Chương trình chỉnh sửa file pdf

     

nếu như khách hàng thường xuyên phải thao tác làm việc với tệp tin PDF thì chỉ từng đọc và xem file vẫn là ko đủ, mà bạn sẽ cần đến các phần mềm có tác dụng chỉnh sửa được file PDF.


Trong bài này sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng chỉnh sửa file PDF cực tốt hiện nay. Số đông chúng đều hỗ trợ cả phiên bạn dạng miễn giá tiền và phiên bản tính phí, tùy vào nhu yếu sử dụng (cơ bản hoặc nâng cao) mà bạn có thể chọn cho mình một phiên bạn dạng phần mượt phù hợp.

Bạn đang xem: Chương trình chỉnh sửa file pdf

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí cực tốt hiện nay

1. Adobe Acrobat Reader

*

Định dạng PFD được Adobe ra mắt lần trước tiên vào 20 năm trước, vì thế một cách hiển nhiên, Adobe Acrobat Reader ngày này được xem như một trong những phần mềm chỉnh sửa file PDF tiêu chuẩn. Phần mềm có khả năng thay đổi tệp PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML và cả trái lại một phương pháp nhanh chóng, cũng có thể kết hợp các file PDF lại thành một nhằm tiện chia sẻ. Quanh đó ra, đấy là một trong những ít những ứng dụng cấp cao tương thích đối với tất cả Windows cùng macOS, cũng tương tự có cả phiên bản dành đến smartphone.

Tính năng nổi bật:

Mở file PDF nhanh chóng từ email, web hoặc các file được lưu trữ trên trang bị của bạn.Xem và chú giải vào tư liệu PDF.Chuyển file PDF thanh lịch Word, Excel, Powerpoint và trái lại nhanh chóng.Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator.Phóng to, thu bé dại file kèm nhiều chính sách xem không giống nhau.Tìm kiếm từ và cụm từ trong tệp tin PDF.Dễ dàng share file qua email.Bảo vệ tệp PDF bởi mật khẩu.Lưu trữ và truy cập các tệp trên phần lớn thiết bị bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

Nhược điểm:

Dung lượng tương đối nặng so với các phần mềm đọc PDF khác.Một số tính năng nâng cấp có tính phí.

Tải Adobe Acrobat Reader.

2. Foxit Reader

*

Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là trong số những phần mềm sửa đổi PDF rất được quan tâm nhất. Phần mềm cung cấp hầu hết những tính năng gọi và sửa đổi PDF cơ bản, cân xứng với tín đồ dùng có nhu cầu đơn giản và không thường dùng đến các tính năng nâng cao.

Tính năng nổi bật:

Dung lượng nhẹ, cân xứng với số đông các thông số kỹ thuật máy tính hiện nay nay.Giao diện dễ dàng sử dụng.Mở tệp tin PDF có sẵn hoặc tạo thành file PDF mới.Hiển thị nhiều file PDF thuộc lúc trong vô số nhiều cửa sổ.Thêm phản hồi hoặc dấn xét vào file.Tích hợp với nhiều thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, Dropbox, Sharepoint.Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhược điểm:

Không có những công nạm chỉnh sửa hình ảnh nâng cao.Một số tính năng sẽ bị tính phí.

Tải Foxit Reader.

3. Foxit Phantom PDF

*

Bên cạnh những tính năng sửa đổi cơ bản, phần mềm Foxit Phantom PDF còn hỗ trợ nhiều tác dụng thiên về cai quản lí tệp tin PDF giữa nhiều người, ví như nhận xét, cùng tác, phân tách sẻ, bảo mật và bố trí file.

Tính năng nổi bật:

Mở cùng đọc cùng lúc những file PDF.Chỉnh sửa văn bản file PDF.Tạo chữ kí, chú giải dễ dàng.Hỗ trợ sinh sản và share file PDF.Đặt mật khẩu cho những file PDF.Tạo biểu chủng loại PDF và biến đổi PDF sang các định dạng tệp khác.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Tương say mê với số đông các phiên bản Windows.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cấp có tính phí.

Tải Foxit Phantom PDF.

Xem thêm:

4. PDF-XChange Editor

*

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa văn bạn dạng trong file PDF thì PDF-XChange Editor là phần mềm thích hợp. Nó cung cấp các cung gắng chỉnh sửa, xóa với định dạng lại văn bản trong PDF, đồng thời cũng rất có thể chia bé dại tệp PDF thành phần lớn và đính kèm các nhận xét.

Tính năng nổi bật:

Mở và đọc tệp tin PDF dễ dàng dàng.Chỉnh sửa trực tiếp câu chữ trong tệp tin PDF bao hàm văn bản và hình ảnh.Thêm dấn xét và chú thích vào file PDF.Sử dụng OCR để xác định văn bản trong file PDF.Hỗ trợ thêm mã QR vào file PDF.Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang những định dạng MS Word, Excel cùng Powerpoint.Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, nền game và mã vén vào tài liệu.

Nhược điểm: Nhiều tính năng nâng cao có trả phí tổn hoặc chỉ tất cả trong phiên bản cao cung cấp PDF-XChange Editor Plus.

TảiPDF-XChange Editor.

5. Nitro Reader

*

Nitro Reader là phần mềm chỉnh sửa PDF ở tầm mức độ cơ bản, khá giống như với PDF-XChange. ứng dụng này hỗ trợ bộ chính sách chỉnh sửa, tạo thành và hòa hợp nhất các file PDF, bên cạnh đó cũng được cho phép chèn những nhận xét vào file. Nitro Reader tương xứng với phần lớn các phiên bản Windows và bao gồm 2 phiên phiên bản cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong các số ấy phiên phiên bản cá nhân có mức giá $159.99 và có không ít tính năng nâng cao hơn.

Tính năng nổi bật:

Cung cung cấp nhiều chính sách xem như toàn màn hình, phóng to thu nhỏ, luân chuyển trang, xem những trang cùng lúc.Bộ công cụ sửa đổi file PDF có chèn, xóa, cắt, thay thế và bố trí lại đồ vật tự các trang.Tạo ghi chú, bình luận, chữ ký, làm nổi bật đoạn văn bạn dạng bất kì trong file PDF.Trích xuất hình ảnh từ PDF sang định hình BMP, JPG, PNG, TIF.Hỗ trợ tạo ra file PDF từ nhiều định dạng khác nhau.Tìm kiếm và chỉnh sửa file PDF bằng technology OCR.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cao có trả phí.

Tải Nitro Reader.

6. Sejda PDF Editor

*

Nếu bạn còn lưỡng lự với việc phải trả phí tổn để sử dụng một số trong những tính năng của các ứng dụng trên, vậy bạn có thể thử cần sử dụng Sejda PDF Editor như một giải pháp thay thế. Phần mềm này cung ứng hoàn toàn miễn phí bộ công cụ sửa đổi mạnh mẽ, cùng tương thích đối với cả macOS lẫn Windows. Đổi lại, nó gồm nhược điểm là giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy nhiên nếu áp dụng phiên bạn dạng trả chi phí thì cục bộ các giới hạn này đều sẽ tiến hành gỡ bỏ.

Tính năng nổi bật:

Kết thích hợp và thu xếp lại những trang trong tệp tin PDF.Hợp nhất các file PDF nhỏ thành một tệp tin PDF béo hoàn chỉnh.Chuyển thay đổi file PDF sang trọng Word, Excel cùng hình ảnh và ngược lại.Giảm form size tệp PDF.Thêm, chỉnh sửa hoặc dịch rời văn bản trong file PDF.Bảo mật file PDF bởi mật khẩu.Thêm watermark hoặc hình hình ảnh vào file PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh quanh vùng trang hiển thị, chuyển đổi kích thước trang PDF.Tương phù hợp với macOS (10.12 hoặc cũ hơn), Windows, Linux.

Nhược điểm:

Chỉ hoàn toàn có thể thao tác với 3 tệp tin PDF từng ngày.Chỉ cần sử dụng được với đầy đủ file PDF dưới 200 trang.Không thể chỉnh sửa file PDF có form size lớn rộng 50 MB.

TảiSejda PDF Editor.