Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

     

Dù các bạn có thực hiện Facebook tuyệt không, tôi chắc chắn là rằng vớ cả họ đều tất cả thể đồng ý rằng, Facebook giúp bạn ghi lưu giữ ngày sinh nhật của bạn bè mình. Nhưng gồm một vụ dailykhmerpost.comệc nhỏ, nó nhắc bạn chính xác vào ngày sinh nhật, thường là vào buổi sáng. Bởi vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lên chiến lược trước, đó là tất cả các cách bạn có thể kiểm tra sinh nhật tiếp đây của đồng đội mình theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

Cũng đọc:Cách xem đoạn clip trên Facebook với các bạn bè

Kiểm tra sinh nhật của đồng đội trên Facebook của bạn

Tùy chọn 1. Chất vấn Phần ra mắt trong hồ sơ của họ

Một trong những cách đơn giản nhất để khám nghiệm ngày sinh của một cá thể là kiểm soát trên làm hồ sơ của họ. Bạn có thể làm điều đó bằng phương pháp mở hồ nước sơ của họ và nhấp vào tab Giới thiệu. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy một tùy chọn có tên là “Liên hệ và thông tin cơ bản”. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy thông tin chi tiết về ngày sinh vào phần tin tức cơ bản.

*

Nếu đang thực hiện điện thoại, bạn chỉ dailykhmerpost.comệc cuộn xuống trang hồ sơ và chọn tùy lựa chọn “Xem thông tin” trong phần tế bào tả. Nhấp vào nó cùng ở đây chúng ta cũng có thể tìm thấy thông tin chi tiết về ngày sinh trong phần thông tin cơ bản. Tuy nhiên hãy lưu giữ rằng các bạn chỉ rất có thể xem chúng khi người dùng chỉ định bọn chúng và để nó mở cho chính mình xem.

*

Tùy chọn 2: kiểm soát danh sách tất cả các sinh nhật sắp tới

Kiểm tra làm hồ sơ là giỏi khi bạn muốn kiểm tra ngày sinh của cá nhân. Để coi sinh nhật sắp tới của vớ cả anh em trên Facebook của bạn, hãy nhấp vào các sự khiếu nại trên bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào Sinh nhật. Tại đây chúng ta có thể kiểm tra những sinh nhật gần đây đã qua và toàn bộ các sinh nhật tới đây của vớ cả bạn bè của bạn.

Xem thêm:

*

Nếu ai đang sử dụng điện thoại, bạn có thể dễ dàng mở trang bằng cách nhấp vào tìm kiếm kiếm với nhập ngày sinh. Bạn sẽ tìm thấy một lối tắt có tên “Sinh nhật sắp đến tới”, hãy nhấp vào nó để truy vấn vào toàn bộ các thông tin cụ thể về sinh nhật sắp đến tới. Tuy vậy dù sao, cụ thể ngày sinh đã chỉ gồm trong list này khi người tiêu dùng nhập thông tin cụ thể vào hồ sơ của họ và cả trong danh sách bằng hữu của bạn.

*

Tùy lựa chọn 3: kiểm tra sinh nhật bằng Trợ lý Google

Với bản cập nhật Trợ lý Google gần đây, chúng ta cũng có thể liên kết Facebook với Trợ lý Google và chỉ cần yêu mong Google hiển thị ngày sinh của bạn bè. Nhưng trước tiên, bạn phải bật phím tắt Facebook bên trên Trợ lý Google. Bạn cũng có thể làm điều đó bằng phương pháp mở cài đặt Trợ lý Google từ ứng dụng Google.

*

Bây giờ cuộn xuống với nhấp vào “Xem tất cả cài đặt”. Trong phần tất cả Cài đặt, bạn cũng có thể tìm thấy tùy lựa chọn “Phím tắt”, hãy nhấp vào nó.

*

Chọn tùy chọn Facebook cùng nhấp vào biểu tượng dấu cộng kề bên “Sinh nhật của anh em tôi”.

*

Sau khi trả tất, chúng ta chỉ nói cách khác “Sinh nhật của anh em tôi” cùng nó đã trực tiếp mở Facebook cùng hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết sinh nhật chuẩn bị tới của bạn bè.