6 ứng dụng tốt nhất cho bút s

     

Galaxy lưu ý 8 là một trong những chiếc điện thành công nhất của Samsung. Chúng ta sẵn sàng ném ra số tiền lên đến mức 1000$ để cài đặt trên tay. Sau 1 năm sử dụng bạn đã thiệt sự khai thác triệt để, để vươn lên là chiếc chú ý 8 trên tay xứng đáng với số tiền này?. Nếu bạn vẫn đang nghi ngại chính bạn dạng thân mình thì hãy tham khảo 4 thủ thuật cơ mà các tín đồ cuồng lưu ý 8 luôn giữ theo người nhé này nhé!

1. Ghép nối ứng dụng

Với chú ý 8 bạn cũng có thể kết thích hợp hai ứng dụng hâm mộ với nhau bằng công dụng ghép nối ứng dụng.

Bạn đang xem: 6 ứng dụng tốt nhất cho bút s

Split Screen View là trong những tính năng hữu dụng nhất bên trên Galaxy Note 8. Để khởi động bạn hãy vuốt từ nên sang để sử dụng màn hình hiển thị cạnh. Chúng ta chọn lốt “+”, một hành lang cửa số mới xuất hiện, lựa chọn “ Create tiện ích pair” ở góc bên phải. Chọn hai áp dụng mà bạn thường xuyên sử dụng. Với mình đây là những lựa chọn ứng dụng tôí ưu nhất mang lại công việc, chúng ta cũng có thể tham khảo:

Trình phát nhạc-Google MapsEmail – điện thoạiMáy ảnh-thư việnChrome-facebookZalo-Messeger

*

Với kích cỡ lên mang lại 6.3inch cùng năng lực chạy tuy nhiên song hai ứng dụng trên một screen thì Split Screen View là vô cùng tiện lợi, tinh giảm thời gian làm việc cho công suất cao.

2. Chụp màn hình lưu ý 8 một bí quyết nhanh chóng

Chụp ảnh màn hình là 1 trong những tính năng cơ phiên bản của bất kì dế yêu nào, tuy nhiên bạn gồm biết các cách nhanh nhất để có thể chụp màn hình của Note 8.

1, phương pháp phổ thông nhất: bạn muốn chụp màn hình hãy cần sử dụng đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn.

2, cử chỉ cọ: Nó tương đương như phương pháp 1 nhưng nhanh và dễ dàng hơn nhiều. Bạn hãy mở rộng lòng bàn tay và vuốt tổng thể màn hình bởi một mặt tay. Lưu giữ ý: để thực hiện được thao tác này bạn phải vào: Setting->Advanced features (tính năng nâng cao)->Palm swipe (vuốt lòng bàn tay nhằm chụp).bạn hãy kích hoạt bằng cách chuyển sang chính sách “On”

*

3, Chụp cuộn: Đây là phương thức cho phép các bạn chụp nhiều hơn những gì được hiển thị trên màn hình. Ví như một đoạn lời nhắn dài hay như là một trang văn bạn dạng mà screen không thể hiển thị hết. Bạn cũng có thể sử dụng một trong những hai cách mình đã nêu sinh sống trên để chụp màn hình bình thường. Sau thời điểm chụp, hình ảnh màn hình xem trước xuất hiện, dấn tiếp vào Scroll Capture (chụp cuộn màn hình) nhằm kích hoạt tính năng tự động hóa cuộn screen và chụp thành một bức hình khổ dài. Tiếp tục ấn nút “Chụp” đến khi bạn muốn dừng lại. Lưu ý để anh tài này hoạt động bạn buộc phải vào: Setting->Advanced features (tính năng nâng cao)->Smart capture (chụp thông minh) sau đó khởi hễ “On”.

Xem thêm:

*

4, áp dụng Spen: chúng ta chỉ đề nghị khởi chạy Air Command, kế tiếp chọn Screen Write. Kế tiếp khoảnh vùng mong chụp hình hoặc ghi thêm chú giải vào hình ảnh nếu các bạn muốn. Sau khoản thời gian hoàn tất bạn sẽ có những lựa lựa chọn Crop, chia sẻ hoặc Save to nhằm hoàn tất quy trình sửa ảnh.

*

3. Biến hóa Themes trên note 8

Android luôn được biết đến với kĩ năng tuỳ biến tốt nhất có thể hiện tại. Bạn cũng có thể làm bất kể điều gì để thay đổi giao diện người dùng theo sở thích. Theme (chủ đề) ở đây là những thiết kế có sẵn có thể thay đổi như hình nền, biểu tượng, âm thanh, hình ảnh AOD (Always On Display). Cách nhanh nhất để tha thay đổi Themes trên note 8:

Nhấn cùng giữ một vùng trống trong màn hình hiển thị chính của máyChọn “Hình nền và công ty đề” ở góc cạnh trái phía dướiChọn phần “Chủ đề” ở phía dưới cùngTìm một chủ đề mình muốn và ấn “tải xuống” ( hoàn toàn có thể là miễn phí, hoặc bạn phải trả tiền)Sau khi thiết lập xuống, bạn có thể truy cập vào home đề (nằm trong phần chủ thể của Samsung hoặc trong khu vực “Trang của tôi”Xác nhận bằng cách nhấn “Áp dụng” một đợt nữa.

*

Thay vị những chủ thể mặc định nhàm chán bằng phương pháp này bạn có thể tạo các chủ đề bằng hình nền động 3D trọn vẹn thú vị.

4. Cập nhật Android 8.0 trên Galaxy lưu ý 8 cho hai phiên bản Mỹ, Hàn

Đây là thông tin chính thức từ bỏ Safteynet cùng Google. Theo đó phiên bạn dạng Android Oreo trên cảnh báo 8 sẽ được tối ưu làm cho trải nghiệm bất biến hơn. App android 8.0 tất cả gì hấp dẫn?:

Kênh thông tin (Notification Channels)Giới hạn các xử lý ứng dụng (Background limits)Chế độ Picture-in-pictureBiểu tượng áp dụng tương thích với nhiều thiết bị không giống nhauCải thiện giỏi giữa các thiết bị cùng với nhauMulti-display

Các bước thực hiện:

Vào thiết lập (Setting), tiếp nối chọn Update Software (cập nhật phần mềm)Chọn download Updates Manually (tải về phiên bản cập nhật thủ công). Lưu giữ ý: bạn cập nhật này khá to vì vậy bạn nên lựa chọn cho khách hàng một trang kết nối Wifi ổn định định. Trong khi bạn nên sạc đầy pin sạc trước khi thực hiện thao tác.Sau khi mua xuống trả tất, chúng ta có thể thực hiện update Android 8.0 cho note 8 bằng phương pháp nhấn mục Install Now (cài đặt ngay). Ngay lập tức lập tức hệ thống sẽ thực hiện khởi hễ lại với tiến hành cập nhật này .

Tổng kết

Galaxy lưu ý 8 là môt vào những chiếc smartphone đa năng nhất trái đất hiện tại. Hy vọng với 4 thủ thuật bé dại này chiếc note 8 của bạn sẽ trở buộc phải hữu hiệu hơn khi nào hết.

Đừng quên là đơn vị kinh doanh điện thoại thông minh SAMSUNG xách tay hàng đầu Việt Nam, dailykhmerpost.com đang sẵn có những phiên bạn dạng Galaxy note 8 với hóa học lượng bảo đảm an toàn còn nguyên áp suất, gía cả phù hợp lý. Chúng ta cũng có thể tham khảo: