Ngày tận thế có thật không

     
Vậy là “Ngày tận thế” 21/12 đã không đến với Trái đất, dù theo kế hoạch của fan Maya giỏi theo tiên đoán của các người mê tín.
*
Đời sinh sống

Trung Quốc tiếp tục bắt giáo phái tung tin "tận thế"


Chính quyền Trung Quốc cho biết đã bắt giữ lại gần 1.000người trong dịp truy quét một nhánh của thiên chúa giáo loan lời đồn tận thế.

Bạn đang xem: Ngày tận thế có thật không


*
Điện hình ảnh

Kịch bản tận cầm cố


*
Đời sống

nghiên cứu lịch Maya cùng mẩu truyện ngày tận rứa


Loại lịch đúng chuẩn và sâu sắc nhất từng được tạo ra thời cổ trung đại chỉlà một trong nhiều di sản khổng lồ của nền sang trọng Maya.
*
Đời sinh sống

Trốn đâu Ngày tận thế?


Trong khi nhiều người chạy đôn đáo tìm địa điểm trú ẩn vào "Ngày Tận thế" 21/12 theo kế hoạch Maya thì nhiều người dân lại ăn uống chơi thả phanh.
*
văn hóa truyền thống

video clip "Gangnam Style” đánh tiếng tận thế là trò chơi


Video khiến sốt, gắn thêm điệu dancing Gangnam Style với lời sấm truyền ở trong nhà tiên tri Nostradamus về Ngày tận thế thực chất chỉ là trò đùa.
Bộ kế hoạch sẽ hoàn thành vào ngày "Tận núm 21/12" sắp tới đây chỉ là một phần trong di sản béo phệ của nền thanh lịch Maya sinh sống Mexico cùng Trung Mỹ.
CCTV cung cấp thông tin Trung Quốc sẽ bắt giữ 400 tín đồ giáo phái "Đáng Quyền năng" lợi dung ngày tận núm với âm mưu lật đổ thiết yếu quyền.
Cuốn sách thiêng của bạn Maya "Popol Vuh" ít nhiềusẽ giải thuật những vướng mắc của nhân loại về các “sấm truyền” của dân tộcnày.
Trung Quốc đã bắt giữ hàng chục người, một số bị cáo buộcloan tin về Ngày tận thế, trong một chiến dịch quy mô trên toàn quốc.

Xem thêm: Phim Truyện: Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 24, Hợp Đồng Hôn Nhân


Cisternino giống mọi thị trấn khác, ngoại trừmột điểm duy nhất, trên đây là nơi sống sót khi thế giới bị hủydiệt.
Hàng loạt đều thảm họa thiên nhiên xảy ra gần đây khiến nhị phần bangười dân Mỹ có niềm tin rằng đó là dấu hiệu của ngày Tận thế.
Làng Sirince làm việc Thổ Nhĩ Kỳ nằm gần khoanh vùng mà những tín trang bị Thiên Chúagiáo tương truyền là địa điểm Đức người mẹ Đồng trinh lên Thiên đàng.
Một fan nông dân trung hoa đã vay mượn chi phí từ anh em và thôn trang để tạo thành những trái cầu vĩ đại đối phó cùng với Ngày tận thế.
Bà Rigoberta Menchu, người từng giành giải Nobel độc lập 1992, đã giãi bày sự không bằng lòng khi đa số người tin vào ngày tận thế.
Sẽ không có “Ngày tận thế” như trong phim 2012, song những nguy cơ tiềm ẩn từ dịch bệnh, biến đổi khí hậu giỏi thiên thạch là bao gồm thật.
Hầu như đầy đủ dân tộc, tôn giáo trên quả đât từ cổ đều phải có huyền thoại về Ngày tận thế, cho biết con người luôn bị ám hình ảnh về điều đó.
Bộ phim 2012 của Hollywood đã khiến nhiều bạn hiểu không đúng về "Ngày tận rứa 21/12", thiệt ra chỉ là ngày xong xuôi chu kỳ theo định kỳ Maya.
*
*

Lập Tổ công tác quan trọng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, bạn dân

*

Hòa Bình: Mưa bự gây sạt lở tại nhiều nơi, khiến ách tắc giao thông

*

Gặp mặt các đại sứ, tổng lãnh sự trước lúc lên đường công tác làm việc nhiệm kỳ

*

Du lịch thành phố hồ chí minh xúc tiến các tour liên tỉnh


dailykhmerpost.com download trí tuệ Quy định thực hiện RSS cung cấp Ngôn ngữ TTXVN dịch vụ tin Quảng cáo liên hệ