Gái massage đi khách

     

Nghề massage có lẽ không ai không quen gì, tuy nhiên đằng tiếp đến còn nhiều điều có thể bạn không biết.

Bạn đang xem: Gái massage đi khách

Toàn bộ bài viết dưới trên đây được em sưu tập từ các việc nghe tương đối nồi chõ cửa hàng trà đá vỉa hè, bên các hội nhóm vui chơi giải trí nên rất có thể có một hoặc tất cả các tin tức đều không xác thực và em không chịu trách nhiệm cho độ tuyệt đối của ngẫu nhiên nội dung làm sao trong nội dung bài viết dưới đây.


Em chưa phải là công ty báo, xuất xắc “phóng tinh viên” bất chợt nhập cồn bàn tơ nhằm viết những bài phóng sự khảo sát với cái tít loại như “góc tắt hơi phận đời phía sau phần nhiều quán mas sa kích dục” và em cũng chả đủ văn hoa để viết ra mấy câu chuyện đẫm nước mắt xong bằng bài “sau lúc tụt quần dứt tôi chuyển em 500k rồi vọt lẹ” như motif mà các nhà báo chuyên nghiệp thường dùng. Do đó em tổ chức bài viết này theo mô hình Q&A với thắc mắc và trả lời trực tiếp, hi vọng có thể cung cấp một cái nhìn rõ ràng về một cái nghề và đều con tín đồ rất phổ biến gần gụi trong mẩu truyện của các đồng đội nhưng thực tế rất ít tín đồ hiểu rõ.


Tại sao lại vào đây?

Lý vày thì vô thiên lủng nhưng tuyệt đối hoàn hảo không có mẩu truyện kiểu như Thúy Kiều phân phối mình chuộc phụ thân rồi bị lừa bán vào lầu xanh. Đây là một trong nghề mở mà bạn làm hoàn toàn có thể “vào” hoặc “ra” dễ dàng dàng, nhảy việc xoành xoạch đến những cơ sở mới với điều kiện làm, thu nhập tốt hơn cũng xảy ra thường xuyên có khi còn dễ hơn các cụ làm freelancer IT nữa. Cũng trọn vẹn không gồm chuyện xay buộc dỗ dành hay bắt nạt dọa, trừ các cơ sở lớn gồm lượng nhân viên rất đông và gồm tiếng, các cơ sở nhỏ thì chủ luôn phải nỗ lực yêu chiều nhân viên cấp dưới cứng vì thực tế nhân viên thế khách, mất nhân viên cấp dưới đồng nghĩa với mất đi một lượng người sử dụng quen.

Độ tuổi vào nghề phổ biến là sống hai khoảng tầm 18- 20 hoặc 28-30.

Gái trẻ em vào nghề ở lứa tuổi 18-20 thường thì là những người đã xác định đi làm kiếm vốn dắt lưng, phần lớn là tự Miền Tây, cung cấp trinh lấy khoảng chừng 80-100tr trang trải nợ nần nạp năng lượng chơi ở nhà rồi vào nghề. Vì sao chính để những cô gái tầm tuổi này vào nghề là vì mái ấm gia đình khó khăn, lười học tập hoặc buộc phải nghỉ học sớm, ở yếu tố hoàn cảnh đó thì việc đi làm công nhân, làm cho ruộng với thu nhập cá nhân vài triệu một mon so với bài toán đánh đổi vài năm làm massage tìm một khoản đầu tư làm ăn có một sức dụ hoặc khôn xiết lớn. Họ tất cả nghĩ gì những không? Không! Chả nghĩ gì mấy đâu, chỉ thấy bằng hữu đi làm về bao gồm tiền, áo xống xúng xính, mình sống quê vừa nghèo vừa quê, “nó làm được, tôi cũng làm được” vậy là xách tía lô lên với đi thôi. Đặc điểm chung của group tuổi này là không ai nghĩ đã gắn bó với nghề lâu hơn vì tuổi trẻ phải còn hoài bão ước mơ, tuy nhiên vào thì dễ, rút được chân ra mới khó, có những người dân vào nghề năm 15, bay nhảy khắp khu vực rồi nhưng túi vẫn nhẵn như ngày mới vào nghề, đặc điểm này em sẽ trình diễn sau.

Độ tuổi 28-30 thì hay là những người đã bao gồm gia đình, tất cả con, vì chưng sức xay kinh tế, nhất là vì nuôi nhỏ mà vào nghề. Đặc điểm của tập thể nhóm tuổi này là xác định nếu có tác dụng được thì đang làm lâu dài hơn đến cơ hội không làm được nữa thì thôi. Vị đến khoảng tuổi đó phần lớn đã mất hoài bão ước mơ gì nữa, vào nghề đơn giản và dễ dàng là một chọn lựa cày tiền.

Có bạn học đại học, rước chồng, làm cho văn phòng, cuộc sống yên bình rồi đùng cái ông chồng bỏ, con bị bệnh yêu cầu chạy trị liên miên, lương công sở 10tr ko đủ, vào nghề. Có bạn nhà Hà Nội, vợ ông chồng mải lô đề, chả may bung nhà, vào nghề quản lý yếu là để mang tiền tiến công lô quyết chổ chính giữa trả hận đời mang lại thỏa chí. Bao gồm người dễ dàng là dân chơi, từng ngày đi làm việc kiếm đúng 1 triệu, buổi tối muộn ngủ về vẫn lên sàn theo phi đội để cất cánh và vui, bay hết mai lại kiếm thêm một triệu. Dường như thì tiếp viên karaoke, PG sau khi hết tuổi cũng lựa chọn massage làm bến đỗ an toàn. Dường như nữa thì còn một tổ ngũ hùng hậu những chị thực thụ ở quê, gửi con cho ông bà, lên tp làm với mong muốn có thu nhập tốt hơn làm giúp việc, tạp vụ, mặc dù những chị này thường là không thành công và bị nhảy sớm do nghề này là 1 nghề có rất nhiều cạnh tranh. Cụ thể về sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đó em sẽ trình bày sau.

*


Tuy nhiên như một câu nói lừng danh bên Tàu: Tiền thì tốt đấy, nhưng mà còn mạng nhằm tiêu vẫn tốt hơn. Massage hoàn toàn có thể không đề nghị là một công việc quá vất vả, nhưng lại nó lại tác động sức khỏe theo cách khác: kia là ốm vặt.

Khắc nghiệt nhất có lẽ rằng là nuru, bạn làm nuru tính vừa đủ 1 năm chắc rằng số ngày thao tác chỉ 6 tháng, 6 tháng sót lại là nghỉ ốm, chăm sóc bệnh. Bệnh hầu hết nhất vẫn chính là cảm lạnh, viêm họng, trúng gió nhức cứng cổ, viêm xoang v.v… (do đặc điểm nghề nghiệp). 2 giờ sáng mùa đông, trời rét mướt căm căm, gồm khách, nên chui trong chăn ra đi làm, ăn diện phong phanh, làm xong lại đi tắm, đánh răng rửa mặt rồi lên chỗ ngủ thì đang 4 giờ. Bất cứ có cân bằng đèn sưởi hình dạng gì thì cùng với lịch làm việc như thế, thời gian đảo lộn vì thế khó ai rất có thể trụ lâu cơ mà không ốm. Nhưng hễ bé thì xác định là dăm tía ngày không có việc, không có thu nhập.

Tuy nhiên, những cơ sở massage đều phải sở hữu chỗ sinh hoạt nội trú miễn phí tổn cho nhân viên, cùng với việc quá trình không tất cả phát sinh giá thành (đi lại, năng lượng điện thoại, cafe) và ẩm thực thì không xứng đáng kể, câu hỏi một tín đồ làm xuất sắc và tốt tiết kiệm hoàn toàn có thể để ra hàng năm 200 hoặc 300 triệu là trong vòng tay. Đây đích thực là một trong những tiền lớn đối với những cô nàng ở quê nhưng mà cánh lối ra vào đời của mình chỉ có thể là có tác dụng ruộng hoặc có tác dụng công nhân khu vực công nghiệp.

Đây cũng là một trong những tiền đủ nhằm một bà mẹ có thể lo cho con đi học, trị bệnh, lo siêu thị cho mái ấm gia đình và tậu sanh chút chút vào dịp tết.

Lại nói về Tết, giai đoạn vào cuối tháng 12 cùng tháng 1 dương lịch là quá trình cao điểm thu hoạch của nghề này. Tiệc tùng cuối năm, rồi thưởng tết dương đầu năm âm dẫn tới giá cả thoáng hơn, khách hàng đông hơn. Đây cũng chính là lúc ngành massage được bổ sung một lượng lớn fan làm mùa vụ, họ có thể có một quá trình nào khác, nhưng lại gần đầu năm lại dancing về làm cho massage nhằm “kiếm cái tết” vì đó là giai đoạn đông khách, khách hàng vãng lai, khách không thường xuyên rất nhiều, cơ hội chia mọi và người nào cũng có việc, vậy cho nên kiếm khoảng chừng 30-50tr vào một tháng “đánh quả” là trọn vẹn khả thi. Ra đầu năm ai lại về công ty nấy.


Cạnh tranh trong nghề Massage?

Tại sao mà quy trình tiến độ tết “đông khách vãng lai” lại là giai đoạn dễ kiếm tiền và nhiều cơ hội? Em xin trình bày qua một chút về cơ cấu buổi giao lưu của cơ sở mát xa để những bác dễ hình dung. Nhân viên sẽ sở hữu số định danh (một số cơ sở bé dại thì cần sử dụng tên) mặc dù sẽ bao gồm thứ tự thứu tự mà người ta call là “tua”. Số lượng này đã gắn với người đó lâu dài ở cửa hàng đó, ví như cô A gồm số 44 thì vĩnh viễn số 44 là của cô ấy A, cô A ngủ thì số 44 mất chứ không có chuyện cô B vào đem số 44 của cô ý A, vì sao cho vấn đề này là để tránh khách call số bị nhầm nhân viên.

Nếu khách bắt đầu đến, không có yêu cầu nhất là ai thì để bảo đảm an toàn công bằng “tua” đang chạy trường đoản cú số nhỏ dại đến số phệ trong một ngày, và ngày hôm sau đã chạy trái lại từ số mập đến số nhỏ. Trong cả với các cơ sở hoàn toàn có thể chọn nhân viên qua hình hình ảnh (bằng iPad) thì để bảo vệ công bằng, hình của những nhân viên đang có tác dụng hoặc vừa mới rồi “tua” sẽ bị nockout ra.

Ngược lại, khách hàng yêu cầu sẽ không còn tính vào “tua”, nghĩa là lúc có khách yêu cầu, bạn đó đi làm, sau đó đến “tua” thì tín đồ đó vẫn đi làm tiếp. Vì chưng đó, khách hàng quen là yêu mong sống còn với những người làm nghề, có trụ được, có kiếm được tiền hay không phụ thuộc vào vào khách hàng quen. Cùng với chủ cơ sở thì khách quen cũng rất là quan trọng, nhiều đại lý còn có chính sách thưởng thêm vào cho nhân viên nếu gồm khách yêu cầu.

Vậy đề nghị nếu một cô nàng không thực thụ nổi bật, làm cho cũng không tồn tại gì nổi bật, không có khách quen yêu mong mà chỉ ngồi cả ngày vêu mồm chờ đến “tua” thì chắc chắn rằng là hết sức thảm. Thời gian thao tác làm việc trong nghề này hay là từ 12h trưa mang lại 2h sáng, tức thị 14 tiếng từng ngày, vào 14 giờ đồng hồ đó, đã đạt được 2 khách dựa vào “tua” còn lại ngồi bấm năng lượng điện thoại, lướt facebook, chơi bingo… Tiền tìm được có thể vẫn đủ để trang trải cuộc sống, không chết đói, nhưng chắc chắn không có dư, một vài ba ngày còn chịu được, liên tục vài mon thì chỉ từ nước: BẬT.

*

Không có cơ sở mát xa nào xua việc nhân viên (trừ khi là vi phạm nội quy), với chủ đại lý thì nhân viên càng đông càng tốt, nhân viên đông, khách có thêm lựa chọn, có thêm bạn làm đầy đủ lúc cao điểm trong lúc họ chưa phải trả lương. Sót lại họ để nhân viên cấp dưới tự cạnh tranh, hy vọng tồn trên thì buộc phải tự nâng cấp chất lượng dịch vụ, không thì trường đoản cú đói hoặc ngán mà “bật”. Cũng có rất nhiều lựa chọn mang lại một nhân viên cấp dưới bật bãi, rất có thể xuống một đại lý khác có ít nhân viên hơn, hoàn toàn có thể dời ra các vùng xa trung trung tâm mà khách hàng bớt khó chịu hơn hoặc dễ dàng là tìm quá trình khác.

Tuy nhiên, trước lúc bật thì những nhân viên ít khách bao gồm một chiêu phổ biến là ngoặc với lễ tân.

Hãy thử tưởng tượng có 1 ngày chưng đi thuộc 3 thằng bạn, nhậu tây tây rồi rủ cả anh em đi massage, bác trót nhỡ lời với lũ các bạn là “anh em cứ theo tôi, để tôi ba trí” và hướng tới đi vào quán quen nhưng thực tế là chưng cũng không đi thường xuyên xuyên, đo đắn hết nhân viên ở quán. Mà lại đã nhỡ nói với bằng hữu là mình “bố trí” rồi, không tạo cho chúng nó vui thì mình mất mặt, nạm là bác qua thằng cu lễ tân dúi nó 200 rỉ tai “chú sắp xếp cho anh” một cách hết sức chuyên nghiệp. Ku lễ tân cười ngọt, gật đầu đồng ý như vấp ngã củi, hôm đó bảo đảm an toàn nhân viên làm cho bác thì ok, tuy thế 3 đứa bạn tội nghiệp sẽ sở hữu được 3 em cực kỳ ế phục vụ.

Hay kịch phiên bản 2, bác bỏ đã nhậu tây tây, cùng thằng bạn rẽ vào quán massage tất cả đèn sáng sủa sáng nhấp nháy đã mắt bên đường. Bác chưa đến đây bao giờ nhưng để biểu đạt sự chuyên nghiệp tuyệt vời của dân chơi, bác trải qua bàn lễ tân, gật đầu đồng ý chào “cho anh 2 phòng” rồi đi thẳng ra thang máy. Ku em lễ tân sẽ xoắn xuýt chạy theo, lên phòng, treo áo rót nước rồi nó cười tình: “anh ơi, nơi em gồm mấy nhỏ dại mới mang lại hay lắm, lần chần anh chọn nhỏ tuổi nào?” vừa nói mắt nó vừa hay háy xi nhan. Với tay nghề kinh nghiệm dân nghịch của mình, bác hiểu ngay lập tức ý, dúi mang lại nó 100 rồi đáp “chú hotline giúp anh”, thằng ku lại cười tình, đồng ý như té củi. Vớ nhiên tiếp nối xuống gặp bác sẽ là một trong những em nhân viên ế, nhưng chưng say quá, chả còn tương đối đâu mà lại đổi buộc phải đành nhắm mắt mang đến xong.

Nhân viên ế khách luôn tìm phương pháp ngoắc và cắt lại tiền mang đến lễ tân từng khi reviews khách, lễ tân thì thường nỗ lực ăn cả hai đầu của cả khách cùng nhân viên. (đọc mang đến đây những bác chớ chửi tụi lễ tân tội nghiệp, ai cũng vì miếng cơm manh áo, tìm thêm ít thu nhập cá nhân mà thôi…).

Xem thêm:

Ở hồ hết cơ sở phệ thì để tránh việc này khách đang chọn nhân viên cấp dưới theo hình, hoặc chỉ được yêu thương cầu nhân viên ở dưới quầy lễ tân chính, tuy vậy luật là cơ chế và lách luật vẫn là nghề của người lao động.

Kinh nghiệm cho các bác vào một quán mát xa lần đầu nhưng vẫn ước ao thể hiện sự bài bản và rất có thể chọn được nhân viên ổn là gọi số nhỏ tuổi (gọi đại vài số từ bỏ 5-15), do đây nếu như còn thì gần như là những nhân viên cấp dưới kỳ cựu của cơ sở, bọn họ trụ được vài năm nhưng không bật thì tất nhiên là họ đều có cái nào đấy không bình thường.

Những công việc trong môi trường xung quanh toàn phụ nữ thường đang phức tạp, phụ nữ lại tương quan trực kế tiếp nhan sắc cùng tiền nống thì quan trọng phức tạp. Tị ghét, đố kỵ, nói xấu chơi đểu là liên tiếp diễn ra, đặc biệt là với những “cực phẩm”. “Cực phẩm” là idol của quán, người có lượng khách quen yêu cầu chiếm 60-80% số khách hàng ngày. Nghĩa là 1 ngày họ có tác dụng 5 khách hàng thì gồm từ 3-4 khách quen, sót lại chỉ có 1 khách “tua”. Một nhóm nhỏ “cực phẩm” hoàn toàn có thể nắm đến 1/2 khách của cửa hàng và sát như tổng thể số khách quen, cho nên vì vậy “cực phẩm” là đối tượng người tiêu dùng được chủ cơ sở quan tâm, nuông hơn tuy thế đồng thời cũng là đối tượng người sử dụng bị dòm nom ném đá nói xấu từ những nhân viên còn lại.

Vậy phải tất cả các cô gái làm nghề này có thể rất đáng yêu và dễ thương nhẹ nhàng, nhưng mà xoạch cái có thể đổi sang chính sách chửi như hát hay trong nửa nốt nhạc, chớ trách họ, chỉ là vì môi trường thao tác làm việc bắt họ nên vậy thôi, hiền tất yêu sống được cùng với nghề này…

Vậy làm thế nào để điện thoại tư vấn được “cực phẩm” trường hợp như chưng một tiệm massage lần đầu?

Em ko khuyến khích lắm cơ mà thật ra có một cách. Bác vào quán, tạo sự vẻ khó tính nhưng ko yêu ước nhân viên. Cô trước tiên xuống đang là cô theo tua như bình thường, bác tạo sự vẻ ko ưng, yêu cầu đổi, cô thứ 2 xuống đang vẫn là 1 trong cô theo tua với số tiếp theo cô sản phẩm công nghệ nhất, bác bỏ vẫn tạo ra sự vẻ không ổn, yêu cầu đổi. Cô máy 3 lộ diện sẽ là “cực phẩm”, đấy là đội chuyên giải quyết khách khó khăn tính, chủ cơ sở sợ nhất là mất khách, với đầy đủ khách khó khăn tính thỉnh thoảng đổi nhân viên cấp dưới vài lần ko ưng là chúng ta ra về, nhưng mà lúc kia thì chả còn “tua” gì nữa, giữ lại khách là yêu cầu sống còn và bạn tiếp bác bỏ sẽ là cô rất tốt mà họ gồm tại thời khắc đó.

Tuy nhiên nên đừng quên chỉ đổi về tối đa 3 lần, mang lại lần lắp thêm 4 rất hoàn toàn có thể bác vẫn lại bắt buộc nghe một câu muôn thuở “anh ơi tại đây chúng em không có Thúy Kiều”. Giờ các bác tất cả 3 lựa chọn, và rất có thể yêu cầu lựa chọn 1 trong 3 cô mà bác bỏ vừa gặp. Vì đôi khi, black (hoặc đỏ) cho bác là “cực phẩm” đó là cô đầu tiên vì bác bỏ đến đúng tua của họ.

Em yêu cầu nhắc lại là em không khuyến khích phương thức này, vì chưng những cô gái làm nghề bọn họ không đánh giá cao khách đổi nhân viên, vậy phải dịch vụ những bác dấn được chỉ khoảng cơ bản, tròn vai, xong rồi tiễn khách.

*


Làm nghề này đến bao giờ thì nghỉ?

Em thấy rất bi lụy cười với các bài báo phóng sự điều tra của các phóng tinh viên khi cơ mà lần trước tiên gặp các cô gái dịch vụ đã làm được nghe hết mẩu chuyện đời đẫm nước mắt của những cô, hình dạng báo vậy phổ biến đến nấc nhiều bác thuộc lòng câu thần chú “không nghe cave nói chuyện”. Nhưng thực ra thì những câu chuyện đó chưa tới từ các chị em mà xuất phát từ trí tưởng tượng của phóng viên, thế cho nên quote trên đề xuất sửa lại là “không nghe phóng viên kể chuyện”.

Thật ra thì những người làm cho nghề này luôn tránh nói chuyện về phiên bản thân mình, không khi nào có chuyện họ đề cập về cuộc đời mình đến một bạn lạ nghe, đơn giản dễ dàng vì đó chỉ nên khách, mỗi ngày họ gồm 5-10 khách, khách nào thì cũng kể vậy chắc hẳn họ mệt nhưng chết.

Cô nào làm cho nghề cũng đều có sẵn một mẩu chuyện nửa mang tưởng nửa thực tiễn thêm không nhiều huyền huyễn ngôn tình về cuộc đời mình để kể cho mọi khách khôn cùng quen nghe. Họ không đủ can đảm kể thật vì chưng họ không đủ can đảm trải lòng, họ sợ hãi bị tổn thương…

Vậy nên để sở hữu được câu trả lời thực tế cho câu hỏi đầu tiên của bài này: “sao lại vào đây?” đã siêu tốn thời gian.

Còn để sở hữu câu vấn đáp cho câu hỏi “bao giờ thì nghỉ?” còn tốn thời gian hơn nữa.

Phần to những cô gái làm nghề đều sở hữu một câu trả lời chung là : “tích đủ tiền thì nghỉ”.

Vì phần lớn những bạn làm nghề này mọi chỉ coi đấy là một quy trình tiến độ cày tiền, khôn xiết ít tín đồ thực sự “yêu nghề” để khẳng định gắn bó lâu. Vì sao chính khiến cho những bạn làm nghề này không muốn đính thêm bó là “khắc nghiệt” và “mệt”.

– hà khắc vì sự cạnh tranh, do sự loại trừ theo thời gian, khắt khe vì đầy đủ tổn yêu quý tinh thần mà người ta phải nhận hàng ngày. Va chạm với đồng nghiệp, va chạm với khách về những sự việc tế nhị là chuyện cơm trắng bữa. Đành rằng rồi đang quen, ai ai cũng xây dựng cho doanh nghiệp một tấm áo giáp của các bài chửi như hát hay, cơ mà rồi thương tổn thì vẫn chính là tổn thương.

Thế nên điều kiện tiên quyết để tồn trên trong nghề sẽ là phải lưu ý đến đơn giản, tất cả những bạn cả nghĩ, hay vật dụng vã có tác dụng nghề này rất nhiều sẽ nhảy hoặc tổn thương mà chết. Thế cho nên đừng trách các chị em làm massage không nghĩ nhiều, không biết tính xa, thực chất chỉ là yêu thương cầu công việc và nghề nghiệp mà thôi…

– mệt nhọc vì đặc điểm nghề nghiệp, thời gian sinh hoạt hòn đảo lộn, điều kiện sinh hoạt cạnh tranh khăn kéo dãn đến mức nhưng tiền cũng không có gì quan trọng, bắt gặp khách là sợ.

Thế nhưng mà rồi tất cả thực sự nghỉ được không? thường xuyên là “không”.

Trừ những người bắt buộc bị “bật” vì chưng đào thải, còn sót lại ai có tác dụng nghề này cũng mong ước làm 3-4 năm, tiết kiệm chi phí được khoảng 1 tỷ nhờ cất hộ ngân hàng, tiếp đến ra làm việc nào đấy nhẹ nhàng, rút lãi ăn uống dần, cuộc sống thường ngày nhẹ nhàng, đỡ vất vả. Nhưng thực tế có vô cùng ít người làm được như vậy!

Để làm nghề này, kề bên việc tấn công đổi mức độ khỏe, tuổi trẻ con thì một thứ rất to lớn họ đề nghị đánh đổi là thời cơ va đụng xã hội. Cuộc sống thường ngày đóng kín với khách cùng khách làm cho cho xem xét của các thiếu nữ làm nghề này “lười” cùng “tù” đi vô cùng nhiều, rất có thể những “cực phẩm” rất thành công xuất sắc trong nghề nhưng khi thành lập lại là những nhỏ nai vàng không hiểu nhiều chuyện. Họ rất có thể là rất đẳng trong việc nhìn cùng đánh giá lũ ông, anh này giàu, anh này vẫn có bà xã (dù hễ vào là cởi nhẫn), nhưng mà lại hoàn toàn có thể bị lừa tiện lợi bởi một bà buôn chuyến.

Thế nên, những cô bé ra đời với số tiền béo trong tay đang là bé mồi ngon cho những anh trai săn tình đào mỏ, mang lại dân buôn lọc lõi cùng thường là sau vài năm họ lại white tay, ko nghề, ko tiền. Cùng họ nhận thấy là massage có lẽ rằng là nghề duy nhất mà họ biết làm và giỏi làm, nghề tuyệt nhất giúp họ duy trì cuộc sống và họ lại “quay lại”.

Rồi ngấm thoắt vài lần “thoát” với “về”, 15 năm trôi qua, chúng ta bị loại bỏ bởi thiết yếu cái nghề mà họ đã từng làm rất giỏi, không ít người dân quyết tâm bám trụ bằng phương pháp dạt ra xa hơn, kiếm không nhiều tiền hơn, hay dạt về các khu công nghiệp làm gái, dạt về những quán “tẩm quất đèn mờ” rồi dạt quá thì ra làm cho quán nước mở ven đường.

Thanh xuân trôi qua như nước và cuộc sống đời thường là lựa chọn, tuy nhiên với một vài người, họ không tồn tại lựa lựa chọn mà chỉ bao gồm sự đánh đổi. Với những cô nàng làm nghề sẽ ở đỉnh cao của thanh xuân, có lẽ rằng với bọn họ tiền chưa phải là vấn đề, nhưng tương lai lại là trang bị họ không dám nghĩ và không đủ can đảm mơ…

Được từ bây giờ cứ biết từ bây giờ đã, suy nghĩ xa làm cho gì?


Với những anh em, những cô nàng làm nghề dịch vụ y hệt như những đối tượng người dùng tình dục, cùng với những reviews chấm điểm trên Thiên Địa cùng với ngực 9 mông 8, với skill với services và… cũng đúng thôi, bởi việc của mình là như vậy, chúng ta cũng chẳng phàn nàn gì.

Em trước đó thì cũng vậy, cũng xem review, reviews các thứ hạng chai lọ. Nhưng khi vẫn đủ hiểu về những người làm nghề thì em từ thấy chán với cùng với kiểu để ý đến của cánh đàn ông, phía sau hầu hết mông cùng với ngực thì bọn họ cũng đa số là những con người, cũng đi làm, kiếm tiền với phần đa toan tính đời thường như tất cả chúng ta.

Mấy lúc trước em có phản hồi ở một links nào đấy là dạo này em rất đồng cảm với các nàng làm dịch vụ, không ít bác vote nhưng mà em cảm thấy những bác vote vì nghĩ rằng đó là một trong câu nói nghịch vui vẻ.

Vậy bắt buộc với nội dung bài viết này, em xin share một chút về kiểu cách nhìn của em về phía chúng ta dưới góc độ là những con người, cũng đang yêu cầu vật lộn, đang phải đánh đổi những thứ để tìm được đồng tiền, và thật sự là không có đồng tiền nào dễ kiếm cả các bác ạ.

Nên em mong mỏi là dù người tiêu dùng là thượng đế, em mong những thượng đế hãy quan sát họ với nhỏ mắt bao dung thấu hiểu thêm một ít chứ đừng chỉ có nhìn vào ngực cùng với mông, hy vọng là như vậy cuộc đời này theo đó, nhưng đẹp hơn một chút.


o0o

Tài Trợ

Nếu chúng ta thấy bài viết này có ích, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc… thì nhớ Like/Comment/Share bài viết/video nhé, hoặc các bạn có thể ủng hộ Cóc để tất cả thêm cồn lực ra content, video hữu ích phục vụ mọi fan nhé

► Donate mời Cóc ly cafe: nhantien.momo.vn/0935658663❥ Vietcombank – cn Tan Binh‎ (Tp.HCM) – Tran vào Cu – số tk: 0441003808551► Donate qua Paypal: paypal.me/tomtraan❥ Ủng hộ Cóc có động lực làm cho video: patreon.com/dailykhmerpost.com

► trường đoản cú học cắt ghép video, lồng nhạc, lồng hình cho người mới bắt đầu: https://cutt.ly/davincifree

► Đăng cam kết miễn giá thành sàn OKEx: https://cutt.ly/okexfree► Đăng ký kết miễn tổn phí sàn Binance:https://cutt.ly/binfree► Đăng ký kết miễn phí sàn Remitano: https://cutt.ly/remifree► Đăng ký kết miễn giá tiền sàn Huobi: https://cutt.ly/huobifree