tương ham mê với tế bào hình marketing của mình.Có thể cấu hình thiết lập để tương hợp với mô hình kinh doanh.Báo cáo thông tin nhập kho theo thời gian thực.Kiểm soát unique hàng tồn kho với tính năng quality Control (QC).

Nhược điểm:

Giao diện rắc rối, khó khăn sử dụng với những người lần đầu tiếp xúc.

2. Tất cả nên làm chủ tồn kho với ứng dụng Excel?

2.1 những kỹ năng cần có khi quản lý kho mặt hàng với Excel

Cách tạo nên file Excel thống trị kho rất đơn giản dễ dàng nhưng nhằm đạt tác dụng tốt độc nhất thì rất khó. Để nâng cấp hiệu suất, bạn cần phải có một số kĩ năng Excel sau.

Nắm vững các hàm số cơ bản trên Excel

Để thực hiện Excel trong làm chủ kho, bạn cần nắm vững các công thức tính hàm, cách phân chia cột mặt hàng hay thiết lập dữ liệu,...

Một số hàm Excel cơ bản, được áp dụng phổ biến: SUM, AVG, IF, COUNTIF, HLOOKUP, VLOOKUP.

*
Nắm vững những hàm cơ phiên bản của Excel sẽ giúp bạn thao tác mau lẹ hơn

Điều chỉnh mẫu mã file quản lý kho cân xứng với điều kiện sale của cửa hàng

Mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu được một phương thức thống trị khác nhau, do đó, cách cấu hình thiết lập dữ liệu trên Excel cũng biến thành khác nhau. Chúng ta cần hiểu rõ quy trình buổi giao lưu của doanh nghiệp để có điều chỉnh phù hợp trong file quản lý.

Một số cách thức xuất nhập kho phổ biến: FIFO, FILO, LIFO, JIT,...

Bạn tất cả tải file thống trị kho bằng Excel tại đây

2.2 khủng hoảng rủi ro khi thống trị hàng hóa cùng với Excel

Excel là công cụ quản lý kho bãi solo giản, dễ thực hiện nhưng việc áp dụng Excel vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn, điển hình như:

Khó bảo mật thông tin dữ liệu. Dữ liệu có thể bị đánh cấp dễ dàng, hoặc biến mất nếu tất cả sự nuốm xảy ra.Có nhiều sai sót lúc nhập liệu thủ công.Khó đồng điệu số liệu bằng Excel.Thiếu công dụng báo cáo.

*
Excel thiếu nhiều mẫu report quản trị cần thiết với nhà doanh nghiệp

Giải pháp tránh những rủi ro khi thống trị kho hàng bởi Excel

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hóa để quản lý.Cẩn thận, cẩn thận khi nhập liệu vào Excel.Liên kết số liệu bên trên Excel.Thực hiện để mật khẩu cho những file dữ liệu Excel quan lại trọng.Sử dụng công cụ report số liệu, để ý chọn giải pháp có tác dụng kết nối tài liệu với Excel.

3. Lợi ích khi dùng phần mềm cai quản kho hàng chăm nghiệp

Các phần mềm quản lý kho miễn phí bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tháo dỡ gỡ các khó khăn gặp gỡ phải khi thực hiện Excel với hưởng nhiều tác dụng khác.

3.1 Đơn giản hóa quy trình làm chủ hàng hóa

Khi các nghiệp vụ thống trị kho thủ công được tự động hóa bằng phần mềm, doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm ngân sách nhân sự, giảm bớt sự thất thoát trong kho. Phần mềm còn giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát và điều hành hàng hóa nhập - xuất thuận tiện hơn.

*
Kiểm soát quy trình xuất nhập kho của hàng bỏ ra tiết, dễ dãi hơn

3.2 giảm thiểu về tối đa các sai sót

Các sai sót thường chạm mặt khi làm chủ kho như gởi sai hàng, nhập không đúng thông tin, không kiếm được sản phẩm & hàng hóa trong kho,... Sẽ được hạn chế đến tầm thấp nhất khi doanh nghiệp thực hiện phần mềm. Nhờ vào đó, khách hàng hàng có thể nhận hàng cấp tốc hơn, công ty cũng có thể xoay vòng hàng hóa nhanh hơn.

3.3 giảm các giá thành lưu kho

Hàng hóa tồn dư lâu trong kho nhưng không có các chính sách thúc đẩy bán sản phẩm phù hợp do thiếu tin tức ra đưa ra quyết định khiến ngân sách chi tiêu lưu kho tăng lên, lệch giá sụt giảm. Phần mềm thống trị kho miễn phí góp doanh nghiệp làm rõ tình trạng kho hàng, cùng có các điều chỉnh tương xứng trong vấn đề bán hàng. Nhờ vào đó, giá cả lưu kho sẽ giảm xuống.

*
Hàng tồn kho quá thọ sẽ gây ra nhiều vụ việc lớn với doanh nghiệp

3.4 thăng bằng được lượng sản phẩm tồn kho

Tình trạng thừa tốt thiếu trong kho tất cả tác động khỏe mạnh tới khả năng bán hàng của công ty lớn trên thị trường. Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp biết yêu cầu nhập hàng dịp nào, du nhập gì, tạo sự cân bằng các sản phẩm trong kho và thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của khách hàng.

3.5 Tích hợp cùng với rất nhiều phần mượt khác

Phần mềm làm chủ tồn kho rất có thể tích đúng theo với phần nhiều mềm quản ngại trị không giống như chăm lo khách hàng, làm chủ bán hàng. Dựa vào đó, dữ liệu có thể di chuyển sang lại giữa các phần mềm, hỗ trợ cai quản tốt hơn, tinh giảm sự không đúng sót bởi nhập liệu thủ công.

Trên đấy là tổng hợp 15 phần mềm làm chủ kho miễn phí tốt nhất, hóa học lượng, được sử dụng phổ biến hiện nay. Vào đó, dailykhmerpost.com là phần mềm có không ít ưu điểm nổi bật, cung ứng doanh nghiệp kết nối đa kênh với quản lý bán hàng đơn giản trên một giao diện. áp dụng dailykhmerpost.com, công ty lớn còn hoàn toàn có thể xây dựng các chiến lược âu yếm khách hàng và marketing kết quả dựa bên trên nguồn tài liệu của phần mềm.