Cách cài đặt 3g viettel cho thuê bao trả sau đơn giản

     
Home » hỗ trợ khách sản phẩm » Cách thiết lập 3G Viettel – cài đặt cấu hình 3G Viettel cho smartphone 2021

Cách setup 3G Viettel – cài đặt cấu hình 3G Viettel cho điện thoại thông minh 2021


Cài để 3G Viettellà vấn đề làm thứ nhất khi sử dụng điện thoại smartphone thông minh, cách cấu hình 3G Viettel cho smartphone di động sẽ giúp đỡ bạn kết nối mạng 3G Viettel cùng sử dụng dịch vụ Mobile mạng internet một cách trọn vẹn hơn. Việc cài 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng vô cùng đơn giản và dễ dàng bạn trả toàn hoàn toàn có thể thực hiện tận nơi với vài làm việc trên năng lượng điện thoại đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách cài đặt và triển khai theo nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt 3g viettel cho thuê bao trả sau đơn giản

» Làm nỗ lực nào để tăng tốc 3G Viettelnhanh nhất?

thông số kỹ thuật 3G Viettel là thiết lập các thông số kỹ thuật APN trên điện thoại cảm ứng thông minh di động nhưng mà khi tải thành công quý khách sẽ có thể dễ dàng liên kết mạng để thỏa sức lướt web, truy vấn Facebook, Zalo để update tin tức, trò chuyện cùng chúng ta bè. Sau khi setup cấu hình 3G Viettel thành công, bạn đừng quên chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp để đk và tận hưởng ưu đãi thực hiện di động truy vấn mạng thật tiết kiệm chi phí nhé.

*
Hướng dẫn cách cài đặt 3G Viettel với 2 cách đơn giản dễ dàng miễn phí

2 cách thiết đặt 3G Viettel cho điện thoại thông minh di động

thiết lập 3G Viettel bạn có thể chọn cài bằng tay thủ công hoặc sở hữu tự động, cả hai cách này đông đảo hoàn toàn rất có thể thực hiện gấp rút với vài làm việc đơn giản.

Cách 1: Đăng ký cấu hình 3G Viettel auto bằng tin nhắn

thiết đặt mạng 3G của Viettel bởi tin nhắn là cách cực kì đơn giản và bạn cũng có thể thao tác hoàn toàn miễn phí. Với chiếc smartphone đang cần setup cấu hình 3G Viettel, bạn soạn tin:

CAUHINHgửi107(SMS miễn phí)

các bạn sẽ nhận được tin nhắn cấu hìnhtừtổng đài Viettelchọn lưu lại lại, nếuyêu mong nhập mật khẩu, bạn chỉ việc nhập 1111như vậy là bạn đã sở hữu 3G Viettel thành công. Hãy khởi động lại điện thoại cảm ứng và bật mạng tài liệu 3G Viettel để áp dụng ngay nhé.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Chính Tả Tiếng Việt Trong Word, Cách Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Trong Word

*

Cách 2: cài đặt 3G Viettel theo phương phápthủ công

nếu không thực hiện thiết đặt bằng tin nhắn, khách hàng hàng rất có thể cài 3G Viettel mang đến điện thoại bằng cách thủ công, tải trực tiếp bên trên máy. Theo đó, mỗi các loại điện thoại, từng hệ điều hành sẽ có được cách thiết lập riêng (hoàn toàn miễn phí). Bạn cần xác minh được điện thoại đang sử dụng hiện thực hiện hệ quản lý điều hành nào để có thể thực hiện nay việc setup 3G Viettel chính xác nhất nhé.


Hệ điều hành Cách thiết đặt 3G Viettel Windows Mobile

Vào Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:

Descripption:Viettel (tùy chọn) Connects to: work. Access point: v-internet hoặc nhằm trống. User name: nhằm trống. Password: nhằm trống. iOS (Iphone) – Không đề nghị cài đặt. Android

– Settings/ Wireless Control/ sản phẩm điện thoại Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Theo thứ tự nhập các thông số kỹ thuật của mạng Viettel là:

Name: Viettel (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại. APN: v-internet hoặc để trống. Username: nhằm trống.