Đặt trang chủ và trang khởi động

     

Theo khoác định, Chrome đã mnghỉ ngơi trang “Tab mới” cất hiện tượng search kiếm Google khi chúng ta khởi rượu cồn trình duyệt y. Vấn đề này nhiều khi thật rầu rĩ. Tgiỏi vào kia, các bạn trọn vẹn rất có thể thuận lợi tùy chỉnh thiết lập một trang cấu hình thiết lập để Chrome luôn mtại một website khăng khăng mỗi lúc khởi hễ. Hình như, chúng ta cũng có thể gán website nhưng mà bạn muốn truy cập lúc nhấp vào biểu tượng “Trang chủ” bên trên tkhô cứng nguyên tắc của mình. Các bước tiến hành như sau:

Cách kích hoạt nút “Trang chủ” Chrome

Theo mang định, nút ít “Trang chủ” sẽ ảnh hưởng ẩn bên trên thanh khô vẻ ngoài của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút này cũng như gán đến nó một website ví dụ, hãy làm theo các bước sau:

trước hết, mnghỉ ngơi Chrome với nhấp vào biểu tượng cha dấu chấm đặt dọc ở góc bên trên mặt nên của cửa sổ. Trong menu xuất hiện, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

Bạn đang xem: Đặt trang chủ và trang khởi động


Trên màn hình của mục “Settings”, hãy điều hướng đến “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có một mục phụ cũng hotline là “Appearance”.


Tại trên đây, các bạn search nút gồm nhãn “Show trang chủ Button” (Hiển thị nút Trang chủ) cùng bật nó lên. Sau kia, nhấn vào ngôi trường vnạp năng lượng bản trống tức thì dưới cùng nhập bằng tay hoặc hoặc paste tương tác của website bạn muốn thực hiện có tác dụng trang chủ Chrome của chính bản thân mình.

Sau Khi thoát khỏi mục Settings, các bạn sẽ thấy một hình tượng một ngôi nhà bé dại nằm trong tkhô nóng khí cụ Chrome của mình. Đây đó là nút "Trang chủ". Bnóng vào kia sẽ giúp các bạn truy cập vào website vừa được gán.

Tuy nhiên, lưu ý rằng “Trang chủ” này vẫn khác cùng với trang khởi cồn vốn đang xuất hiện theo mặc định ngay khi chúng ta mở Chrome.

Cách đặt trang khởi cồn tùy chỉnh vào Chrome

Nếu mong muốn chuyển đổi website vẫn xuất hiện thêm thứ nhất lúc msinh hoạt Chrome, các bạn sẽ cần đổi khác thiết đặt "On Startup" của trình duyệt y. Đây là biện pháp thực hiện:


Trước tiên, hãy mnghỉ ngơi Chrome với nhấp vào hình tượng cha dấu chấm đặt dọc ở góc cạnh trên mặt phải của hành lang cửa số. Trong thực đơn mở ra, hãy click chuột “Settings” (Cài đặt).

Xem thêm: Dạy Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì Dành Cho “Tân Binh”, Học Cách Vẽ Chân Dung Người Bằng Bút Chì Cơ Bản

Trên màn hình hiển thị của mục “Settings”, hãy điều tìm hiểu mục “On Startup” (lúc khởi động).

Trên màn hình hiển thị thiết lập “On Startup”, hãy bấm chuột tùy lựa chọn “Open a specific page or pages” (Mở một trang hoặc những trang vậy thể), sau đó nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, hãy nhập (hoặc paste) can hệ của trang web bạn có nhu cầu msinh sống tự động hóa Khi khởi chạy Chrome. Sau kia nhấp vào “Add” (Thêm).

Quý Khách vẫn thấy website vừa thêm được liệt kê trong Settings. Nếu hy vọng, bạn cũng có thể thêm những trang bổ sung cập nhật đang mở mỗi khi khởi chạy Chrome bằng cách áp dụng nút ít “Add a new page” này.

Khi vẫn hoàn chỉnh, hãy đóng “Settings”. Vào lần tiếp theo sau chúng ta khởi chạy Chrome, trang tùy chỉnh hoặc các trang chúng ta vừa cấu hình thiết lập sẽ mau chóng xuất hiện thêm.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1