Cài đặt người theo dõi facebook

     

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu bí quyết bật cơ chế theo dõi trên facebook của mình khi số lượng bằng hữu trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc chúng ta đã tắt chế độ kết bạn với những người lạ, cơ mà vẫn ao ước hiển thị nút theo dõi và quan sát với người tiêu dùng khác. Dưới đó là những cách bật follow trên facebook đơn giản nhất 2021.

Bạn đang xem: Cài đặt người theo dõi facebook

Cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook bằng máy tính 


Bước 1: Mở trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá nhân, nhấn loài chuột vào hình tượng hình tam giác ngược cùng chọn dòng Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn dòng Cài đặt 

*

Bước 3: từ bỏ thanh menu bên tay trái, kéo chọn cái Bài viết công khai

*

Bước 4: Tại mẫu “ Ai rất có thể theo dõi tôi “ chọn cơ chế Mọi người.

*

Bước 5: Tại dòng này, các chúng ta có thể chỉnh sửa những thông tin khác như:

*

Cài để ai rất có thể bình luận nội dung bài viết trên facebook của mình, có 3 chế độ thiết đặt quyền bình luận trên FB là không người nào cả, các bạn của bằng hữu và các người. 

Thông báo về bài viết công khai: những người theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn cập nhập nội dung bài viết mới, hình hình ảnh hay status mới.

Cách bật chính sách theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật nhân tài follow facebook trên smartphone Android hoặc IOS có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của mình.

*

Bước 2: lựa chọn mục Bài viết công khai phía trong dòng Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Chọn loại Công khai nằm trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi. Để hồ hết người không hẳn là đồng đội của bạn cũng có thể follow tài khoản facebook của mình.

*

Đây là cách công dụng nhất để kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, các phương pháp bật chế độ theo dõi trên facebook khác hiện tại không có chức năng nha.

Cách coi những bạn đang theo dõi facebook mình trên thiết bị tính

Nếu bạn có nhu cầu xem nhiều người đang theo dõi mình trên facebook trên máy vi tính và điện thoại có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn cái Thông tin của doanh nghiệp trên facebook.

*

Bước 3: Tại cái Truy cập tin tức của bạn nhấn chọn nút Xem.

Xem thêm:

*

Bước 4: tại mục bên phía trái màn hình chọn chiếc Bạn bè và fan theo dõi.

*

Bước 5: Chọn mẫu Những fan theo dõi bạn, trường hợp có ngẫu nhiên ai đã theo dõi bạn trên facebook thì list người theo dõi sẽ lộ diện trong danh sách này.

*

Cách xem ai quan sát và theo dõi facebook mình trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người theo dõi facebook mình trên điện thoại rất có thể áp dụng giải pháp sau:

Bước 1: dìm chọn hình tượng 3 vết gạch ngang nằm ở phía cần trên cùng áp dụng facebook và chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

*

Bước 2: Kéo xuống phía bên dưới chọn mục Truy cập tin tức của bạn nằm tại dòng Thông tin của công ty trên facebook.

*

Bước 3: lựa chọn mục Bạn bè và fan theo dõi.

*

Bước 4: lựa chọn mục Những bạn theo dõi bạn, một danh sách tên facebook fan đang theo dõi chúng ta kèm thời gian ban đầu theo dõi xuất hiện. 

*

Hoặc biện pháp xem mình vẫn theo dõi ai trên facebook thì chúng ta chọn dòng Những người chúng ta theo dõi để kiểm tra xem bây giờ bạn sẽ theo dõi ai bên trên facebook cùng quản lý, diệt theo dõi bất kỳ ai nếu như cần.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Khi bọn họ kết bạn với ai kia trên Facebook, nếu tín đồ đó không hoặc không chấp nhận yêu ước kết các bạn này thì Facebook sẽ tự động hóa bật tính năng theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhận cách bật cơ chế theo dõi bên trên facebook mới có tác dụng nha.

Theo dõi Facebook là 1 tính năng giành riêng cho hồ sơ cá nhân của người dùng không áp dụng cho những trang / fanpage.

Nút Theo dõi có thể chấp nhận được mọi người đăng ký các update công khai của bạn trên Facebook. Bên trên thực tế, Facebook Follow trước đó được call là Subscribe.

Nếu chúng ta là người nổi tiếng hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của mình trên facebook thì nên cần bật tác dụng follow Facebook này. Điều này góp thông tin, yêu đương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp được lan truyền và thịnh hành trên social này.

Những xem xét khi nhảy theo dõi trên facebook

Nếu bạn muốn thông tin của bản thân riêng tứ và chỉ muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân thì không nên sử dụng bản lĩnh này. Dưới đó là một vài để ý gồm:

Sau khi ai đó theo dõi bạn, người này sẽ xem được các bài viết công khai, phiên bản tin story, thông tin cá thể trên trang fb cá nhân của bạn.Những bạn theo dõi gồm thể chia sẻ bài đăng công khai của bạn trên tường fb của họ hoặc trên những nhóm, page.Số số lượng dân cư theo dõi facebook không bị giới hạn càng nhiều càng xuất sắc nha, nếu con số nhiều thì chúng ta dễ đạt được tick xanh fb.Bạn vẫn rất có thể chặn hoặc quản lý người theo dõi và quan sát mình bất kỳ lúc nào chúng ta muốn.Khi bật chế độ theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai yêu mong kết chúng ta sẽ auto trở thành người theo dõi trừ khi bạn chặn họ. 

Kết luận: Đây là 2 biện pháp bật chính sách theo dõi bên trên facebook trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh mới độc nhất vô nhị 2021 và giải pháp xem bạn đang follow facebook bạn đúng chuẩn nhất.