Chụp ảnh màn hình htc one

     

Nhiều khi bạn muốn ghi lại chốc lát trên chiếc smartphone HTC của mình. Ví dụ, bạn có nhu cầu lưu giữ số đông thông điệp quý giá, lưu giữ những kỹ năng thực tế hoặc đầy đủ dòng chữ đẹp trên điện thoại thông minh di động của bạn. Dẫu vậy cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC? Chà, thật tiện lợi để chụp hình ảnh nhanh trên điện thoại di động. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta 3 cách dễ dàng và đơn giản để chụp hình ảnh màn hình trên toàn bộ các loại điện thoại cảm ứng HTC, bất kể là dòng HTC U, htc One hay điện thoại htc Desire.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình htc one

*

*

Phần 1. Những cách đơn giản để chụp ảnh màn hình trên screen HTC

Có các cách tiện lợi hơn để thâu tóm những gì đang ra mắt trên màn hình smartphone HTC của bạn. Với sự kết hợp cân xứng của các nút, các bạn thường rất có thể chụp câu chữ trên điện thoại HTC của mình.

Nút mối cung cấp + Trang chủ

Chỉ đề xuất nhấn và giữ quyền lực tối cao (nằm ngơi nghỉ trên cùng hoặc bên cạnh điện thoại) với nhấn vào home (nằm ở khía cạnh trước của năng lượng điện thoại). Sau đó, hình ảnh screeshot sẽ tiến hành lưu vào folder sdcard. Chúng ta có thể thử một vài lần để chụp hình ảnh màn xuất hiện công.

*

Ghi chú: Để chụp hình ảnh màn hình trên htc U11, bạn cần nhấn với giữ đôi khi cả nút Nguồn và nút sút âm lượng.

Nút chụp màn hình

Một biện pháp khác là chụp ảnh màn hình bởi phím tắt hình ảnh chụp màn hình. Vuốt từ đầu màn hình HTC nhằm mở Thanh thông báo, kế tiếp chạm vào biểu tượng phím tắt Ảnh chụp màn hình.

Edge Sense

Vì Edge Sense hiện được cung cấp bởi smartphone htc U11 với U12 +, bạn có thể sử dụng tuấn kiệt này nhằm chụp hình ảnh màn hình trên HTC.

1. Đi tới setup đến Edge Sensevà dìm Đặt bóp ngắn hay là Đặt bóp & giữ hành động, tùy nằm trong vào các loại cử chỉ bạn muốn tùy chỉnh. Sau đó, lưu setup của bạn.

2. Điều đào bới màn hình bạn muốn chụp và sử dụng thao tác cử chỉ hoặc giữ để chụp hình ảnh màn hình bên trên HTC.

*

Phần 2. Bí quyết chụp ảnh màn hình cuộn trên HTC

Một số người tiêu dùng HTC hy vọng chụp màn hình hiển thị một cuộc chuyện trò dài, một bài xích báo nhiều năm hoặc một trang web. Nếu như khách hàng không ao ước dán các hình ảnh chụp màn hình nhỏ dại lại với nhau, chỉ việc chọn phương pháp sau để chụp ảnh màn hình cuộn bên trên HTC.

Xem thêm:

1. Chụp hình ảnh màn hình bằng các phương pháp trong Phần 1.

2. Thừa nhận Cuộn sống cuối màn hình.

3. Thường xuyên khai thác Cuộn để tiếp tục nắm bắt những nội dung còn lại.

4. Nhấn biên tập để thêm văn bản hoặc vẽ trên hình ảnh chụp màn hình. Sau đó nhấn chia sẻ hoặc là tiết kiệm để lưu ảnh chụp màn hình trên HTC. (Cách chụp màn hình một trong những phần vùng trên PC?)

*

Đề xuất: luật pháp chụp màn hình rất tốt cho vật dụng tính

Khi phản nghịch chiếu màn hình smartphone HTC sang máy tính, lao lý chụp hình ảnh màn hình cực tốt nên là gì? Ở đây chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên dailykhmerpost.com Screen Recorder.


*
dailykhmerpost.com Screen Recorder


Ghi đoạn phim trực tuyến, chơi trò chơi 2 chiều / 3D, webcam, cuộc hotline Skype, âm nhạc, v.v. Chọn toàn screen hoặc một phần vùng nhằm chụp ảnh màn hình trên screen HTC. Lưu ảnh chụp screen HTC ở ngẫu nhiên định dạng hình hình ảnh nào như JPG, PNG hoặc GIF. Chụp hình ảnh màn hình nhanh và sửa đổi nó bằng phương pháp thêm văn bản, dòng, màu, phun, v.v.
*

Phần 3. Câu hỏi thường gặp gỡ về Ảnh chụp màn hình trên HTC

1. Ảnh chụp màn hình hiển thị HTC của mình đã biến đi đâu?

Sau khi chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh HTC, chúng ta có thể xem ảnh chụp màn hình bằng phương pháp mở album Ảnh chụp màn hình trong ứng dụng Thư viện.

2. Làm bí quyết nào nhằm chụp hình ảnh màn hình trên PC?

Đến chụp hình ảnh màn hình trên laptop Windows, chúng ta cũng có thể cài đặt cùng khởi chạy dailykhmerpost.com Screen Recorder. Chọn Sceen Capture trong đồ họa chính. Sau đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình của cửa sổ hoặc vẽ một khu vực để chụp ảnh màn hình.

3. Tôi hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình trên htc M8 của chính bản thân mình không?

Đúng. Để chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại htc M8, các bạn nhấn với giữ bên cạnh đó nút Nguồn với nút giảm âm lượng cho đến khi chụp ảnh màn ra đời công.


Phần kết luận

Bài viết này đã chia sẻ các phương thức mặc định nhằm chụp màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh HTC. Nếu khách hàng đang áp dụng HTC U11 hoặc U12 +, ứng dụng Edge Sense để giúp bạn chụp hình ảnh màn hình dễ dàng hơn. Để chụp hình ảnh màn hình trên vật dụng tính, dailykhmerpost.com Screen Recorder nên là lựa chọn số 1 Nếu chúng ta có ngẫu nhiên gợi ý nào để chụp hình ảnh màn hình bên trên HTC, đừng rụt rè để lại comment của các bạn bên dưới.