Conan quả bơm chọc trời thuyết minh

     

Xem Phim Conan 1 quả Bom Chọc Trời – Detective Conan The Time Bombed Skyscraper 1997 lồng giờ đồng hồ Vietsub HD

Conan có lẽ rằng là nhân vật thân quen gì so với rất đa số người trong chúng ta, một thám tử tới từ một bộ chuyện tranh chinh thám khét tiếng nhất trên Nhật phiên bản mà được không chỉ là người gọi khắp châu Á biết đến, nó còn được cả nhân loại công dấn và không có gì cực nhọc hiểu khi nó được nhiều lần đưa thể thành phim từ phiên bản truyền hình tính đến điện ảnh, cỗ phim Conan 1 quả Bom Chọc Trời đó là một trong số đó. Reviews năm 1997 bởi vì đạo diễn lừng danh Kenji Kodama, kịch bạn dạng được viết bởi Kazunari Kouchi – đó cũng là lần đầu tiên ông viết kịch bạn dạng cho phim conan và cũng là tiền đề để không ít kịch bạn dạng khác về conan ra đời.

Bạn đang xem: Conan quả bơm chọc trời thuyết minh

Lấy toàn cảnh vào mùa xuân, văn bản của phim Conan 1 quả Bom Chọc Trời bắt đầu từ vấn đề cô nàng Ran đang hy vọng để đi ra ngoài vào một ngày với Shinichi vào ngày sinh nhật của bản thân mình sau khi có một cuộc chat chit với anh ta qua điện thoại. Nhưng mà thực sự là Conan, tín đồ trong thực tiễn là Shinichi trong cơ thể của một đứa trẻ gây ra bởi một viên nang chưa chắc chắn sử dụng vị 2 người đàn ông khả nghi trong color đen. Conan chẳng thể tìm thấy ngẫu nhiên lý vì chưng gì khác để có được mình thoát khỏi mớ hỗn độn này như Ran nhấn mạnh rằng ông hy vọng được gồm trong người.

Vào ngày sinh nhật của mình, Conan nhận ra một cú điện thoại ở địa chỉ của mình. Những người gọi muốn thủ thỉ với Shinichi cần Conan thực hiện giọng nói của anh ấy để chuyển đổi cách giao tiếp. Một người bí mật gọi đến anh về vị trí của không ít quả boom.

Xem thêm: Xem Phim Cầu Thang Ước Nguyện Ước, Cầu Thang Ước Nguyện Trong 2021

Và được mang đến anh ta phần nhiều manh côn trùng về chỗ mà mỗi cá nhân nằm trong số họ. Giáo sư Asawa có niềm tin rằng đó chỉ là một cuộc gọi smartphone đùa vui. Tuy vậy Conan biết nó là thật. Cũng chính vì người hotline đùa ko sử dụng thao tác làm việc bằng giọng nói. Trong vòng 24 giờ, Conan bắt buộc tìm kiếm với tìm thấy toàn bộ các trái bom để chưa phải nhận thêm bất kỳ thương vong nào cho tất cả những người vô tội. Liệu anh hoàn toàn có thể tìm ra ai là tín đồ gọi túng bấn ẩn? với liệu anh chàng sẽ cứu Ran trước lúc cô gặp nguy hiểm chết người?

Ngay sau thời điểm ra mắt, Detective Conan The Time Bombed Skyscraper đã nhận được không hề ít lời ngợi khen của khán giả, với bí quyết xây dựng mẩu chuyện hấp dẫn, đầy lôi cuốn, đưa chúng ta vào một vụ án ly kỳ với cái cách đặc biệt và khôn khéo nhất đã khiến cho người xem phải tập trung tối đa mà không thích rời đôi mắt khỏi màn hình hoặc vứt qua bất kỳ tình tiết nào. Nếu khách hàng là một fan của bộ chuyện tranh thì chắc chắn chắn bộ phim truyện này là ko thể vứt qua.