Doraemon: nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm

     

Doreamon đến xứ tía tư

Chắc hẳn đông đảo người ai ai cũng biết mang đến xứ ba Tư, chính là nơi có rất nhiều vàng bội nghĩa châu báu. Nobita vì ước ao xem truyện buộc phải đã nhờ vào Nobita cho khách hàng đi xem thực tế.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita ở xứ sở nghìn lẻ một đêm

Các bạn vẫn muốn đến một vương quốc nhiều vàng với kim cưng cửng không??? Nào chúng ta hãy cùng đến mẩu chuyện của Doraemon trong Nobita và xứ xở cha Tư.

Một buổi sáng, Nobita rủ Xuka đi thám hiểm thú vị, bị Xeko và Chaien phát hiện nay và ước ao đi cùng. Nobita kêu chúng ta đi giầy vào những truyện tranh để hưởng thụ sự thật của truyện. Xeko với Chaien mượn hai đôi giầy và đi vào nhân loại truyện tranh: “Cây đậu thần và người khổng lồ”. Mà lại họ đã biến hóa trong truyện bằng cách giúp đỡ cậu bé bỏng vượt qua khỏi nguy hiểm, cơ mà họ đo đắn là không được thiết kế gì trong đó. Nobita cùng Xuka cũng đi đôi giày để vào truyện tranh tham quan tiền nhưng không hiểu sao tất cả truyện tranh các bị xới trộn. Nobita bị bà bầu kêu la mắng và nói là Nobita ham chơi và đã vứt lại Xuka còn ngơi nghỉ trong truyện: “Chuyện tình lẻ một đêm”. Cùng Doremon cùng Nobita đi cứu giúp Xuka và họ đi đến xứ xở cha Tư.

Xem thêm:

Đến nơi mọi fan cùng hỏi thăm xem có ai thấy Xuka không??? với Xuka bị tóm gọn lên thuyền. Nhờ có người hỗ trợ cho đi thuyền với đi cùng đoàn người nhưng Nobita cùng Doraemon ngần ngừ rằng đấy là tàu của đàn cướp biển. Chúng đã quan tâm đến cái túi của Doremon. Họ bắt đầu hành động bằng cách cho chúng ta rơi xuống biển lớn và cám ơn họ đã giúp họ trốn thoát khỏi binh lính trong phòng vua. Nobita và các bạn bị chìm trong biển với trôi lênh đênh cùng cũng trôi được vào bờ, và đi cho một sa mạc. Mọi người đi ý muốn rã rời vì bị mất chiếc túi thần kỳ phải không có bảo vật để xài. Bọn cướp được dòng túi thần kỳ tuy nhiên lại chần chờ xài bọn chúng và gặp mặt rắc rối, nên đã vứt cái túi lại. Nobita và các bạn đã gặp mặt người to con và ông ta đã chuyển họ đến hoàng cung vàng và chạm chán được đức vua Sinbad. Vua Sinbad chỉ sống 1 mình ở cung điện vì ông ta bao gồm phép yêu cầu không phải ai sống đó. đàn cướp cũng lần từ đó để đi đến cung điện vàng. Được thần đèn phát hiện ra Xuka bị bọn buôn quân lính bắt và nhà vua đã sử dụng thảm thần đi cứu vớt Xuka. Ông vua đã vươn lên là ra quân lính để bắt thương hiệu buôn bầy tớ và bỏ ổng lại sa mạc. Mọi bạn trở về cung điện. Thương hiệu buôn bầy tớ đã có lòng căm hận nên quay trở về trả thù. Hắn vẫn cùng cha tên chiếm để đến đó. Chúng đã biết nơi chứa giữ bảo vật để kẻ thống trị cung điện. Và hắn đã lấy được báu vật và bắt mọi tín đồ bỏ vào ngục. Doremon đã tìm phương pháp để ra ngoài. Họ đang tìm lại được túi thần kỳ cùng đã cải trang thành thương hiệu buôn nô lệ và đã lấy lệ cho những binh lính trở thành phân tử đậu. Nhưng lại thần đèn to đùng vẫn còn trong tay chúng và chúng đã sử dụng nó để chiến đấu. Tuy vậy Doraemon đã đưa đèn thu bé dại thu nhỏ lại thần đèn. Nhà vua đã đánh nhau với thương hiệu buôn đó cùng nhà vua đang thắng. Và mọi người đã bắt được chúng và mang lại được lâu đài.

“Cám ơn tình cảm của những cháu, nhờ các cháu mà ta đã mang lại được lâu đài” sẽ là lời cám ơn của phòng vua. Và chúng ta đã quay lại nhà.

Hôm nay, bọn họ lại bao gồm thêm một mẩu truyện mới của Doraemon nhưng mà lại nói về những mẩu truyện của truyện tranh. Nó nói lên lòng tham lam của con fan là ko đáy, chính vì lấy quá nhiều vàng nên bầy cướp bắt buộc chạy khỏi đức vua và cũng trở thành vàng đè lại mình.

Chúng ta không nên tham lam phần đa gì ko thuộc về mình. Câu chuyện có nhiều nhân vật thật dễ thương. Bọn họ phải liên minh yêu mến lẫn nhau các bạn nhé!!!