Chuyển phát nhanh qua bưu điện

     

Dịch vụ vận chuyển VNPost được cung cấp vì Tổng đơn vị Bưu điện toàn nước, trực thuộc tập đoàn lớn VNPT.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh qua bưu điện

VNPost là đơn vị chức năng tải lớn số 1 toàn nước, với khối hệ thống Trụ sở trên toàn bộ những tỉnh thành, lực lượng nhân viên cấp dưới phần đông và đa dạng các dịch vụ mang lại quý khách hàng chọn lựa.Là đơn vị chức năng tất cả vốn đơn vị nước, yêu cầu nạm mạnh mẽ của VNPost đó là nấc mức giá chuyên chở rất tuyên chiến đối đầu, với hoàn toàn có thể gửi mặt hàng mang lại khắp đều miền việt nam.

*
Dịch Vụ Thương Mại chuyển vận VNPOST

Lúc này Nkhô cứng.vn vẫn cung ứng 2 hình thức dịch vụ vủa VNPost bao gồm các dịch vụ chuyển vạc nhanh hao cùng dịch vụ bưu khiếu nại.

1. Dịch vụ gửi phạt nkhô nóng (EMS)

Giới thiệu: Đây là dịch vụ chuyển phạt nkhô hanh thư, tài liệu, bưu phđộ ẩm, hàng hóa tự tín đồ gửi mang lại người nhấn vào phạm vi cả nước, theo thời gian được ra mắt trước. Thương Mại & Dịch Vụ này phù hợp cùng với hồ hết người sử dụng bắt buộc thời hạn giao hàng nkhô cứng cùng trọng lượng bưu phđộ ẩm vơi.

Cước phí:

Cước giá thành của các dịch vụ đưa vạc nkhô hanh (EMS) được tính dựa vào trọng lượng bưu phẩm (7 mức) và địa phương thơm gửi, nhận hàng, nạm thể:

*

*

Bảng giá hình thức chuyển phát nhanh hao EMS của VNPost (mức giá thành bên trên đã bao hàm thuế VAT với các một số loại prúc phí)*

2. Dịch vụ bưu kiện

Đây là dịch vụ chăm cần sử dụng đến rất nhiều deals, bưu phđộ ẩm có trọng lượng bên trên 2kilogam hoặc gồm kích thước bự. Có thể coi đây là dịch vụ bưu phđộ ẩm bảo vệ dẫu vậy tại mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn nữa.

Xem thêm: Xem Phim Phong Hỏa Giai Nhân Thuyết Minh ), Phong Hỏa Giai Nhân Full 52/52 Vietsub

Cước phí:

Cước tổn phí của hình thức bưu khiếu nại được tính dựa vào trọng lượng bưu phđộ ẩm với vùng gửi dấn mặt hàng, thay thể:

*

Bảng giá dịch vụ bưu kiện của VNPost

3. Đánh giá về dịch vụ đi lại VNPost

- Giá cước rẻ: Đây là ưu điểm lớn số 1 và là điểm mạnh tuyên chiến và cạnh tranh thẳng của hình thức tải VNPost đối với những địch thủ không giống trên thị trường. Mặc mặc dù có giá chỉ cước phải chăng, mặc dù vấn nhằm an ninh của bưu phẩm vẫn luôn được thương hiệu bảo đảm.

- Khả năng chuyển phân phát rộng rãi phần đa miền tổ quốc: VNPost gồm mạng lưới bưu viên bên trên tất cả những tỉnh giấc thành, cung ứng chuyển động khá đầy đủ những đường nông làng mạc, miền núi, biên giới, hải đảo… Nếu người tiêu dùng mong muốn gửi mặt hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn luôn là sự chọn lựa khả dĩ duy nhất.

- Hỗ trợ thay đổi COD giao dịch đang chuyển: Trong 4 đối tác vận tải của Nhanh hao.vn thì tuyệt nhất hình thức dịch vụ tải VNPost là tất cả hỗ trợ đổi khác COD đơn hàng vẫn đưa. Đây là 1 trong cơ chế rất linh hoạt so với quý khách hàng thực hiện hình thức vận động thu chi phí hộ (COD)

4. Tại sao buộc phải sử dụng các dịch vụ vận tải VNPost qua Nhanh hao.vn?

- Giao dìm sản phẩm tận chỗ => Không buộc phải có hàng ra bưu điện

- Nhận tiền thu hộ đều đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kyên 3 lần/tuần (xem chi tiết cơ chế chuyển khoản thu hộ tại đây)

- Chính sách chiết khấu: Luôn update theo cơ chế tiên tiến nhất của VnPost (xem chính sách khuyến mãi trên đây). Quý khách hàng sẽ tiến hành hưởng trọn nấc khuyến mãi tùy theo sản lượng tổng cước giao dịch theo đúng mức sử dụng của VnPost.

(*) Quý khách hàng rất có thể tra cứu vớt cùng so sánh giá bán cước mới nhất của từng hãng sản xuất chuyển động trên phía trên, hoặc cũng có thể tra cước ngay trong khi tạo giao dịch.

Nhanh khô.vn đang đáp ứng đông đảo nhu yếu của Quý quý khách một cách gấp rút, an toàn và túi tiền cực tốt. Sự ưa thích của người tiêu dùng đó là sự diễn tả niềm tin và uy tín độc nhất vô nhị của Nkhô giòn.vn