Phần mềm đo công suất tiêu thụ của máy tính

     

Bạn sẽ tìm kiếm những ứng dụng giúp đo điện năng tiêu tốn trên máy tính một cách chuẩn chỉnh xác và nhanh lẹ nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho những người mua đứng đầu 7 ứng dụng đo hiệu suất tiêu thụ của sản phẩm tính xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đo công suất tiêu thụ của máy tính

1. CPU-Z: Đo hiệu suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính

CPU-Z là phần mềm đo công suất tiêu thụ của máy tính giúp thu thập những tin tức về hartware trên máy tính của bạn. Phần mềm để giúp đỡ bạn dễ ợt biết được tên cỗ xử lý, thương hiệu mã, mainboard, chipset, loại cỗ nhớ, kích thước, thời kì, thông số kỹ thuật kỹ thuật mô-đun với nhiều tin tức quan yếu khác trên đồ vật tính.

*

CPU-Z: ứng dụng đo hiệu suất tiêu thụ của sản phẩm tính

Một số nhân kiệt vượt trội của phần mềm:

Overclockulator là ứng dụng đo năng lượng điện năng tiêu thụ của máy tính giúp tín đồ sử dụng xác minh mức độ năng lượng điện năng tiêu thụ của sản phẩm tính chuẩn xác và nhanh lẹ nhất, để bạn mang thể quản lý được lượng điện năng tiêu thụ của máy tính một bí quyết dễ dàng.

*

Phần mềm đo năng lượng điện năng tiêu thụ của dòng sản phẩm tính – Overclockulator

Một số nhân tài vượt trội của phần mềm:

Xác định mức độ tiêu thụ điện của dòng sản phẩm tính chuẩn chỉnh xác.Tương trợ theo dõi cùng nâng cấp hệ thống tản nhiệt.Theo dõi toàn bộ hoạt động vui chơi của máy tính một phương pháp hiệu quả.Khả năng so sánh và thống kê giám sát tần số về tối đa của CPU.

3. LocalCooling

LocalCooling là ứng dụng đo hiệu suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính công dụng nhất hiện tại nay, khiến cho bạn kiểm tra mức độ tiêu thụ điện của máy tính một biện pháp yếu tố và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm mục tiêu giảm điện năng tiêu thụ trên trang bị tính.

*

LocalCooling

Một số hào kiệt vượt trội của phần mềm:

Cung cấp cho 3 chế độ tiết kiệm điện gồm những: Low, Medium, Excessive nhằm thực hiện tiết kiệm ngân sách hay tiêu giảm sử dụng năng lượng điện năng trên vật dụng tính.Hiển thị những tin tức về lượng điện năng tiêu hao cho phần cứng.Tương trợ giảm lưu lượng điện năng truyền cho tới màn hình, giảm vận tốc quay của đĩa cứng hay tự động hóa tắt máy tính.

4. Unigine Suite – ứng dụng đo công suất tiêu thụ của sản phẩm tính

Unigine Suite là ứng dụng đo công suất tiêu thụ của máy tính giúp người sử dụng kiểm tra mức độ tiêu thụ của sản phẩm tính một biện pháp dễ dàng. Ko kể đó, ứng dụng còn tương trợ người tiêu dùng theo dõi đa số thống kê áp dụng của CPU của dòng sản phẩm tính một phương pháp yếu tố, chuẩn xác nhất.

Xem thêm:

*

Unigine Suite – ứng dụng đo hiệu suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính

Một số tuấn kiệt vượt trội của phần mềm:

Dễ dàng theo dõi đông đảo thống kê sử dụng CPU, GPU, nguồn điện, khối hệ thống làm mát.Khả năng xay xung cho card đồ họa.Xuất những tài liệu theo dõi thống kê sử dụng một bí quyết nhanh chóng.

5. Joulemeter – Theo dõi điện năng tiêu thụ của sản phẩm tính

Joulemeter là phần mềm đo điện năng tiêu thụ của dòng sản phẩm tính với giao diện đối chọi thuần, dễ sử dụng, giúp người sử dụng theo dõi cùng kiểm soát cục bộ điện năng tiêu thụ của sản phẩm tính một phương pháp yếu tố và chuẩn xác nhất.

*

Phần mượt đo năng lượng điện năng tiêu thụ của dòng sản phẩm tính – Joulemeter

Một số khả năng vượt trội của phần mềm:

Khả năng thống kê giám sát mức tiêu hao điện của máy tính chuẩn xác.Tương trợ quan sát và theo dõi mức tiêu thụ tích điện riêng của từng ứng dụng trên trang bị tính.Xuất những dữ liệu theo dõi thống kê thực hiện một phương pháp nhanh chóng.

6. CUPID HWMonitor

CUPID HWMonitor là phần mềm tương trợ bạn sử dụng thống kê giám sát phần cứng, gọi những cảm biến sức khỏe chủ yếu của hệ thống PC như: năng lượng điện áp, nhiệt độ, tốc độ quạt,… phần mềm mang thể hiểu những cảm ứng nhiệt độ tương tự như nhận khía cạnh được nhiệt độ của ổ cứng thông qua S.M.A.R.T với card đoạn clip GPU.

*

CUPID HWMonitor

Một số thiên tài vượt trội của phần mềm:

Tương trợ người sử dụng theo dõi điện áp, tốc đổ quạt và ánh sáng của CPU.Giao diện 1-1 thuần, dễ dàng sử dụng.Theo dõi những cảm biến của PC thông qua kết nối TCP hoặc IP.Đọc những cảm ứng nhiệt độ cũng như nhận khía cạnh được ánh sáng của ổ cứng thông qua S.M.A.R.T và card video GPU.

7. Xuất hiện Hardware Monitor

Open Hardware Monitor là phần mềm theo dõi điện năng tiêu thụ của dòng sản phẩm tính kết quả hiện nay, phần mềm ko chỉ tương hỗ điều chỉnh tốc độ quạt máy tính mà còn tương trợ người sử dụng kiểm tra trình trạng phần cứng máy tính xách tay về cảm ứng nhiệt, tốc độ quạt, năng lượng điện áp, vận tốc xung nhịp một cách tác dụng để ngăn chặn những sự thay mang thể ngoại trừ ý muốn mang thể xảy ra.

*

Open Hardware Monitor

Một số công dụng vượt trội của phần mềm:

Kiểm tra trình trạng phần cứng máy vi tính về cảm biến nhiệt, vận tốc quạt, năng lượng điện áp, vận tốc xung nhịp một bí quyết hiệu quả.Lưu phần đa số liệu thống kê dưới định hình TXT.Giao diện đối chọi thuần, dễ sử dụng.

Bài viết trên sẽ tổng hợp cho người mua đứng top 7 ứng dụng đo hiệu suất tiêu thụ của dòng sản phẩm tính giỏi nhất. Nếu khách hàng thấy hữu ích thì nên san sớt với bạn bè và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé!