Hạnh phúc ở trạm kế tiếp

     

Tống Thiến vào "Trạm tiếp nối là hạnh phúc" tải nhan sắc xinh đẹp, trẻ con trung, gây tuyệt vời đặc biệt với khán giả.

Bạn đang xem: Hạnh phúc ở trạm kế tiếp


Tống Thiến trong "Trạm tiếp nối là hạnh phúc" cài đặt nhan sắc đẹp xinh đẹp, trẻ em trung, gây tuyệt hảo đặc biệt cùng với khán giả.

Bộ phim "Trạm tiếp đến là hạnh phúc" đang khép lại với chấm dứt ngọt ngào của hai bạn nhân vật chính Tống hoạn – Tống Uy Long.

Cặp đôi thuộc trai trẻ cách quãng hàng chục tuổi cơ mà Tống Thiến không còn bị "dìm hàng" mà hình hình ảnh vẫn rất cân xứng, bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, sống mũi thẳng với bờ môi gợi cảm.

Xem thêm: Xem Phim 300 Chiến Binh Chế) Full Hd Server Vip 1 A N Empire (2014)

 Vẻ đẹp quyến rũ của Tống Thiến. Ảnh: Weibo

Tống Thiến sinh năm 1987, bởi tuổi với nhân vật Hạ Phồn Tinh trong phim. Dù cách sang tuổi 33 nhưng cô bé diễn viên được trao xét tươi trẻ như thiếu phụ đôi mươi.

Gương khía cạnh của Tống Thiến được nhận xét hết sức thích hợp để triển khai người mẫu. Ảnh: Weibo

Tống thiến là phái nữ ca sĩ, vũ công với diễn viên. Năm 2009, cô ghi lại sự nghiệp với mục đích trưởng đội f(x) thuộc Sulli, Luna, Krystal, Amber. Sau đó, Tống hoán vị vấp yêu cầu nhiều chủ ý trái chiều khi đưa ra quyết định trở lại lục địa gây dựng sự nghiệp. 

Tống Thiến đắm đuối sự để ý qua vai thiết yếu trong "Trạm tiếp đến là hạnh phúc". Ảnh: Weibo

Tống Thiến ban đầu học vũ đạo từ năm 10 tuổi và tất cả một kỹ năng đặc biệt, khi miêu tả được đường nét quyến rũ, ma mị thuộc sức hút. Ở thời gian đó, vấn đề cô đá sảnh sang làm diễn viên là vấn đề ít người nghĩ đến. Tuy nhiên cuối cùng, cựu nhóm trưởng f(x) vẫn lựa chọn thách thức cho bản thân.

Tống Thiến sinh năm 1987, bằng tuổi với nhân đồ dùng Hạ Phồn Tinh trong phim "Trạm tiếp nối là hạnh phúc". Ảnh Weibo

Năm 2015, cô giành được hơn trăng tròn triệu lượt fan theo dõi trên weibo. Trước đó, Tống hoán vị nhận được không ít sự thân thiện khi thâm nhập vào lịch trình "We got married season 2" cùng Nichkhun.

Sự nghiệp ca hát giành được nhiều chăm chú tại cả nước hàn lẫn Trung Quốc, chính vì như thế ít ai nghĩ rằng Tống Thiến đã "lấn sân" sang trọng nghiệp diễn viên, khi không còn có ghê nghiệm. 

Tống hoán vị sở hữu khuôn mặt xinh đẹp mắt với sinh sống mũi thẳng. Ảnh: Weibo

Nhiều tập phim cô tham gia chỉ đạt ngưỡng được điểm Douban ở tại mức trung bình, thậm chí còn còn bên dưới 4 sao như "Cô phái nữ ngổ ngáo 2" (3.7 điểm), "Huyễn thành" (3.4 điểm) và "Thượng cổ tình ca " (3 điểm).

Không lấy được lòng khán mang ở mảng diễn xuất dẫu vậy Tống hoán vị lại chạy khách ở nghành nghề quảng cáo, tiếp tục được mời chụp ảnh cho các tạp chí lớn. Cô sở hữu vóc dáng quyến rũ với chiều cao 1,68 m và trọng lượng dao động ở mức 45-47 kg. Khuôn mặt của Tống Thiến được nhận xét rất thích hợp để làm người mẫu chân dài đại diện những nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang.

Tống Thiến khét tiếng với vẻ đẹp mắt sắc sảo. Ảnh: Weibo

Năm 2018, sự nghiệp diễn xuất của Tống hoạn cũng không quá khả quan khi "Kiển trấn kỳ duyên" không sở hữu và nhận được điểm tiến công giá.

Diễn viên Tống Thiến. Ảnh: Weibo

Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, Tống hoán vị cũng cảm nhận vai diễn phù hợp cho bản thân với nhân vật bạn nữ CEO đáng yêu Hạ Phồn Tinh vào "Trạm sau đó là hạnh phúc". Phim nhận được 7.7 điểm Douban, số điểm tối đa từ trước đến thời điểm này Tống hoạn đạt được. 


diễn viên Trạm tiếp đến là hạnh phúc, kết phim Trạm tiếp đến là hạnh phúc, links xem Trạm sau đó là hạnh phúc, phim Trạm tiếp nối là hạnh phúc, Tống thiến