Cách tìm ứng dụng ẩn trên android

     

Đã ít nhiều người dùng gặp phải trường hợp mất biểu tượng ứng dụng bên trên Android, bắt buộc truy cập hay được sử dụng được ứng dụng đó. Lỗi này khá thông dụng trên Android, phần nhiều do cách thiết lập và làm việc của người dùng gây ra. Hãy cùng Thành Trung Mobile khám phá nguyên nhân và cách khắc phục rõ ràng cho phần nhiều trường đúng theo này nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm ứng dụng ẩn trên android

*

Nguyên nhân gây nên mất hình tượng ứng dụng bên trên Android

Dưới đây là những lý do có thể nhất dẫn đến biểu tượng ứng dụng của bạn bặt tăm khỏi màn hình.

Bạn vẫn xóa áp dụng đi: nếu khách hàng không nạm ý, khả năng bạn đã làm việc nhầm hoặc vô tình chạm màn hình hiển thị (chạm đến thao tác xóa ứng dụng).
*
Ứng dụng của doanh nghiệp đã bị loại bỏ hóa (do các bạn hoặc ai đó đã cấu hình thiết lập trong setup – thống trị ứng dụng)
*

Ngoài ra vẫn còn nhiều lý do khác, bạn nên kiểm tra lại dựa trên những tại sao trên để tìm ra giải pháp giải quyết tương xứng và lập cập nhất.

Khắc phục lỗi mất biểu tượng ứng dụng trên Android như thế nào

- Để chắc chắn việc chúng ta có xóa nhầm ứng dụng hay không hãy vào phần Cài đặt Quản lí ứng dụng của máy, xem list hiện ra tất cả ứng dụng bạn phải tìm không, nếu như không hãy vào CH Play download lại vận dụng đó.

*
Bạn cũng buộc phải vào mục trên để chất vấn xem mình tất cả vô hiệu hóa nhầm ứng dụng đó không dù trong list đã setup vẫn hiện, bạn thực hiện bật lại.

Xem thêm: Bộ Đội Ơi Cho Bé Em Theo - Lời Bài Hát Em Bé Giải Phóng Quân (Thanh Trúc)

Thiết lập lại sở thích ứng dụng. Các thiết bị chạy trên app android phiên bạn dạng 4.1 trở lên có gồm một tùy chọn để thiết lập cấu hình lại các sở say mê ứng dụng. Hành động này sẽ tùy chỉnh thiết lập lại tất cả các vận dụng bị loại bỏ hóa, các thông báo ứng dụng bị tắt, các ứng dụng mang định đến những hành vi nhất định, và những hạn chế tài liệu chạy ngầm cho ứng dụng.Vào mục cấu hình thiết lập của Launcher (trình khởi chạy) xem chúng ta có vô tình ẩn những ứng dụng ra khỏi màn hình hiển thị không. Hãy vào phần setup và thiết lạp lại hoặc phục sinh về mang định.Cài để lại ứng dụng
*

Một số ứng dụng sau thời điểm sử dụng trong thời hạn dài hoàn toàn có thể xảy ra lỗi, hoặc vày quá trình update lên phiên bản mới tuyệt nhất gây ra. Các bạn vào thiết đặt gỡ ứng dụng ra và thực hiện khởi hễ lại trang bị rồi hãy vào CH Play cài đặt lại ứng dụng.

Khôi phục lại thiết đặt gốc

Tất nhiên, phần đa sự vậy liên quan ứng dụng cách hữu ích nhất luôn là khôi phục cài đặt gốc. Tuy vậy cách này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Câu hỏi khôi phục cũng cần phải sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện cũng như đảm bảo pin không cạn biết và tắt đột ngột dẫn đến máy hư nặng rộng thậm chí liên quan cả phần cứng.

*

Trên phía trên Thành Trung di động đã chỉ ra những tại sao thường dẫn tới việc mất biểu tượng ứng dụng trên apk và khách xung khắc phục tùy thuộc vào tình huống chúng ta đang chạm mặt phải. Thường thì tình trạng này bắt nguồn từ những thao tác làm việc nhầm lẫn từ người dùng và hoàn toàn có thể khắc phục được.