Cách in file excel trong 1 trang

     

Bạn đang do dự không biết nên làm gì để rất có thể cách in Excel trên 1 trang giấy A4 thì đừng run sợ nhé, nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ cung ứng mọi thông tin cần thiết cho bạn.

Bạn đang xem: Cách in file excel trong 1 trang

 


*
Sử dụng Print Preview để soát sổ trang theo mẫu khi ban đầu in ấn

 

Sử dụng trình coi trước Print Preview

 

Với trình coi trước Print Preview, bạn có thể nhìn rõ trang in của chính bản thân mình và điều chỉnh trước lúc in, như vậy các bạn sẽ tránh được các sai lạc khi in ấn và đỡ tiêu tốn lãng phí giấy trong khi in rồi new kiểm tra sau.

Để mở trình xem trước Print Preview, bạn cũng có thể chọn file > Print Preview/ file > Print > Print Preview/ tệp tin > Print tùy theo phiên phiên bản Excel. Thấy lúc trang coi trước hiển thị đúng với gần như gì bạn mong muốn khi in thì chúng ta có thể in, nếu như không thì hãy trở về phần biên soạn thảo nhằm chỉnh sửa như ý rồi mới thực hiện in ấn.

 

Chuyển từ chính sách view Normal sang chính sách Page Layout

 

Với cơ chế xem Page Layout, chúng ta có thể biết được tài liệu của bạn lúc in ra giấy đang trông ra sao trong khi bạn đang thao tác làm việc trên Excel. Chính sách xem này góp bạn tiện lợi điều chỉnh độ rộng và các cột quan trọng giúp nó hiển thị nhỏ gọn hoàn hảo trong phương diện giấy in.

Để thao tác trên chính sách này, bạn vào View > Page Layout.


*
Chế độ Page layout nằm trong bảng Excel

 

Chuyển trang in dọc sang in ngang

 

Thông thường xuyên khi mở một trang excel mới để triển khai thực hiện đo lường và tính toán thì nó vẫn mặc định trang in của công ty ở cơ chế dọc. Tuy nhiên, những bảng biểu mà excel lại thường xuyên được thể hiện ở dạng ngang. Do vậy, biện pháp in Excel bên trên 1 trang giấy A4 mà công ty chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn chính là setup chế độ trang ngang để cân xứng với những bảng biểu excel mà bạn sẽ in ấn.

Để đưa trang in dọc thành in ngang trên excel, ta chọn tab Page Layout, sống mục Page setup ta tìm đến Orientation và gửi Portrait (dọc) quý phái Landscape (ngang).

 


*
Chọn Landscape thay vì Portrait để gửi trang in dọc thành in ngang vào excel

 

Delete (xóa) hoặc hide (ẩn) những cột không nên thiết

 

Nếu như có vô số cột hiển thị thì các bạn sẽ không thể in toàn bộ trên 1 trang giấy A4 được. Phương pháp duy tốt nhất để những thông tin quan tiền trọng có thể hiển thị được rõ ràng là các bạn phải xóa hoặc ẩn những cột kia đi. Tuy vậy bạn nên làm dùng lệnh Delete lúc mà những cột đó tất cả nội dung không quan trọng và không làm ảnh hưởng đến những công thức toán nếu như có.

Để xóa hoặc ẩn cột nào đó bạn hãy click lựa chọn vào cột, kế tiếp R-click để chọn Delete (xóa) hoặc Hide (Ẩn) cột. Kế tiếp hãy thử nhấn in lại xem đã hoàn toàn có thể in tệp tin Excel bạn phải trên 1 trang giấy A4 hay chưa nhé.

Xem thêm: Barry Seal : Lách Luật Kiểu Mỹ Miễn Phí, Xem Phim Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ Miễn Phí

 


*
Xóa hoặc ẩn cột vào trang tính

 

Ngắt Trang vào Excel

 

Tính năng ngắt trang Page Break giúp ngắt mọi file Excel quá nhiều năm ra làm cho hai hoặc nhiều phần hơn để bạn xem dễ quan sát. Để sử dụng chức năng Page Break, bạn chọn thẻ Page Layout, trong mục Page thiết đặt chọn Breaks > lựa chọn tiếp Insert page Break nhằm Excel ngắt trang giúp bạn.


*
Dùng tuấn kiệt ngắt trang cũng là 1 trong những cách cung cấp in Excel trên 1 trang giấy A4

 

Lựa chọn quanh vùng in bên trên Excel

 

Nếu bạn chỉ cần in một trong những phần trong toàn thể bảng tính thì đây là cách in Excel trên 1 trang giấy A4 về tối ưu giành cho bạn. Các bạn hoàn toàn rất có thể lựa chọn việc in theo khoanh vùng để chỉ rước những thông tin mà chúng ta cần.

Để thiết lập cấu hình vùng in, trước tiên các bạn sẽ bôi đen toàn bộ vùng ước ao in, tiếp nối vào tab Page Layout, chọn Print Area và chọn Set Print Area.

 


*
Chọn phối print area để in vùng các bạn muốn
*
Nhấn Ctrl + p. để coi phần preview được hiển thị khi in

Sau trong khi in xong, để xóa vùng chọn in này, các bạn click chọn Page Layout → Print Area → Clear Print Area nhằm file excel in không thiếu thốn lại như bình thường.

Căn chỉnh lại khổ trang giấy

Đây là một trong những cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 đơn giản mà rất kết quả và xuất xắc dùng. Các khổ giấy nhưng excel mang định luôn luôn thừa một không gian nhất định ở trên, dưới, trái, đề xuất khổ giấy. Bởi vì vậy mà bạn cũng có thể điều chỉnh nó ở phần Margins vào Page Setup. Chọn thẻ Page Layout → Page thiết đặt → Margins


*
Điều chỉnh lề trước lúc in ấn

 

Điều chỉnh phạm vi của Column (cột)

 

Chúng ta có thể chỉnh lại độ rộng trong những cột để kích thước của toàn cục bảng thon thả lại. Đây cũng là một trong cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 phổ biến.

Để triển khai cách này, các bạn bôi đen tổng thể bảng rồi R-click chọn Format Cells rồi chọn mục Alignment, tích chọn vào Wrap Text, thừa nhận OK rồi chỉnh độ rộng của các cột bằng cách kéo lề.


*
Điều chỉnh phạm vi của Column (cột)

 

Thiết lập lại form size của bảng

 

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình lại kích cỡ của bảng bằng phương pháp nhấn nút mũi tên không ngừng mở rộng ở mục Page Setup. Lựa chọn tab Page, chọn vào mục Fit to, nhập tiếp số 1 vào mục page wide by và số 0 vào mục tall. Với cách này, chúng ta cũng có thể in Excel trên 1 trang giấy A4 vừa khít.


*
Thiết lập các kích cỡ của bảng

 

Trên đấy là những biện pháp in Excel bên trên 1 trang giấy A4. Hi vọng bạn sẽ thành công khi áp dụng những bí quyết này.

 

Trên đây là cách phía dẫn các bạn in excel bên trên 1 trang giấy A4. Chúc bạn có đầy đủ trang in đẹp mắt và tiết kiệm ngân sách nhất. Đừng quên xịt thăm website dailykhmerpost.com liên tục để cập nhật những mẹo in dán nhé!

 

Nếu ai đang tìm giấy in Photo giá thấp thì hoàn toàn có thể Mua tức thì tại đây:

- Giấy A4 Excel 70 gsm - Giả chỉ với 51.300/ram

- Giấy A4 IK Plus 70 gsm - Giá chỉ với 66,000/ram

- Giấy A4 Double A 70 gsm - Giá chỉ còn 69,300/ram

- Giấy A4 PaperOne 70 gsm - Giá chỉ với 68,200/ram

*

 

 

 

 


Sản phẩm khuyến mãi


Giấy A4 Viva 70 gsm


*

62.600 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm


*

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in sức nóng K80x45mm


*

8.000 đ
Mua ngay

Giấy in ảnh Fujifilm A4 1 mặt 235gsm trăng tròn tờ


*

25.400 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic


31.400 đ
Mua ngay
Hệ thống shop toàn quốc
Miền Bắc

Chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 0247.3007.738Tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai
Miền Nam
Giới thiệu
Chính sách
Chương trình ưu đãi
*

AN LỘC VIỆT - HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ!

Mua cung cấp văn phòng phẩm giá bèo trực con đường (mua hàng online) hiện nay là kênh phân phối cực kỳ phổ biến mang đến sự nhân tiện lợi, tiết kiệm được túi tiền tìm tìm sản phẩm, chi phí vận gửi và một số túi tiền phát sinh khác khi nên đến tận chỗ tại các hiệu sách, siêu thị văn chống phẩm như trước đó đây, ngoài ra các mặt hàng văn chống phẩm giá thấp với mẫu mã cực kỳ đa dạng và những dịch vụ giao nhận nhanh gọn đã ship hàng tốt hơn cho người tiêu dùng, tuy nhiên mặt trái của câu hỏi giao nhận văn phòng phẩm online là sự việc thiếu tin tưởng của khách hàng do có không ít công ty, nhà cung ứng với unique sản phẩm thấp, dịch vụ kém nên người tiêu dùng vẫn chưa tận thưởng được hết những phầm mềm này.

Chính vày vậy Văn chống Phẩm An Lộc Việt hiện tại được triển khai trẻ khỏe ở tuấn kiệt online với ước muốn trở thành khối hệ thống phân phối văn phòng và công sở phẩm, giấy in nhiệt An Lộc Việt trực tuyến cực tốt tại Việt Nam, nơi chúng ta cũng có thể mua được thành phầm chất lượng, giao nhận cấp tốc gọn, phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi khía cạnh nhất.

Tại An Lộc Việt quý khách hoàn toàn có thể đặt mua trực tuyến tất cả hơn 5.000 mặt hàng văn phòng phẩm, giấy in hình ảnh An Lộc Việt với nhiều những chương trình tặng giảm giá, tặng phẩm giữ niệm. Quanh đó ra bạn cũng có thể trở thành đại lý/ siêu thị văn phòng phẩm qua kênh bày bán sỉ của An Lộc Việt. Bây chừ chúng tôi đang cung ứng cho 1.500+ đơn vị gồm các nhà sách, cửa ngõ hàng, đại lý, công ty văn phòng phẩm trên cả nước. Hãy thử khám phá - các bạn sẽ hài lòng!