Cách load action trong photoshop cs6

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:2 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishবাংলাEspañolپارسیHrvatskiBahasa IndonesiaPortuguêsTiếng Việt
*
What You"ll Be Creating

Các action của Photoshop rất có thể là một nguồn tài nguyên xuất xắc vời khiến cho bạn tiết kiệm thời gian. Chúng tự động hóa hóa một chuỗi các bước trong Photoshop mà chương trình có thể thực hiện mang đến bạn. Một vài action được bán trên Envato Market và những trang website khác khiến cho một số hiệu ứng sáng tạo đặc sắc. Trong hướng dẫn nhanh này, bọn họ sẽ tò mò cách làm vậy nào để thiết đặt và thực hiện một action trong Photoshop được download từ Envato Market.

Bạn đang xem: Cách load action trong photoshop cs6

1. Thiết lập về cùng giải nén

Bước 1

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm một action trên Envato Market hoặc ngẫu nhiên trang web làm sao mà bạn muốn. Đối với ví dụ như này, tôi chọn kích hoạt Photoshop Liquify 2.

*

Bước 2

Mở tập tin zip với giải nén nội dung. Sẽ sở hữu ít duy nhất hai tập tin: một tập tin .txt với các hướng dẫn của tác giả, cùng một tập tin .atn. Đây là tập tin action của Photoshop.

*

2. Cài đặt Action

Bước 1

Chạy Photoshop và mở bảng Actions bằng cách vào Window > Actions (Alt-F9).

*

Bước 2

Nhìn sang bên trên bên bắt buộc của bảng Actions, tìm kiếm nút menu. Lựa chọn Load Actions.

Xem thêm:

*

Bước 3

Tìm mang đến tập tin .atn được giải nén từ tập tin zip. Kế tiếp nhấn nút Load.

*

Bước 4

Kiểm tra lại kích hoạt được nạp tốt chưa bằng cách nhìn vào dưới thuộc của danh sách các action vào bảng điều khiển và tinh chỉnh Actions. Kích hoạt mới sẽ được thêm vào thời gian cuối danh sách.

*

3. Sử dụng Action

Sau khi cài đặt action, bọn họ nên soát sổ nó để bảo đảm rằng nó chuyển động đúng, cùng để xem phần đa gì nhưng mà nó làm cho được!

Bước 1

Kiểm tra tập tin .txt để biết phía dẫn ví dụ về việc thực hiện action.

*

Bước 2

Action này yêu mong một layer Background với một layer mới gọi là "brush" chứa các stroke đã làm được vẽ nhằm hướng kích hoạt đến vị trí cần áp dụng hiệu ứng.

*

Bước 3

Trong bảng Actions, mở folder của bộ action mới, chọn action và nhấn nút Play ở trên thanh dưới cùng của bảng.

*

Thật xuất xắc vời, các bạn đã trả tất!

Thật đối kháng giản! Photoshop sẽ làm việc thông qua action, tạo ra hiệu ứng cuối cùng. Tùy ở trong vào action mà các bạn chọn, câu hỏi này rất có thể mất vài phút.