Diên hi công lược 30

     

Tập 30 "Diên Hi công lược" (延禧攻略) đem về biến cụ kinh hoàng khu vực hậu cung, khi cao thâm phi âm mưu hại long bầu của phi tần nhưng bất ngờ lại giúp ung dung Phi được lòng của Thái Hậu.


Hứa Khải và dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng góp vai chủ yếu lại "toang phim"


Mở đầu tập 30 Diên Hi công lược (延禧攻略)Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) tại buổi yến tiệc đùng một phát nghe thấy một music kì lạ, tất tả hỏi phần nhiều người xuất hiện ở đó tất cả nghe thấy không. Vừa dứt lời thì đột nhiên nhìn thấy tương đối nhiều con dơi đang bay tới. Thực tế số dơi này đều vì chưng Cao Quý Phi (Đàm Trác) với Thư quý nhân cố tình thả vào buổi yến tiệc này, mục đích lợi dụng sự hỗn loạn nhưng mà ra tay cùng với Hoàng hậu. Một vài cung người vợ đụng bắt buộc đá nhưng mà chết, còn thanh nhàn Phi hết sức bình tĩnh, luôn đứng phía sau bảo vệ cho Thái hậu. Cũng dựa vào chuyện này cơ mà Thái hậu đang có ý kiến khác về từ tốn Phi.

Bạn đang xem: Diên hi công lược 30Hoàng hậu (Tần Lam) cũng do số dơi này mà lại bị dọa mang đến hồn cất cánh phách lạc. Minh Ngọc ban sơ luôn bên cạnh bảo đảm cho Hoàng hậu, trong tương lai lại bị cung nàng đụng bắt buộc ngã xuống đất. Cao quý phi nhân cơ hội này đã đẩy phi tần ngã xuống lầu, rồi cố tình tạo nên mình bị thương, nhằm mục tiêu gây sự chăm chú với gần như người. Thị vệ cuống quýt chạy tới, với theo đuốc mang đến đuổi đi đám dơi đó, Hoàng hậu cũng rất được đưa về ngôi trường Xuân Cung để trị trị.


Hoàng hậu cứ mãi hôn mê không tĩnh, Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) và Thuần phi đẫn đờ ngồi mặt cạnh, còn về phần đứa trẻ em trong bụng rất có thể sẽ không giữ được. Thái hậu vào cung cũng vô cùng lo lắng cho sức mạnh của Hoàng hậu, thong dong Phi thì luôn cạnh bên bầu bạn, an ủi Thái hậu rằng hiền thê nhất định sẽ không có chuyện gì cả. Thái hậu cũng chỉ hoàn toàn có thể trong cung và cầu phật ao ước Hoàng hậu mau tỉnh giấc lại.


Phó Hằng (Hứa Khải)
 và Hải Lan Sát chạy đến lớp Xuân Cung. Lúc biết được chuyện cung phi vẫn hôn mê không tỉnh từ bỏ Minh Ngọc. Phó Hằng đã gấp rút chạy đi tìm kiếm Diệp Thiên Sĩ còn Minh Ngọc thì không ngừng tự trách phiên bản thân đã không âu yếm tốt cho hậu phi cũng đã không làm tốt lời phó thác cơ mà Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đã dựa vào cậy mình. Hải Lan giáp luôn bên cạnh an ủi cô. Minh Ngọc vẫn cảm giác đây chính là lỗi của bản thân đã vừa khóc vừa chạy đi tìm kiếm Anh Lạc.


Với phần lớn gì diễn ra trong buổi yến tiệc, Thái hậu nhìn thấy những Phi tần khác không dứt nháo nhào, láo lếu loạn lên chỉ bao gồm mình đàng hoàng phi vẫn bình tĩnh đương đầu nguy hiểm đã mất lời khen ngợi. Đồng thời làm cho Nhàn phi thống trị hậu cung vào thời hạn này vì hiền thê vẫn hôn mê chưa tỉnh, cao thâm phi thì bị thương, còn Thuần phi nhận ra đám dơi cũng cực kì sợ hãi.


Minh Ngọc chạy đến Tân trả Khố tìm kiếm Ngụy Anh Lạc, nói mang lại Anh Lạc biết bà xã đã xẩy ra chuyện khiến cho Anh Lạc lúc nghe chấm dứt vô cùng tức giận, trách Minh Ngọc không âu yếm tốt mang đến Hoàng hậu. Minh Ngọc giải thích vì lúc đó có người đẩy mình nên Anh Lạc mong mỏi Minh Ngọc đem thực trạng lúc đó nhắc lại đầu đuôi. Sau cùng biết được người thứ nhất phát hiện thê thiếp ngã lầu thiết yếu là cao tay phi nên có thể đoán được tín đồ ra tay không người nào khác đó là bà ta.


Anh Ngọc kéo Minh Ngọc mang đến Trường Xuân cung, nhưng lúc đến cửa trường Xuân cung nhìn thấy Phó Hằng thuộc Diệp Thiên Sĩ tất tả chạy vào. Anh Lạc lại dừng lại không chịu đựng đi vào, còn nói bà xã đã xua đuổi mình ra khỏi Trường Xuân cung yêu cầu giờ đã hết là người trong số ấy rồi, mặc dù Hoàng hậu gồm hôn mê ko tỉnh thì cũng không tương quan gì mang lại mình. Minh Ngọc và hầu như cung thiếu phụ khác nghỉ ngơi Trường Xuân cung nghe thấy phần nhiều vô cùng tức giận, lần lượt trách mắng Anh Lạc bạc tình bội nghĩa, cơ mà Anh Lạc vẫn với dáng vẻ lạnh lùng, tâm sự những lời nói khó nghe rồi rời khỏi Trường Xuân cung.


Khi Phó Hằng nghe được những lời nói lúc nảy Anh Lạc, thấy được cô ấy ra khỏi cũng nhanh chóng đuổi theo. Anh Lạc giơ nhì bàn tay bản thân lên nói rằng 2 tay này ngày trước rất có thể thêu thùa may vá nhưng bây giờ đầy mến tích, về sau cũng không thêu thùa được gì. Đây điều là kết quả mà thê thiếp đuổi cô vào Tân trả Khố nhưng ra. Bây giờ cô ấy mỗi ngày đều thao tác làm việc nặng, từ khoảng khắc ra khỏi Trường Xuân cung thì Anh Lạc với Hoàng hậu đã và đang đoạn tốt rồi. Phó Hằng không nghĩ rằng Anh Lạc đang máu giá vô tình như vậy, đành phải giương mắt nhìn Anh Lạc tách khỏi.


Viên Xuân Vọng hiểu rằng chuyện Ngụy Anh Lạc gây ra ở trường Xuân cung, ngay tắp lự hỏi thăm có phải Anh Lạc lại sở hữu trò bắt đầu gì không, cơ mà Anh Lạc luôn luôn miệng phủ nhận, phận làm nô tài ngơi nghỉ Tân đưa Khố chỉ biết ngoan ngoãn mà ở lại đây.

Xem thêm:


Diệp Thiên Sĩ sau khoản thời gian trị liệu cho phi tần liền bẩm báo lên Hoàng thượng, cung phi là vì chưng trong não bị hội tụ máu, chỉ đành phải phụ thuộc vào ý trời, phụ thuộc tạo hóa của hoàng hậu để xem Hoàng hậu có thể tỉnh lại được xuất xắc không. Thuần phi bong khỏi phòng cửa vợ thì thấy Phó Lạc đang ngóng ở bên ngoài cảm thấy vô cùng lo ngại nên đã lên trước an ủi Phó Hằng vài ba câu, còn Phó Hằng sau khoản thời gian nghe thực trạng của Hoàng hậu hiện giờ không nói câu nào im re rời đi.


Phó Hằng luôn cảm thấy chuyện đám dơi lần này có không ít điều uẩn khúc. Mặc dù trong cung bao gồm dơi nhưng lại vốn dĩ ko thể nhiều đến vậy đề nghị đã đi tìm Hải Lan ngay cạnh hỏi thăm về tình hình đêm tối đó, trong trái tim càng khẳng định chuyện xẩy ra với bà xã lần này chắc hẳn rằng là có fan sau sống lưng giở trò, chỉ có điều trước mắt vẫn chưa tìm kiếm được chứng cứ.


Cẩm Tú trên Tân giả Khố cười cợt nhạo Ngụy Anh Lạc vô tình, cơ mà khi thấy được Anh Lạc đi tới thì lập tức hoảng sợ. Vốn không ưa gì Anh Lạc đề xuất Cẩm Tú vẫn cố ý nói cùng với Ma Ma của Tân trả Khố nhằm Anh Lạc rước sữa trườn đến Trữ Tú cung, sữa bò không đông đảo vừa nặng nhưng mà còn phải đi ba lần, Anh Lạc ko nói hai lời lập tức đồng ý.


Ngụy Anh Lạc với sữa bò đến Trữ Tú cung, cao cả phi nhìn thấy Ngụy Anh Lạc liền bắt đầu cười nhạo, còn cố tình đem sữa trườn đổ lên đầu Anh Lạc. Chi Lan cùng một số cung cô bé khác bắt Anh Lạc ở xuống đất, cao quý phi nhân cơ hội đó sẽ giẫm lên tay Anh Lạc, còn muốn làm tàn phế đi đôi tay ấy. Đúng thời điểm này, bệ hạ lại đột nhiên đến Trữ Tú cung, cao quý phi thấy vậy nhanh nhảu thả Anh Lạc, đưa ra Lan còn bắt ép không được nạp năng lượng nói lung tung.


Hoàng thượng bắt gặp Anh Lạc có thùng nước bong khỏi nhưng trên tay bao gồm một phỉnh bị đỏ, hiểu rằng là do cao tay phi có tác dụng nhưng không còn nói gì. Nhưng thánh thượng vẫn lo lắng cho Anh Lạc liền cuống quýt đuổi theo, phía bên ngoài vẫn đang còn mưa lớn.


Anh Lạc không còn chỗ nào để đi đành cần trốn mình cạnh bên một ngọn núi giả, lúc chúa thượng tìm thấy Anh Lạc với tầm dáng vô thuộc tội nghiệp. Thánh thượng cảnh cáo không thích thấy cỗ dạng tỏ ra đáng tiếc này nữa, và sau đây càng không thích thấy mặt dẫu vậy vẫn để lại mang lại Anh Lạc một cây dù. Sau khi rời ngoài thì hoàng thượng luôn nghĩ về đến từ bây giờ lại là hình trơn của Ngụy Anh lạc cần đã quay lại tìm cô ấy. Tiếc nuối là Anh Lạc nhanh chóng đã ra khỏi đó, chỉ với lại chiếc đối kháng côi.


Ngụy Anh Lạc sở hữu theo lốt thương mặt mình cộng thêm việc bị mắc mưa buộc phải đã mê mẩn trên đường. Vừa may đúng khi Nhàn Phi đi tới, nhằm cung nữ đi kiếm thái y đến chữa trị giúp. Ngụy Anh Lạc sau khi trở về liền bắt đầu phát sốt, Viên Xuân Vọng luôn luôn bên cạnh chăm lo cho Anh Lạc, và những vấn đề đó đều bị Cẩm Tú phê duyệt tới.


Cao quý phi đi thỉnh an Thái hậu, đang lúc thủ thỉ thì thảnh thơi phi cũng tới, đôi khi bẩm báo Thái hậu về việc mở rộng Hộ Thành Hà (sông đào bảo đảm an toàn thành).


Kết thúc tập 30 của Diên Hi công lược, nhiều thắc mắc được đưa ra cho tính mạng của con người của hậu phi lẫn thai nhi, thuộc với chính là lý do khiến cho Ngụy Anh Lạc trở nên lãnh đạm trước cảnh ngộ “chỉ mành treo chuông” của chủ nhân Trường Xuân cung. Tuy vậy song đó, những bước đi của nhàn Phi tại hậu cung cũng khá được khán trả quan tâm, liệu rằng thủ đoạn của bà ban đầu được thực hiện?


TẦN LAM

XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 30 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 31 VIETSUB