Cách khắc phục lỗi idm ko tự bắt link trên các trình duyệt web

     

Có thể nói, lỗi IDM ko bắt được những liên kết tải xuống video, âm nhạc khá là phổ biến. Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng này như: virus thứ tính, phiên bản IDM quá cũ… cùng để hạn chế lỗi IDM không bắt links tải bằng một số cách dễ dàng và đơn giản bên dưới.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi idm ko tự bắt link trên các trình duyệt web

Nếu bạn chỉ việc thực hiện download xuống video clip trên Youtube, thì bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp được đề cập trong bài bác viết Hướng dẫn sở hữu nhạc, clip từ Youtube (MỚI 2021) của cửa hàng chúng tôi để mua xuống đoạn phim trên Youtube không cần ứng dụng trong khi sửa lỗi IDM.

Và dưới đấy là một số giải pháp khắc phục lỗi IDM không auto bắt đầu thiết lập nhạc, đoạn clip từ Youtube cùng Facebook.


Nội dung chính:


Internet tải về Manager (IDM) là gì?

IDM là nhiều từ viết tắt của các từ Internet tải về Manager. Đây là tên gọi của một ứng dụng thống trị những tập tin mua xuống của máy tính. Hiện tại chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows và cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày trước tiên trước khi ban đầu tính phí.

Có thể nói IDM là một phần mềm thống trị ứng dụng sở hữu xuống hơi phổ biến. Có khả năng phục hồi và liên tiếp tải xuống rất nhiều tập tin bị cách trở do sự vậy mất điện, mất kết nối internet. ở kề bên đó, ứng dụng IDM còn tồn tại những tính năng khác như: bản lĩnh lựa lựa chọn thứ trường đoản cú ưu tiên những file yêu cầu tải, hẹn giờ tắt máy sau thời điểm download xong, tự động hóa bắt links tải gồm dạng MP3, MP4, video Youtube, Facebook…


Lỗi IDM không nhận links tải vẫn liên tiếp xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính. Có tác dụng cho chúng ta không thể thiết lập được đa số file nhạc, đoạn phim Youtube yêu thích, tạo cảm giác vô cùng ức chế với gây ít nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính. Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ chỉ dẫn cho bạn cách hạn chế lỗi IDM ko tự bắt link mới nhất 2021.

Cập nhật IDM nhằm sửa lỗi không bắt link tải

Đầu tiên, để bảo vệ là chúng ta đã áp dụng phiên phiên bản mới độc nhất của IDM thì bạn nên tiến hành update ngay lúc này. Cũng chính vì nếu hầu như trình coi sóc web sẽ được update lên những phiên bản quá cao, nhưng IDM của khách hàng quá cũ thì đã dẫn tới việc không thể bắt được link tải. Hãy làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để sửa lỗi IDM không bắt liên kết nhé.

Xem thêm:

Bước 1: Mở ứng dụng IDM trên thanh Taskbar của bạn lên bằng phương pháp nhấn loài chuột trái vào nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


IDM cung cấp tải xuống đông đảo định dạng nào?

IDM (Internet tải về Manager) là phần mềm cung ứng download tất cả loại tệp tin như .rar, .mp3, .mp4 …. Tuy vậy sau một thời hạn sử dụng, có thể sẽ xảy ra lỗi IDM không bắt link. Rất có thể là lỗi xảy ra khi laptop bị lây lan virus hoặc phiên bản của IDM quá cũ, tạo ra lỗi không tương xứng với trình trông nom web bạn đang sử dụng.

Thông thường, phần mềm download IDM sẽ auto bắt link và chỉ việc một cú nhấp chuột là bạn đã có thể tải tài liệu về máy vi tính của mình. Nhưng bất ngờ là các bạn lại bắt gặp lỗi IDM không bắt liên kết tải nữa, thì nội dung bài viết này chính là giải pháp dành mang lại bạn.

Như vậy là dailykhmerpost.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách để khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên 3 trình duyệt phổ cập là Google Chrome, Firefox và ly Cốc. Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp các bạn khắc phục các lỗi này một phương pháp hiệu quả.

Nếu các bạn vẫn gặp lỗi vận dụng IDM không hiện tại thanh download thì những bạn phản hồi phía dưới nhé. Mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.