Lỗ hổng thời gian và giả thiết về phản thế giới

     

một trong những bí mật khiến những nhà khoa học chóng mặt nhất đó là "lỗ hổng thời gian" với phần đa vụ mất tích đầy bí ẩn được cho là tương quan tới lỗ hổng này.


Máy bay trở sau này 35 nămmất tíchtrở về

Một chốc lát dài bằng hàng thập kỷ

Theo làm hồ sơ của hải quân Mỹ, vào chiến dịch Thái tỉnh bình dương thời kỳ nạm chiến II, chiến hàm Indiana Bolis của Mỹ bị tàu lặn của Nhật đánh chìm. Khi ấy Hải quân Mỹ đã nhận được được bộc lộ cấp cứu vớt của 25 binh lính và sĩ quan rời khỏi chiến hàm bằng thuyền cứu hộ. Nhưng sau nhiều lần tra cứu kiếm, vẫn bắt buộc tìm thấy 25 quân nhân kia. Cuối cùng, quân team Mỹ đành nên tuyên ba họ đã hết tích.

Bạn đang xem: Lỗ hổng thời gian và giả thiết về phản thế giới

Vào một tháng ngày 7/1991, một nhóm thuyền tấn công cá của Philippines trên hải phận Sibis đùng một phát phát hiện tại một dòng thuyền cứu vớt hộ, bên trên thuyền tất cả 25 bầy tớ đang trong tâm địa trạng hoảng loạn, khoác dù khung hình vẫn còn cường tráng. Phát hiện này làm quân đội Mỹ khôn cùng kinh ngạc.

*

Họ không hề biến hóa so với trước kia, thậm chí cả râu cùng tóc... Cũng không lâu năm thêm chút nào. 25 bạn một mực khẳng định họ chỉ lênh đênh trên biển khơi một ngày đêm. 46 năm tương đương với một ngày, điều gì sẽ xảy ra? bên thiên văn học, tiến sỹ Semesijians cho rằng, có chức năng họ đã biết thành rơi vào "lỗ hổng của thời gian".

Năm 1954, vào một hội thi biểu diễn khinh thường khí cầu, loại khí cầu của Hary Rogen với Derick Noidon đùng một phát mất tích. Kỳ cục là năm 1990, trong một hội thi khinh khí ước khác tại Cuba, mẫu khinh khí cầu biến mất 36 năm về trước bất chợt nhiên mở ra tại khu vực mà nó đã bặt tăm năm 1954 trước hàng trăm con mắt kinh ngạc của khán giả.

Khi đó tín đồ Cuba mang lại rằng đây là vũ khí bí mật của Mỹ phải đã đến máy bay bắn hạ khí cầu, còn Rogen với Derick thì bị mang tới một căn cứ quân sự. Trên đây, bọn họ khai rằng trong hội thi khinh khí mong năm 1954 trên Bodorigo Saint Juan, họ đùng một phát bị kích đam mê vào vùng não, body đau buốt như tất cả một luồng năng lượng điện chạy qua người. Tất cả mọi thứ xung quanh từ bầu trời cho đến mặt biển khơi đều biến thành một color đỏ. Việc tiếp theo mà họ cảm nhận thấy là bị một chiếc máy bay kungfu tấn công. Họ không thể biết chỉ trong vòng khắc màu đỏ ấy mà thời gian đã trôi qua 36 năm

Hành khách cùng thuyền trưởng của tàu Titanic xuất hiện sau gần 80 năm

*
Khoảnh khắc tàu Titanic chìm vì chưng va yêu cầu băng.

Khi được cứu lên tàu, cô nói: “Tôi thương hiệu là Wenni Kate, 29 tuổi, một hành khách trên bé tàu Titanic. Lúc tàu đắm, một bé sóng bự đánh giạt tôi lên núi băng này, thật may mắn là các ngài đã kịp cứu vãn giúp”. Nghe câu vấn đáp đó, phần đa người đều cảm thấy hết mức độ kỳ lạ và họ nghĩ rằng chắc rằng do nóng cao, cô nàng này vẫn nói nhảm. Mặc dù nhiên, qua kiểm tra sức khỏe của cô không có gì đáng ngại ngoài vấn đề cô quá sợ hãi hãi, thần khiếp cũng không có dấu hiệu rối loạn. Những xét nghiệm về máu, tóc, cho thấy cô khoảng chừng 30 tuổi.

Người ta nghi vấn, từ thời điểm năm 1912 mang lại nay, trải qua gần 80 năm nhưng mà Kate không thể già đi chút nào? Thẩm tra, đối chiếu với bản danh sách du khách trên tàu Titanic, người ta nhận ra mọi nội dung phần lớn trùng khớp với những gì Kate nói.

*
Thuyền trưởng Smith

Sự việc cần được lý giải rõ ràng. Một số trong những cơ quan thành phố hải dương Âu - Mỹ nhận định rằng thuyền trưởng Smith và hành khách Kate đã biết thành rơi vào “hiện tượng biến mất - tái hiện xuyên thời gian”.

Cà phê vẫn rét sau 48 năm

Năm 1985, tại vùng váy đầm lầy trong vùng đồi núi rậm New Guinea, fan ta phát hiện thấy một máy bay chở khách hai bộ động cơ đã biến mất trước kia gần nửa ráng kỷ. Cái máy bay vẫn còn mới y nguyên, tự nhãn hiệu tới trường sơn vẫn còn đấy sáng bóng, vỏ máy bay không có vết xước, đông đảo cánh cửa không thể có tín hiệu rỉ sét.

Xem thêm:

*

Khó tin rộng trong khoang máy cất cánh không thấy tín đồ nào mặc dù là sống giỏi chết. Cơ mà trong máy bay cốc giấy, mẩu thuốc lá cùng mấy tờ báo tất cả ghi rõ ngày tháng xuất phiên bản là chủ nhật thứ cha của tháng 1 năm 1937 vẫn không ngả màu vàng. Trong một dòng gạt tàn, có để một vỏ bao dung dịch lá thơm, phương thuốc lá mác ấy lưu hành vào trong năm 1930, mà lại vào thời Chiến tranh thế giới thứ II đã hoàn thành sản xuất. Kế bên ra, coffe được giữ trong bình vẫn tồn tại ấm và còn nguyên mùi vị...

Phía quân đội đã cử fan đến khảo sát nhưng vẫn không thể giải thích được các điều kỳ lạ. Chỉ biết đây là chiếc đồ vật bay gia dụng cất cánh tự Manila, Philippnes đến trung hoa năm 1937.

Căn cứ theo phân tích máy móc thiết bị, bên cạnh đó nó new hạ cánh ngay lập tức chiều hôm đó và không còn có vết tích của một chiếc máy bay đã mất tích 48 năm.

Quan điểm của các học giả

Một số người cho rằng lỗ hổng thời hạn thực chất là thế giới phản vật hóa học đang sống thọ trong vũ trụ. Họ nhờ vào công thức tổng năng lượng vật hóa học của Einstein, từ đó tổng năng lượng vật chất có hai quý giá là bao gồm và phụ. Hai bộ phận này tiếp cận với nhau dưới tác động qua lại của lực hấp dẫn. Lúc tiếp cận mang lại một nút độ độc nhất vô nhị định, chức năng “đổ vỡ” do thế giới vật chất và phản nghịch vật chất sinh ra sẽ tạo nên ra một nguồn năng lượng vô cùng lớn, sinh sản thành một áp lực tách đôi hai hệ thống.

Theo đó, rất có thể thấy rằng mất tích chính là hiện tượng gây ra khi hai hệ thống vật hóa học và phản bội vật hóa học tiếp cận tại mức độ cao nhất, ra đời năng lượng làm cho áp lực phân tách. Khi hiện tượng kỳ lạ “đổ vỡ” kết thúc, ngôi trường lực lôi cuốn trở lại tâm trạng ban đầu, hiện tượng lạ tái hiện tại xảy ra.

Trong cuộc tranh cãi giữa các nhà khoa học, các giả thuyết khác cũng rất được đưa ra. Một trong những đó là thuyết “thời gian đứng lại”. Quả đât vật chất sau khi tiến vào lỗ hổng thời hạn đồng nghĩa với câu hỏi mất tích, với từ đó ra đi cũng tức là được tái hiện. Như vậy, lỗ hổng thời hạn và trái đất không và một hệ thống, và thời gian trong “lỗ hổng” là tương đối tĩnh. Vì chưng đó mặc dù có mất tích 3-5 năm hay vài chục năm đi nữa, người ta sẽ không có gì đổi khác so với lúc ban đầu.

Giả thuyết thiết bị hai được đưa ra là thuyết “thời gian ngược”, đến rằng thời hạn trong lỗ hổng thời gian là tảo ngược so với bình thường. Tín đồ mất tích sau thời điểm rơi vào đó có chức năng sẽ quay ngược về quá khứ. Tuy nhiên, khi thời gian quay ngược một lượt nữa, người đó lại được đưa trở về thời khắc họ bị mất tích, hiệu quả là xảy ra hiện tượng tái hiện nay thần bí.

Trong thuyết thứ tía “đóng cửa ngõ thời gian”, lỗ hổng thời gian là hiện tượng kỳ lạ tồn tại một cách khách quan trong quả đât vật chất, không nhận thấy và cũng cấp thiết sờ thấy. Đối với trái đất vật hóa học mà con bạn đang tồn tại, nó vừa đóng góp lại vừa mở. Thỉnh thoảng khi nó xuất hiện một lần, sẽ có được hiện tượng mất tích; được mở thêm một lần nữa, bạn mất tích tái hiện.

Trước mắt, quanh vấn đề “lỗ hổng thời gian” vẫn tồn tại nhiều chủ kiến khác nhau. Chưa một đạo giáo nào vừa đủ sức thuyết phục vì chưng chưa chỉ dẫn được những triệu chứng cứ xác thực. Hiện tượng lạ “mất tích - tái hiện” vẫn còn là bí ẩn đang đợi con tín đồ khám phá...