Lâm tâm như lâm chí dĩnh

     

Trước khi cưới Hoắc kiến Hoa, Lâm trung ương Như từng tán tỉnh và hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh. Hiện, hai nam diễn viên là bằng hữu thân thiết.

Bạn đang xem: Lâm tâm như lâm chí dĩnh


Ngày 17/10, Sina báo tin Lâm trung tâm Như share về mối quan hệ giữa Hoắc con kiến Hoa với Lâm Chí Dĩnh khi thâm nhập sự kiện. Trước thắc mắc về sự xuất hiện thêm của Hoắc kiến Hoa vào tiệc sinh nhật bà bầu Lâm Chí Dĩnh, cô gái diễn viên cho hay: "Chồng tôi và Lâm Chí Dĩnh có tương đối nhiều bạn chung, bọn họ quen nhau thọ rồi".

*

Ngày 9/10, Hoắc loài kiến Hoa gia nhập tiệc mừng thọ 70 tuổi của bà bầu Lâm Chí Dĩnh.

Khi báo mạng gọi đây là "mối quan liêu hệ hình dáng mẫu" hiếm có trong showbiz, Lâm trọng tâm Như cười: "Chuyện vẫn qua trường đoản cú lâu, thân tôi cùng Lâm Chí Dĩnh chỉ là cảm tình của 1 thời tuổi trẻ. Việc họ thân thương với nhau không khó khăn hiểu".

Người rất đẹp họ Lâm bật mý thêm gần đây, Lâm Chí Dĩnh chuyển hai cậu đàn ông sinh đôi mang lại nhà cô ăn tối. "Tiếc là ngày bọn họ đến, tôi bắt buộc đi làm, không ở nhà. Thời điểm tôi chấm dứt việc, họ chuẩn bị về rồi", nàng diễn viên nói.

Ngày 9/10, Hoắc loài kiến Hoa góp phương diện trong tiệc mừng lâu 70 tuổi của mẹ Lâm Chí Dĩnh. Mối quan hệ giữa nhì nam diễn viên nhận ra sự đon đả từ người hâm mộ. Hoắc loài kiến Hoa hiện nay là ck Lâm trọng điểm Như, trong những khi đó Lâm Chí Dĩnh lại từng là chúng ta trai cũ của sao nữ Hoàn Châu giải pháp cách.

*
*

Trước khi tới với Hoắc loài kiến Hoa, Lâm trọng tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng có thời hạn hẹn hò.

Xem thêm: Xem Phim Binh Đoàn Phái Yếu Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Binh Đoàn Phái Yếu

Lâm trung khu Như và Lâm Chí Dĩnh lần đầu chạm chán nhau trên phim ngôi trường Bá Vương học tập đường. Tài tử bọn họ Lâm trúng giờ sét mối tình với vai trung phong Như do vẻ đẹp dịu dàng, rực rỡ của cô. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp sao dứt sau một thời gian. Nam diễn viên Thiên long bát bộ là người nói phân tách tay.

Sau khi đường ai nấy đi, Lâm Chí Dĩnh công khai hẹn hò với người mẫu Trần Nhược Nghi vào năm 2004. Năm 2013, hai bạn trẻ tổ chức hôn lễ. Hiện, cặp vợ ông xã có cùng nhau 3 cậu nhỏ trai.

Về phía Lâm chổ chính giữa Như, cô hôn phối với Hoắc con kiến Hoa. Cặp đôi bạn trẻ chào đón đàn bà đầu lòng tè Cá Heo vào thời điểm tháng 1/2017.


Thanh Huyền


Tình bạn của Hoắc loài kiến Hoa cùng Lâm Chí Dĩnh Thiên long chén bộ sao trung quốc Lâm tâm Như Hoắc loài kiến Hoa Lâm Chí Dĩnh


*

Tiêu Ân Tuấn lên tiếng khi bị chê bai ngoài mặt

0 1

Trên trang cá nhân, Tiêu Ân Tuấn tỏ thái độ nóng bức khi bị nhận xét phát tướng khó nhận thấy ở tuổi trung niên.

*

sắc đẹp thật của sao china trên thảm đỏ

0

Loạt ảnh chưa qua sửa đổi trên thảm đỏ Kim Ưng 2020 khiến Tống Thiến, Đàm Tùng Vận tuyệt Quan gọi Đồng lộ điểm yếu hình thể.

*

Hồng Kim Bảo chống gậy cho tới cổ vũ đàn ông

0 3

Ca mổ xoang đầu gối năm 2017 khiến việc tải của huyền thoại võ thuật gặp khó khăn. Cho tới cổ vũ bé trai, ông kháng gậy, cần fan dìu mới rất có thể di chuyển.