Hình nền tên người yêu

     

Để áp dụng một cơ chế tập trung, bạn cũng có thể bật trực tiếp cơ chế đó, trong Trung tâm điều khiển hoặc để lịch trình để bật tự động.

Bạn đang xem: Hình nền tên người yêu


Để lựa chọn một điểm kết thúc cho cơ chế tập trung, hãy đụng vào , chọn 1 tùy lựa chọn (ví dụ như “Trong 1 giờ” hoặc “Đến khi tôi rời ra khỏi vị trí này”), kế tiếp chạm lại vào .

*

Khi một chính sách tập trung được bật, biểu tượng của cơ chế (ví dụ:

*
mang lại Không có tác dụng phiền) xuất hiện trong thanh trạng thái với trên màn hình khóa và trạng thái của doanh nghiệp được hiển thị tự động hóa trong ứng dụng Tin nhắn. đầy đủ người nỗ lực gửi lời nhắn cho các bạn sẽ thấy rằng chúng ta đã tắt giờ đồng hồ thông báo, tuy thế họ vẫn hoàn toàn có thể thông báo cho mình nếu có vấn đề khẩn cấp.


Ghi chú: Bạn cũng rất có thể bật hoặc tắt cơ chế tập trung bằng cách đi tới cài đặt  > Tập trung, chạm vào chính sách tập trung, sau đó bật chế độ.


Siri: Nói điều gì đấy như: “Turn on the Work Focus” hoặc “Turn off the Work Focus”. Tò mò cách hỏi Siri.


Bạn có thể đặt định kỳ trình chế độ tập trung để bật vào những giờ tốt nhất định, khi chúng ta ở một vị trí cụ thể hoặc khi chúng ta mở một vận dụng cụ thể.

Đi tới mua đặt  > Tập trung, tiếp đến chạm vào chính sách tập trung mà bạn có nhu cầu đặt lịch trình.

Chạm vào Thêm định kỳ trình hoặc mục tự động hóa hóa, tiếp đến đặt thời gian, địa chỉ hoặc ứng dụng mà bạn muốn kích hoạt cơ chế tập trung này.

Xem thêm: Siêu Guitar, Đánh Đàn Guitar Cực Đỉnh, Liên Khúc Trữ Tình Bolero Guitar Hay Nhất 2019

Để được cho phép chế độ tập trung này bật tự động dựa trên các tín hiệu như vị trí của bạn, việc áp dụng ứng dụng, v.v., hãy va vào Kích hoạt thông minh, nhảy Kích hoạt thông minh, tiếp đến chạm vào

*
sinh sống trên cùng bên trái.Khi bạn sử dụng xong một cơ chế tập trung, bạn có thể tắt nhanh chính sách đó nhằm tiếp tục cho phép thông báo. Sau khi bạn tắt cơ chế tập trung, chế độ đó vẫn mở ra trong Trung tâm tinh chỉnh và có thể được áp dụng lại.

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Chạm với giữ hình tượng chế độ tập trung trên màn hình hiển thị khóa.

Chạm vào cơ chế tập trung được bật để tắt chính sách đó.


Khi các bạn không bắt buộc một cơ chế tập trung đã thiết lập cấu hình nữa, bạn cũng có thể xóa chế độ đó.

Đi tới download đặt  > Tập trung.

Chạm vào chính sách tập trung, cuộn mang đến cuối màn hình, tiếp nối chạm vào Xóa chế độ tập trung.

Nếu chúng ta xóa một cơ chế tập trung được cung cấp, bạn cần thiết lập lại chính sách đó bằng phương pháp đi tới tải đặt > Tập trung, tiếp nối chạm vào

*
.