Đường yên la tấn hẹn hò

     

Giữa vùng cbiz lắm thị phi rầm rĩ nhưng người theo dõi vẫn tận mắt chứng kiến nhiều chuyện tình rất đẹp giữa những sao hoa ngữ. Đường lặng La Tấn là trong những trường phù hợp như thế. Cả hai cho với nhau y như câu chuyện ngôn tình giữa đời thực.

Bạn đang xem: Đường yên la tấn hẹn hò

*

 La Tấn với Đường Yên kết hôn trên màn ảnh lần đầu tiên trong tập phim “Loạn nuốm giai nhân”. Cả hai cũng thường xuyên góp mặt trong “ nữ đặc công X” .Ở thời khắc đó, người theo dõi cho rằng La Tấn yêu solo phương Đường yên ổn với một loạt bằng chứng nhưng cô phái nữ lại đang yêu đương hẹn hò cùng với Khưu Trạch. Núm nhưng, khi bị tình nhân phản bội, Đường Yên đau buồn chia tay. Cho dù vậy, Đường Yên vẫn tồn tại vết thương lòng yêu cầu trong một chương trình khi nói chủ đề về mang lại tình yêu, hôn nhân thì cô thiếu phụ đã nhảy khóc. 

*

Đường yên ổn -La Tấn trong Loạn ráng giai nhân

*

Từ lần tái phù hợp ở nữ giới Đặc Công X,Đường im La Tấn được coi là hai bạn trẻ quốc dân, cả hai bao gồm lần bắt tay hợp tác thứ 3 ở tín đồ Tình Kim Cương. Tuy nhiên , ở thời gian đó, kế bên sự cỗ vũ của fan hâm mộ cặp đôi, cả nhì vấp phải sự chỉ trích đến từ fandom 2 nhà, tín đồ Đường yên ổn chê La Tấn không được đẹp trai,fan La Tấn thì mắng Đường Yên bám riết mang idol bên mình. 

Từ đó, La Tấn luôn luôn phủ dấn mọi tin đồn hẹn hò, đính ước như một cách bảo đảm an toàn Đường yên khỏi làn sóng bội phản đối của fan mình. Anh cũng hạn chế đứng cùng rất nhau mỗi một khi có sự khiếu nại chung, cả sự kiện tiếp thị “Người tình kim cương” La Tấn cũng không xuất hiện. 

*

Mạng làng mạc hội lại tiếp tục truyền ra tin tức cả hai vẫn đính hôn, La Tấn vẫn độc nhất vô nhị mực che nhận, đôi khi cũng thông báo thanh minh cho tất cả thông tin không bao gồm thống này. Năm 2016, Đường Yên thứ nhất thử sức mục đích nhà cấp dưỡng trong bộ phim Cẩm tú vị ương. Cô mời La Tấn làm nam chính. Trong thời hạn thực hiện cỗ phim, cả hai tiếp tục có đầy đủ hành động thân thiết ngọt ngào sau hậu trường khiến khán giả thích thú với hoài nghi.Nhưng hai tín đồ vẫn không chịu đựng thừa nhận, trong cuộc họp báo phim vẫn thế tình tách riêng ra với nhau. 

Khi bộ phim truyền hình Cẩm tú vị ương lên sóng và thành công xuất sắc với mức rating lý tưởng, cặp đôi màn ảnh Tấn – Đường cũng được yêu ưng ý nhiệt liệt. Nhiều lần cánh công ty báo săn được hình hình ảnh cả hai xuất hiện cùng nhau, người theo dõi cũng soi 2 tín đồ cùng diện đồ dành cho bộ đôi với nhau nhưng tín đồ trong cuộc vẫn lặng lặng. 

*

Vào đúng sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên, La Tấn đánh úp người hâm mộ,anh phái mạnh đăng album ghép hai tín đồ lúc nhỏ dại với dòng trạng thái “Bờ vai anh mãi là nơi dựa của em! người yêu ơi, sinh nhật niềm vui nhé!”.

Xem thêm:

Đường yên cũng dìu dịu đáp lại “ Duyên mang đến là anh” như một lời công nhận về tình yêu của cả hai, mọt phim hoa ngữ được thời điểm bùng nổ. Họ hoan hỉ như chủ yếu mình là người trong cuộc,khán giả vui vẻ vì sau thời hạn dài đẩy thuyền thì cũng chủ yếu thức cập cảng và dành lời chúc phúc cho cả hai. 

*

Sau lần công khai minh bạch tình cảm tạo xôn xao cả hai tiếp tục nên duyên Quy khứ lai và với mọi người trong nhà góp mặt trong số những tiết mục song ca trên những đài tivi vào đông đảo dịp quánh biệt. Cặp đôi bạn trẻ ít share về cuộc sống riêng cũng tương tự trò chuyện sâu về tình cảm. Chúng ta im khá lặng tiếng để làm việc, hay xuyên mất tích khỏi buôn bản giải trí. Bởi vì thế, chỉ vào gần 1 năm hẹn hò, đôi bạn trẻ liên tục bám phải nghi hoặc chia tay.

*

 Tháng 10 năm 2018 đúng 9h9 phút với chân thành và ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu, bên trên trang cá nhân, Đường Yên phân tách sẻ hình ảnh cưới thuộc lời chào: “Cô dâu là tôi”, phía La Tấn cũng chuyển ra thông tin tương tự: “Chú rể là tôi”. đôi bạn trẻ Cẩm Tú Vị Ương cũng công khai giấy chứng nhận kết hôn bằng lòng tuyên tía nên duyên vợ chồng. Bọn họ nhận được không ít lời chúc mừng hạnh phúc khi tổ chức đám cưới bí mật nghỉ ngơi Áo.

*

Niềm niềm hạnh phúc của cặp đôi lại càng tăng thêm khi Đường Yên sẽ sinh được một tè công chúa cho ông xã khiến gia đình họ càng thêm toàn vẹn hơn.Sau sinh con, Đường yên được La Tấn cưng chiều hết mực. Cô nàng trở về với các bước và La Tấn chấp nhận trở thành “tài xế” gửi đón vk đi làm. Đường im cũng không lo ngần mà liên tục dành lời khen bao gồm cánh mang đến La Tấn trên mặt báo. Lúc cùng lộ diện trong một sự kiện, bạn ta phát hiện La Tấn cố gắng tay Đường Yên rất là ngọt ngào giống như hình hình ảnh trong mẩu truyện ngôn tình. Đến thời khắc hiện tại, cả nhị vẫn là trong những cặp đôi riêng lẻ của Cbiz niềm hạnh phúc với nhau.