Chuyển đổi kilôgam sang pao

     

Dạo sát đây, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về câu hỏi đổi POUND quý phái KG, 1 pound = kg, 100 pound = kg, 50 pound = kg, 10 pound = kg, đổi pound thanh lịch kg….. Từ rất nhiều độc giả.

Bạn đang xem: Chuyển đổi kilôgam sang pao

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tặng quý fan hâm mộ giải đáp về việc chuyển đổi 1 pound bởi bao nhiêu kilogam nhé!

Bài viết tham khảo: khám phá các loại van công nghiệp

Định Nghĩa Pound (khối lượng)

Pound hay cân Anh (viết tắt: lb, lbm, lbm, ℔, giờ Việt đọc pao) là 1 trong đơn vị đo khối lượng truyền thống của Đế quốc Anh, Hoa Kỳ cùng một số đất nước khác. Có khá nhiều định nghĩa không giống nhau về cân nặng của đơn vị pound. Hiện nay giá trị được thế giới công nhận đúng chuẩn là: 1 pound = 0,45359237 kg.

Pound được xuất phát từ đơn vị libra của La Mã (vì vậy nên nó được viết tắt là lb), từ pound là do người Đức phỏng theo tiếng Latin libra pondo, “một trọng lượng pound”.

Xem thêm: Diễn Viên Phim 30 Chưa Phải Là Hết ', 30 Chưa Phải Là Hết

Pound trong hệ metric thỉnh thoảng được sử dụng tại một vài nước châu Âu với mức giá trị bằng 50% kg.

Bảng Quy Đổi POUND sang trọng KG và ngược lại

dailykhmerpost.com đang sử dụng 1-1 vị thay đổi pound sang trọng kg bởi giá trị được quốc tế công nhận. Bây giờ giá trị đổi khác 1 pound sang kg bởi bao nhiêu được quốc tế công nhận là:

– 1 pound = 0,45359237 Kg

– 1 pound = 453,5 Gram

Ngược lại: 1 kg bởi 2,20462 Pound

*
*
giao diện trang ConvertWorld

Bước 2:

Tiếp đó bạn chọn tùy chọn Pound (lb) sống trong mục tùy lựa chọn và nhập số đơn vị chức năng khối lượng,Chọn 1-1 vị bạn có nhu cầu chuyển đổi qua kg hoặc gram. (Trong trường hòa hợp này tôi lựa chọn 100 LB sang trọng kg)

Trên đây là 2 cách trong vô số nhiều các cách chuyển đổi pound sang kilogam mà chúng tôi thấy phù hợp và dễ dãi sử dụng dành riêng cho bạn. Cửa hàng chúng tôi hi vọng rằng, nội dung bài viết sẽ giúp ích cho mình giải đáp các vấn đề mà bạn đang gặp gỡ phải.

Khi bạn mua các đồ vật công nghiệp tại CAO PHONG, các bạn sẽ được bảo đảm chính xác về hàng hóa, khối lượng, bình an trong quá trình vận chuyển từ quốc tế về VIỆT NAM. Bạn sẽ nhận được bốn vấn cung ứng dịch vụ đúng đắn và cân xứng nhất. Giúp cho bạn lựa lựa chọn đúng sản phẩm unique với giá chỉ thành tương xứng nhất.