Mình có nhau như ngày xưa đã từng

     

Bạn đang xem: Mình có nhau như ngày xưa đã từng

*

*

*

Chỉ đơn giản và dễ dàng là khúc ca cả nhì cùng mếm mộ, là mon 5 với rất nhiều bé mưa đầu mùa đột nhiên mang đến rồi đột đi, âu cũng là 1 điều quan trọng đặc biệt sau đông đảo ngày nắng nóng bên trên đầu, Ngọc và Huy hứa hẹn nhau về bình thường một công ty vào giữa tháng 5 nhỏng ước nguyện với ndở hơi hoa White và lá ngạt ngào xanh.


Xem thêm: Top 22 Bài Hát Tết Nguyên Đán Hay Nhất, Không Thể Bỏ Qua, Những Bài Hát Nghe Là Thấy Tết

*

*

Tình yêu thương của cặp đôi bạn trẻ tự nhiên cùng bình dị nhỏng lá cùng cây, vốn dĩ hiện ra là dành cho nhau, thoải mái cùng êm ả.

Lời cầu hôn được tâm sự khi rộng lúc nào hết, Huy cảm thấy đã đến khi đề xuất che chắn cho tất cả những người đàn bà đời bản thân một biện pháp tuyệt đối:

"hay những mình rước nhau đi, nhằm anh chăm lo và đảm bảo em cả đời này".


Hai chúng ta sẽ chọn nhan sắc xanh cho một ngày cưới của bản thân mình, nlỗi thiết yếu phần lớn điều trong mát độc nhất vô nhị của những tháng ngày đang ở kề bên nhau. Cả team vẫn còn đó lưu giữ khoảnh tự khắc lúc phần đa lắp thêm dần dần hoàn thành xong, từng dòng lá, nhành hoa được đặt đúng địa chỉ của chính bản thân mình, cơn mưa thân trưa cũng kịp xong xuôi hẳn, một form chình ảnh tươi xanh cùngkhông khí mát giá buốt sau mưa đến ta cảm hứng nhỏng đứng thân khoảng không xanh bao la nhưng ngắm nhìn mọi điều xinh tươi chuẩn bị ra mắt sau các kẽ lá.


Lúc gần như ánh đèn sáng đá quý lấp lánh vừa sáng sủa lên cũng là thời gian Ngọc vào loại váy đầm hết sạch trơn khôi cố tay cha bước về phía Huy, phần nhiều chia sẻ chân tình, phần đa mẩu truyện đã có được nói, một tiệc cưới suôn sẻ nguyện đã làm được ra mắt, hi vọng từng dòng lá ngày hôm ấy rất có thể viết tiếp tình thương ngạt ngào xanh của đôi bạn trẻ.